Ripple tiếp tục thành công trong việc thâm nhập vào thị trường Trung Quốc.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thông qua một dự án chung của AmEx, con đường thâm nhập thị trường thương mại điện tử tại Trung Quốc đang ngày càng rõ ràng hơn.

Với mục tiêu thanh toán thẻ được xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn, lời đề nghị liên doanh của AmEx đã được phía Trung Quốc chấp thuận, điều này giúp AmEx trở thành công ty đầu tiên ở Hoa Kỳ được liên kết với thị trường nói trên của Trung Quốc.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Ripple [NET] đã ký một hợp đồng trở thành đối tác vào đầu năm nay với Tập đoàn LianLian JV của AmEx để cung cấp các dịch vụ tài chính và thanh toán tốt hơn.

Thông tin thêm: 

Ngân hàng lớn thứ 5 trên thế giới sẽ sử dụng Ripple (XRP) cho một dịch vụ thanh toán liên ngân hàng xuyên biên giới Nhật-Brazil

Hãy nhớ rằng công ty đằng sau XRP, RippleNet và xCurrent cũng cung cấp các giải pháp thanh toán khác nhau trong và ngoài một quốc gia cụ thể, LianLian Group sử dụng công nghệ blockchain để hoàn tất và thanh toán các khoản thanh toán thương mại điện tử. Đặc biệt, chuyển tiền qua biên giới đã có sẵn trong menu với việc sử dụng xCurrent.

Các công ty thanh toán thẻ bên ngoài Trung Quốc không được hoạt động tự do (tại Trung Quốc) mà phải chịu ràng buộc trong các chính sách nghiêm ngặt khi họ buộc phải liên kết hoạt động với UnionPay. Nhưng AmEx là người đầu tiên không làm việc với tập đoàn nhà nước độc quyền trên.

Xem thêm: Khoản nợ 20 nghìn tỉ USD của Mỹ sẽ ảnh hưởng đến thị trường crypto như thế nào?

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.