Ripple quyết định “lấn sân” sang thị trường Nhật

0
432
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sau khi xâm nhập thành công thị trường Trung Quốc vào năm 2018, giờ đây kế hoạch mới nhất của Ripple là mở rộng thị trường của mình sang đất nước mặt trời mọc.

ripple nhật bản

Ripple tiếp tục tạo sóng ở Nhật Bản và sự hợp tác chiến lược với gã khổng lồ SBI Holdings trở thành nhân tố quan trọng trong sự phủ sóng của công ty tại đất nước này.

Theo Hiroyuki Mihara, COO Bitbank, một trong những sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản:

“Ripple có mối quan hệ tốt với nhiều công ty, không chỉ bao gồm SBI Holdings của Nhật Bản. Tất nhiên, chúng tôi cũng có mối quan hệ tốt không chỉ với các công ty Nhật Bản mà còn cả thế giới.

Đó là lí do vì sao người Nhật thấy đây là đồng tiền đáng tin cậy, dường như đây là lí do lớn nhất, bởi vì nhận định đồng tiền này rất dễ sử dụng thông qua những mối quan hệ này”.

Tuy nhiên, điều ảnh hưởng khối lượng giao dịch Ripple ở đất nước này chính là quyết định của Ripple không cung cấp giao dịch OTC (giao dịch dưới sàn) khi ở đất nước này, giao dịch OTC rất phổ biến.

Theo ông Mihara, “OTC phổ biến nhất ở thị trường Nhật Bản. Tôi nghĩ đây là điều đặc biệt đối với thị trường Nhật Bản. Tôi biết các lệnh Mua và Bán như ở Binance phổ biến ở Hàn Quốc. Nhưng ở Nhật Bản, các giao dịch OTC phổ biến nhất, do đó chúng có sự khác biệt”.

Xem thêm: Liệu giá Bitcoin có thực sự tăng sau Halving 2020 hay lại giống Litecoin?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.