Ripple: phá đỉnh ở mức 3 USD, đang hướng tới cột mốc 4 USD.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ripple ( XRP ), hiện là đồng tiền số có mức vốn hóa thị trường là 147 tỷ USD, lớn thứ 2 chỉ sau Bitcoin. Trong 12 tháng qua, giá Ripple đã tăng gần 49.000%.

Hôm nay khoảng 8h – 9h sáng theo giờ Việt Nam, giá Ripple đã có sự bứt phá ngoạn mục, lập đỉnh ở mức trên 3 USD. Với mức giá giao dịch trung bình là 3.12 USD.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Trong 12 tháng qua, giá Ripple đã tăng gần 49.000%. Trong tuần trước đồng tiền số này đã phá đỉnh ở mức 2 USD, tăng 130% kể từ ngày 27 tháng 12.

Mức vốn hóa của Ripple giờ đã là 147 tỷ USD, gần bằng một nữa so với Bitcoin và bỏ xa Ethereum.

Ripple được biết đến như một giải pháp thanh toán dựa trên công nghệ Blockchain cho các giao dịch thanh toán cho các doanh nghiệp, ngân hàng. Kể từ khi đợt bão giá vào tháng 12 vừa qua, Ripple đã cho thấy sự phục hồi và là một trong những đồng tiền số có mức tăng trưởng cao nhất năm 2017.

Trên thị trường tiền ảo Hàn Quốc, khối lượng giao dịch Ripple đang tăng mạnh trên các sàn giao dịch lớn ở Hàn Quốc như Bithumb, đóng góp phần lớn vào sự gia tăng gần đây của Ripple.

Hiện Ripple đang giao dịch ở mức 3.81 USD, với mức tăng là 37.67% so với 24 giờ trước. Theo coinmarketcap cập nhật lúc 8 giờ tối theo giờ Việt Nam ngày 04/01/2018.

Sự tăng trưởng của các Altcoin.

Trong thời gian gần đây, các nhà đầu tư đang có sự quan tâm nhiều hơn vào các Altcoin. Bằng chứng là hàng loạt các Altcoin đã tăng mạnh, như Ripple, Cardona và Stellar. Trong đó Cardona tăng 29.73% và  Stellar tăng 15.60% trong 24 giờ qua vào thời điểm viết bài này.

Trong khi đó, vào ngày 3 tháng 1 năm 2018, mức vốn hóa thị trường của Bitcoin đã giảm ở mức thấp kỷ lục là 34.6%.

Theo cointelegraph

Biên dịch bởi: Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

3 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.