Ripple đang bán 227 triệu XRP mỗi tháng và sẵn sàng tiếp tục bán trong 18 năm tới

0
652
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Theo số liệu thống kê được cập nhật trên trang XRPArcade (chuyên tập trung vào XRP) cho biết, Ripple đang bán trung bình 227 triệu XRP mỗi tháng.

Ripple bán 227 triệu XRP mỗi năm và sẵn sàng tiếp tục bán trong 18 năm tới

Ripple đã phát hành một tỷ XRP từ ký quỹ cứ sau bốn tuần và bán một phần trong số đó trên thị trường OTC cho các sàn giao dịch và nhà tổ chức tiền điện tử.

Với tốc độ hiện tại, XRPArcade cho biết Ripple có thể tiếp tục quá trình này trong 18 năm tiếp theo:

Cho đến nay, 22 lần ký quỹ đã kết thúc, mỗi lần 1 tỷ. Tổng số lượng XRP trong ký quỹ đã giảm 5 tỷ XRP cho đến nay.

Nghĩa là trung bình 227.3 triệu mỗi tháng. Với tốc độ này, sẽ mất 220 tháng (18 năm và 4 tháng) để ký quỹ cuối cùng hoàn thành, dự kiến ​​là tháng 4 năm 2039.

Phát biểu tại The Economic Club New York hôm thứ ba, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse xác nhận rằng Ripple hiện đang nắm giữ 55% tổng nguồn cung XRP và ông phác thảo các trường hợp sử dụng XRP trong ngân hàng và thanh toán.

Theo báo cáo quý II của công ty, Ripple đã bán 251 triệu USD XRP từ tháng 4 đến tháng 6, công ty sử dụng số tiền này để tài trợ cho hoạt động kinh doanh của mình và đầu tư vào các dự án đang được phát triển trong hệ sinh thái Ripple.

Ngoài ra, Ripple dự kiến ​​sẽ sớm công bố bản báo cáo chi tiết công ty đã bán được bao nhiêu XRP từ tháng 7 đến tháng 9 trong quý III.

Ripple cho biết họ đã lên kế hoạch bán ít XRP hơn trong quý III, nhưng không tiết lộ liệu họ có trở lại mức doanh số bình thường vào cuối năm nay hay không.

Xem thêm: Vì sao bắt đáy tiền điện tử là một điều vô cùng nguy hiểm?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.