Ripple cần “thao túng” giá XRP để ngăn chặn việc sụp đổ về 0.02 USD

0
1110
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Peter Brandt – một trader, nhà phân tích tiền điện tử chuyên nghiệp – đã kêu gọi về ngày tận thế dành cho XRP.

Ripple cần "thao túng" giá XRP để ngăn chặn việc sụp đổ về 0.02 USD

Theo một tweet của Brandt vào ngày 14 tháng 8 năm 2019, nếu XRP không thể giao dịch trên 0.24 USD, thì không có gì có thể ngăn cản nó chìm xuống 0.020725 USD. Ngay lập tức, quan điểm này của Brandt đã nhận được rất nhiều ý kiến cả trái chiều lẫn đồng tình.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Ripple thao túng XRP?

Peter Brandt gần đây đã hỏi “Liệu Ripple sẽ tiếp tục thao túng giá của XRP như thường lệ để giữ cho nó giao dịch trên 0.24 USD?” Sau đó, ông đã vạch ra rằng nếu Ripple không làm như vậy, thì giá XRP sẽ lao dốc xuống còn 0.020725 USD; một phạm vi nó ở hồi tháng 4 năm 2017.

Khi được hỏi rằng tại sao ông nói XRP bị thao túng, Brandt cho biết công ty blockchain này đã gây ảnh hưởng đến giá của XRP ngay từ ngày đầu. Cụ thể, Ripple vẫn tiếp tục phân phối nhiều XRP hơn trên thị trường một cách có hệ thống nhằm duy trì sự hỗ trợ của nó.

Nói cách riêng của Brandt:

Mẫu biểu đồ trong nhiều tháng đã cho thấy sự phân phối XRP của Ripple – nó đã thao túng giá để giữ hỗ trợ. Nhưng nếu hỗ trợ cũng nhường chỗ, Ripple sẽ bị buộc phải dump theo một cách chính.

Cộng đồng XRP bảo vệ Ripple

Mặt khác, cộng đồng XRP đã không đồng ý với quan điểm này. Theo họ, Brandt chắc chắn đã sai lần này và đây không phải lần đầu tiên ông ấy có quan điểm như vậy. Một người khác cho biết Ripple chưa bao giờ mua XRP nhằm nỗ lực thao túng giá; thay vào đó, họ phân phối tiền điện tử theo cách thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử.

CEO của Sir Gekko Capital Holdings, Gordon Gekko đã hỏi Brandt rằng có phải ông và Tone Vays đã được trả tiền để thực hiện các tweet tiêu cực về XRP không?

Trước đó, Vays đã tuyên bố Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ tìm đến Ripple với “cây búa của Thor”. Nhận xét của Vays được đưa ra liên quan đến một vụ kiện về việc Rippe đã phát hành XRP như một chứng khoán chưa đăng ký. Ngoài ra Ripple cũng phải đối mặt với một số cáo buộc rằng họ đã quảng cáo sai về XRP khi chúng được tung ra thị trường.

Xem thêm: Những gì đang diễn ra trong thị trường Bitcoin năm nay tương tự như hồi đầu năm 2017

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.