RightBTC là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo RightBTC

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hôm nay, Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo tại Dubai có tên là RightBTC. Để tìm hiểu rõ hơn RightBTC là gì? Chúng có những tính năng gì hay phí giao dịch của chúng như nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

RightBTC là gì?

RightBTC là một sàn giao dịch trao đổi Bitcoin và các loại Altcoin được thành lập tại Dubai vào năm 2014. Tại sàn người dùng có thể kinh doanh nhiều loại coin như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, ETP hay các loại coin khác. Sàn RightBTC chỉ cung cấp giao dịch giữa các đồng coin với nhau và không hỗ trợ các loại tiền pháp định, đồng thời nó cũng không hỗ trợ việc ký quỹ.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

right-btc

Để kiểm soát các hoạt động giao dịch trên sàn, RightBTC đã sử dụng một hệ thống kiểm soát rủi ro do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của họ đảm nhiệm. Tuy có trụ sở tại Dubai nhưng mọi người trên thế giới đều có thể tham gia giao dịch tại sàn

Tính năng của sàn giao dịch RightBTC

  • Về yếu tố bảo mật: RightBTC sử dụng các công nghệ hiện đại nhất ngày nay để đảm bảo sự ổn định và thực hiện giao dịch được nhanh chóng cho hệ thống và an toàn cho khách hàng bằng các công nghệ như hệ thống mã hóa SSL cấp ngân hàng nhằm đảm bảo cho dữ liệu người dùng không bị đánh cắp hay giả mạo, sử dụng công nghệ phân cụm cho hệ thống máy chủ để tối ưu hóa. Các loại tiền trên sàn được lưu trữ bằng ví lạnh để tránh các hacker tấn công mà lấy chúng đi.
  • Hỗ trợ tiền pháp quy: Sàn RightBTC không hỗ trợ tiền pháp quy.
  • Nền tảng giao dịch: RightBTC hỗ trợ một nền tảng giao dịch đó là giao dịch trên website, nền tảng giao dịch trên web của sàn được thiết kế đơn giản nhưng hỗ trợ nhiều chức năng tốt, các biểu đồ của nó chưa thực sự chuyên nghiệp như những sàn chứng khoán, nhưng như vậy cũng đủ cho người dùng có thể hiểu được.
  • Về ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn RightBTC hỗ trợ 2 ngôn ngữ đó là tiếng Anh, và tiếng Trung
  • Về ký quỹ: Hiện tại RightBTC không hỗ trợ ký quỹ.
  • Ví điện tử: Không hỗ trợ ví điện tử vì các loại coin được giao dịch trên sàn đều được sàn lưu trữ bằng ví lạnh.
  • Về hỗ trợ khách hàng: Khi có bất kì thắc mắc gì tại sàn, khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ support của sàn thông qua chat trực tuyến trên web, hay liên hệ qua email [email protected], nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh với sàn thì liên hệ qua email này [email protected]

Sàn RightBTC hỗ trợ coin nào và thị trường nào

Sàn RightBTC là một sàn giao dịch hỗ trợ rất nhiều loại Altcoin bao gồm những loại cính như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, ETC, BCC, ETP, DLT, ZGC, ZDC, STORJ và nhiều loại khác.

RightBTC hỗ trợ 3 thị trường chính là BTC, ETH và ETP, điều này có nghĩa là tại sàn, bạn chỉ có thể dùng 3 loại coin này để mua bán với các loại coin khác. Các cặp được giao dịch nhiều nhấ tại sàn là BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/BTC.

Phí giao dịch trên sàn RightBTC như nào

Phí giao dịch tại RightBTC là tương đối cạnh tranh với lệ phí là 0.2% cho mọi giao dịch, với mọi loại coin trên sàn.

Sàn RightBTC không mất phí khi nạp tiền. Nhưng khi rút tiền sẽ có mức phí riêng theo từng loại coin. Phí rút tiền tại sàn được tính theo công thức sau: Withdraw Fee = Base + (Withdraw Number × Rate) (Base là một chỉ số riêng tại sàn để tính lệ phí rút tiền). Ví dụ như với đồng BTC thì Base của nó là 0.001, Rate là 0% thì khi rút tiền bằng BTC thì phí sẽ là 0.001 BTC. Xem chi các Base và Rate của từng loại coin tại https://www.rightbtc.com/#!/support/fee

phi-right-btc

Phỉ rút tiền tại RightBTC

Sàn RightBTC có lừa đảo không?

Tính tới thời điểm hiện tại thì RightBTC chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công nào thành công của Hacker.

Lời kết

Sàn RightBTC được thành lập tại Dubai, một trong những thành phố giàu nhất thế giới, nên ít nhiều mọi người sẽ kỳ vọng nó sẽ trở nên nổi bật hơn, nhưng thực tế thì chưa thấy được nhiều từ nó. Ưu điểm của sàn là hệ thống bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại đồng coin khác nhau, phí giao dịch cạnh tranh và nền tảng giao dịch tốt. Hạn chế của sàn là có ít thông tin về công ty, chưa hỗ trợ nhiều nền tảng, không hỗ trợ ví điện tử, không hỗ trợ tiền pháp quy.

Trong bài viết sau về chủ đề sàn RightBTC mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé. Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn RightBTC thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

RightBTC là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo RightBTC
5 (100%) 4 votes

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.