Rfinex là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử Rfinex

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Rfinex là gì?

Rfinex là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2017. Tuy không có quá nhiều thông tin về trụ sở cũng như công ty đứng sau sàn, nhưng khi sử dụng, rất nhiều khách hàng nhận thấy sàn Rfinex có một hệ thống ổn định để thực hiện giao dịch nhanh chóng các đồng coin.

Rfinex

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Ngoài ra, sàn Rfinex sử dụng các biện pháp bảo mật tốt cùng với các biểu đồ đa dạng và chuyên nghiệp. Các khách hàng của Rfinex có thể thực hiện giao dịch từ cả PC và Thiết bị Di động. Trang web chính của sàn Rfinexhttps://rfinex.com/

Tính năng của sàn giao dịch Rfinex

 • Về bảo mật: Sàn Rfinex sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2 lớp 2FA, công nghệ mã hóa dữ liệu người dùng cấp ngân hàng, công nghệ kiểm soát xác định rủi ro đa cấp để đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch.
 • Về phí giao dịch: Sàn Rfinex có phí giao dịch ở mức khá cạnh tranh so với các sàn khác, với mức phí là 0.1% cho cả maker và taker trong mọi giao dịch.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn Rfinex không tính chi phí khi người dùng nạp tiền vào sàn.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Rfinex hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau nhưng chủ yếu là các đồng coin theo được tạo ra từ blockchain của Ethereum như EOS, MHT, ATM, CXTC, EGT, FUT, TRX…, và chưa hỗ trợ Bitcoin.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Rfinex được đánh giá là rất tốt, có các biểu đồ đa dạng và chuyên nghiệp để các nhà đầu tư crypto có thể dễ dàng thực hiện giao dịch. Ngoài ra, nền tảng giao dịch của sàn có sẵn ứng dụng trên mobile riêng biệt so với phiên bản website ở deskop.
 • Về ngôn ngữ: Sàn Rfinex hiện tại chỉ hỗ trợ 4 ngôn ngữ gồm: tiếng Anh,  tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Nhật.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Rfinex không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Rfinex chưa hỗ trợ đồng tiền pháp định.
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Rfinex hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram hay gọi trực tiếp đến hotline của sàn.

Sàn Rfinex hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn Rfinex hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau nhưng chủ yếu là các đồng coin theo được tạo ra từ blockchain của Ethereum như EOS, MHT, ATM, CXTC, EGT, FUT, TRX…, và chưa hỗ trợ Bitcoin.

Rfinex-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Rfinex thời điểm hiện tại là hơn 19.6 triệu USD, tương đương với hơn 3046 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Rfinex như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Rfinex gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn Rfinex là 0%
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Rfinex thì mức phí giao dịch theo tiêu chuẩn chung là 0.1% cho mọi giao dịch.
 • Hiện tại, phí rút tiền tại sàn Rfinex được đánh giá là khá cao, như rút ​​tiền rút đồng Ethereum thì mức phí sẽ là 0,01 ETH, rút đồng EOSthì phí là 0.5 EOS.. Chi tiết xem tại https://classic.rfinex.com/fees

Sàn Rfinex có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Rfinex chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Rfinex

 Lời kết

Trên đây là bài viết về “Rfinex là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử Rfinex” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Rfinex này. Ưu điểm của sàn Rfinex là có bảo mật tốt, phí giao dịch cạnh tranh, nền tảng giao dịch đẹp. Nhược điểm của sàn là có ít thông tin về công ty, không hỗ trở ký quỹ, chưa hỗ trợ Bitcoin – đồng coin phổ biến nhất hiện nay và phí rút tiền khá cao.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Rfinex thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Rfinex là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử Rfinex
5 (100%) 1 vote

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.