Quỹ Tiger Global mua lại 500 triệu USD cổ phần của Coinbase

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Quỹ đầu tư Tiger Global vừa “hoàn thành thương lượng” mua lại cổ phần trị giá khoảng 500 triệu USD ở một trong những công ty tiền kỹ thuật số lớn nhất nước Mỹ Coinbase.

Quỹ đầu tư Tiger Global vừa “hoàn thành thương lượng” mua lại cổ phần trị giá khoảng 500 triệu USD ở một trong những công ty tiền kỹ thuật số lớn nhất nước Mỹ Coinbase, theo một báo cáo đánh giá khoảng 8 tỷ USD. Tiger là 1 công ty nổi tiếng được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư hiểu biết, do đó khoảng đầu tư này thu hút được nhiều quỹ phòng hộ khác, một số trong đó cũng đang tìm kiếm những thương vụ tương tự.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Mặc dù xu hướng thị trường giảm giá khiến cho những nhà đầu tư cá nhân tránh xa, các tay chơi tổ chức vẫn đang đổ xô nhảy vào đầu tư các công ty blockchain và tiền kỹ thuật số. Một báo cáo của Diar cho thấy rằng các quỹ đầu tư mạo hiểm bơm khoảng 3,9 tỷ USD vào các công ty blockchain tính đến nay trong năm 2018, tăng 280% so với năm 2017.

Trong khi cơ sở hạ tầng đang dần cải thiện, thì việc khống chế giá của những chương trình giao dịch tự động, những con bot, đang làm tổn thương các nhà đầu tư nhỏ lẻ và danh tiếng chung của ngành này.

Thiếu sự quản lý xác đáng đang khuyến khích việc sử dụng các con bot cho chiến lược khống chế giá. Những con bot này không bao giờ hợp pháp trong thị trường chứng khoán và phái sinh.

Bởi thế nên, các nhà đầu tư nhỏ lẻ chỉ nên chấp nhận một mức lỗ có thể chấp nhận được, và họ nên luôn giao dịch với lệnh dừng.

Xem thêm: Cố vấn của tập đoàn Charles Schwab chính thức tham gia vào hội đồng quản trị của Coinbase.

Theo vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.