Quỹ Stellar đốt phân nửa nguồn cung token, giá XLM bất ngờ tăng mạnh

0
949
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Quỹ phát triển Stellar (SDF) hôm nay đã công bố một nhiệm vụ mới cho sự phát triển của mạng. Họ cho biết đã đốt hơn 55 tỷ token XLM.

Quỹ Stellar đốt phân nửa nguồn cung token, giá XLM bất ngờ tăng mạnh

Mục lục bài viết

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

55 tỷ token bị đốt

Theo một bài viết trên Medium vào ngày 4 tháng 11, Quỹ phát triển Stellar (SDF) công bố đã cắt giảm đáng kể số lượng token tồn tại, đây là nỗ lực nhằm giúp đồng coin trở nên hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn khi dự án tiếp tục tiến về phía trước.

Trong số hơn 85 tỷ token được dành cho các hoạt động của SDF, các chương trình giveaway và các chương trình hợp tác, SDF đã đốt cháy hơn 55 tỷ token.

Với mức giá XLM hiện tại là 0.085 USD mỗi token, giá trị của các token bị đốt là gần 4.7 tỷ USD. Ngay lập tức, đồng coin đã phản ứng tích cực với tin tức này khi chứng kiến ​​mức tăng 20% trong ngày tại thời điểm viết bài.

Bên cạnh đó, số lượng Stellar còn tồn tại trong các chương trình nói trên cùng với số lượng token đã có, thì hiện còn chính xác 50 tỷ XLM, theo bài viết trên Medium.

Số lượng XLM còn lại trong SDF
Số lượng XLM còn lại trong SDF

SDF tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái 

SDF tuyên bố rằng sự kiện đốt token nhằm làm cho hệ thống trở nên hiệu quả hơn khi dự án tiến về tương lai.

SDF có thể “nhỏ gọn” hơn và sử dụng ít Stellar hơn trong công việc. Trong những năm qua, chúng tôi nhận thấy rằng giveaway và airdrop đang dần giảm tác dụng, đặc biệt là số tiền vượt quá mức kế hoạch ban đầu mà chúng tôi đưa ra. Vì vậy, một chương trình nhỏ hơn vẫn sẽ có tác động tương tự như vậy.

Tổ chức phát triển cho biết họ sẽ rót 12 tỷ trong số token còn lại (1.02 tỷ USD) vào một chương trình tích cực phát triển trực tiếp cho Stellar. SDF cho biết họ dự kiến sẽ tăng gấp đôi nhân viên hiện tại lên gần con số 60 vào cuối năm nay.

Có thể bạn quan tâm: Sự kiện Bullrun 2017 của Bitcoin là kết quả thao túng giá của một con cá voi

2 tỷ XLM (170 triệu USD) sẽ được hỗ trợ cho hệ sinh thái, trong khi 1 tỷ XLM (85 triệu USD) sẽ được đưa vào chương trình tài trợ cơ sở hạ tầng cho Stellar.

Các khoản tiền còn lại sẽ được phân phối cho đầu tư trong các trường hợp sử dụng như hỗ trợ tiền tệ, sản phẩm mới, Quỹ doanh nghiệp Stellar và các ứng dụng khác.

Stellar loại bỏ tính năng lạm phát

Vào tháng 9, Stellar tuyên bố rằng họ có ý định loại bỏ tính năng lạm phát trong bản nâng cấp sắp tới. Quỹ phát triển Stellar nói rằng các nhà phát triển muốn loại bỏ một vài công cụ mà họ tin rằng không còn hữu ích cho những người tham gia mạng.


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao 

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.