Quỹ Litecoin đang cạn kiệt nhanh chóng, Charlie Lee trấn an không cần phải sợ

1
1257
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Quỹ Litecoin đang trải qua một cuộc khủng hoảng tài chính? Đúng vậy, theo báo cáo, loại tiền điện tử lớn thứ năm trên thế giới hiện chỉ còn lại 96.000 USD dự trữ vào cuối quý 1 năm 2019.

Quỹ Litecoin đang cạn kiệt nhanh chóng, Charlie Lee trấn an không cần phải sợ

Tuy nhiên, Charlie Lee – cha đẻ của đồng tiền kỹ thuật số này – trấn an rằng không cần phải lo lắng, vì ông tin vẫn còn lâu mới chạm đến điểm khủng hoảng.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Quỹ Litecoin đang cạn kiệt trên tất cả các mặt

Theo một bộ dữ liệu mới, Quỹ Litecoin đã thu về được khoảng 575.000 USD tiền quyên góp kể từ tháng 6 năm 2017. Đáng chú ý, một con số khổng lồ 81% trong số đó đến từ một mình Lee, khoảng 8% đến từ các công ty khai thác.

Doanh số bán hàng chỉ đạt 300 USD trong quý đầu tiên của năm 2019, và đây là một dấu hiệu đáng lo ngại vì dường như cộng đồng đang dần mất hứng thú đối với Litecoin. Dữ liệu tiếp tục cho thấy các khoản đóng góp trung bình hàng tháng trong 3 tháng đầu năm 2019 chỉ 1.000 USD.

Với dòng tiền đang cạn dần, Quỹ Litecoin đã và đang phụ thuộc rất lớn vào nguồn dự trữ của họ để duy trì chi phí hoạt động. Nhưng, hóa ra, ngay cả nguồn dự trữ cũng đang cạn kiệt nhanh chóng, 96.400 USD được cho là tất cả những gì còn lại vào ngày kết thúc quý đầu tiên (ngày 31 tháng 3 năm 2019).

Tuy nhiên, Charlie Lee vẫn tin rằng Quỹ Litecoin đang hoạt động tốt, bất chấp mọi thất bại về tài chính. Ông đã đăng một tweet vào thứ bảy để trả lời những suy đoán về việc làm cách nào để duy trì dự án.

Quỹ đang làm tốt. Do thị trường gấu gần đây và với hầu hết các khoản tiền đều bằng tiền điện tử, dự trữ của chúng tôi chắc chắn đã bị ảnh hưởng. Nhưng đó là việc đã được lường trước. Chúng tôi “khá gầy” nhưng sẽ ổn vì chúng tôi đang bắt đầu kiếm nhiều tiền hơn. 

Đã đến lúc bắt đầu mọi thứ vì lợi ích của Litecoin

Sau khi được tung hô là “Bạc, còn vàng là Bitcoin”, Litecoin hiện đang phải đối mặt với một loạt vấn đề không chỉ về mặt tài chính, mà cả về phát triển cốt lõi.

Trên thực tế, đã có một tình huống gần giống như đem lại sự hoảng loạn vào cuối tuần trước sau khi có các báo cáo cho biết Quỹ Litecoin đang phải vật lộn để thúc đẩy các nhà phát triển có thẩm quyền phụ trách phát triển giao thức.

Rõ ràng, chính Lee cũng thừa nhận rằng không ai quan tâm đến công việc phát triển giao thức Litecoin trong một cuộc trò chuyện riêng với các thành viên khác của nên tảng. Cuộc trò chuyện này diễn ra tại kênh Telegram – “LTChasnodev”, và sau đó đã bị rò rỉ trên mạng.

Xem thêm: Xung quanh vụ việc số điện thoại của khách hàng Huobi bị rò rỉ trên Dark Web.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

1 BÌNH LUẬN

  1. Giu litecoin thuc su kha an toan vi toi biet co mot li do, chinh vi li do nay ma toi da tin tuong litecoin tu khoi dau. No rat on dinh vi dieu do. Bon china va khung hoang mang ten china se keo litecoin va btc len mot tam cao moi. Tuy nhien no can fai tranh con bao sap toi truoc khi TTM

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.