Quên Bitcoin ETF đi và nhớ đến Bakkt.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Dường như cộng đồng tiền điện tử đã quá đề cao Bitcoin ETF mà quên rằng nó không phải là ‘con đường’ duy nhất hứa hẹn sẽ đưa các nhà đầu tư thể chế lớn tham gia vào không gian. Dự án Bakkt từng được công bố vào hồi tháng 8 có ‘công dụng’ như ETF, nếu không muốn nói là chúng còn mang nhiều hứa hẹn hơn so với ETF.

Bakkt là gì?

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bakkt là sản phẩm trí tuệ của một số công ty như Microsoft, Starbucks, Intercontinental Exchange và Boston Consulting Group. Mục đích của Bakkt là khám phá công nghệ blockchain và tiền điện tử bằng cách sử dụng Microsoft Cloud để phát triển một loại tài sản kỹ thuật số mở nhưng được điều chỉnh, trong tương lai có thể được sử dụng tại các cửa hàng như Starbucks.

Hơn nữa, Bakkt tin rằng đầu tư thể chế sẽ thúc đẩy thị trường, giống như nhiều người trong chúng ta cũng tin tưởng điều này. Vì vậy, làm thế nào họ sẽ làm cho dịch vụ của họ trở nên khác nhau và Bakkt sẽ làm những gì khi không có dự án crypto nào khác đã quản lý để làm trước? Bakkt hiểu rằng quy định là quan trọng và cần nhất quán, minh bạch, ngoài ra việc khám phá giá cả cũng quan trọng không kém. Cuối cùng, họ tin rằng nền tảng cần phải có cơ sở hạ tầng thương mại trước, sau đó mới là chất lượng nhằm hỗ trợ cho các tổ chức một nền tảng nhanh chóng và dễ sử dụng.

Trong khi Bitcoin ETF không đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý, Bakkt sẽ làm việc với các nhà quản lý ngay từ đầu. Giống như Bitcoin ETF, Bakkt hiểu rằng để khuyến khích đầu tư thể chế thì việc đầu tư cần phải được thực hiện an toàn hơn và dễ dàng hơn.

Điều quan trọng

Bây giờ, thời gian để SEC đưa ra quyết định về các ETF là vào cuối tháng 12 năm 2018, điều này đã tạo cơ hội cho sự phát triển và triển khai của Bakkt. Trong thời gian này, chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy tên của Bakkt xuất hiện trở lại trên các phương tiện truyền thông và chúng tôi hy vọng sẽ biết nhiều người biết họ là ai và những mục đích nào họ muốn đạt được. Bakkt cần tận dụng lợi thế của sự chậm trễ này do SEC tạo ra ra, một sự chậm trễ có thể chứng minh rất thuận lợi cho Bakkt, và những người tham gia vào dự án.

Xem thêm: Bank Of America: ‘Chuyển tiền bằng Bitcoin rẻ hơn 6.000 lần so với chuyển tiền bằng phương pháp thông thường’

Theo Cryptodaily
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.