[Quảng cáo] ICO IQeon – Một hệ sinh thái chơi game mở bán Token đợt 2

Sàn Giao Dịch Huobi

IQeon dự đoán thành công việc bán công ICO vì việc bán trước (PrelCO) đã tăng một khoản tiền đáng kể.

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

IQeon là một hệ sinh thái chơi game mang tính cách mạng tạo cơ hội đặt cuộc PvP mới bất đầu bán công (ICO) chính. Khởi nghiệp này là một trong những công ty đầu tiên cung cấp cho người dùng những cách đơn giản để kiếm tiền từ những thành tựu trong chơi game. Dựa trên công nghệ EthereumBlockchain nền tảng này rất đáng tin cậy còn các giao dịch tài chính minh bạch. IQeon có một ví tiền cripto trong đó người dùng có thể trao đổi IQN, tiền IQeon cho bất kỳ đồng tiền crypto khác thậm chí cho tiền định danh.

Vòng chính của ICO IQeon sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 1 và sẽ kéo dài đến ngày 13 tháng 3 năm 2018. Số lượng token được phát hành để bán là 6,5 triệu và tỷ giá hối đoái là 325 IQN trên 1 ETH. Các đồng tiền được chấp nhận để mua IQN là ETH, BTC.

Nhóm quản lý của IQeon cung cấp một hệ thống giảm giá linh hoạt trong vòng chính của ICO.

  • Ngày đầu tiên bán Token: giảm 30%
  • Tuần đầu tiên bán công: giảm 25%
  • Tuần thứ 2 bán công: giảm 20%
  • Tuần thứ 3 bán công: giảm 15%
  • Tuần thứ 4 bán công: giảm 10%
  • Tuần thứ 5 bán công: giảm 5%

Nhóm IQeon đã tiến hành hai preICO, hơn nữa lần thứ hai là một preICO bổ sung sau khi dự án này đã thu được một số tiền kỷ lục là 1.165.000 đô la Mỹ trong vòng đầu và đã bị đóng trước thời hạn. Một trong những nhà đầu tư IQeon là công ty chịu trách nhiệm phát hành 100 triệu euro.

Nhóm IQeon đem toàn lực để nền tảng chơi game phân quyền IQeon sẽ được thành công. Nhóm IQeon cố gắng hết sức để cung cấp sự ổn định và giải pháp an toàn cho mọi người tham gia: người chơi, nhà phát triển chơi game và nhà đầu tư.

Tất cả những người quan tâm được mời tham gia vào các việc bán trước token chính! Để hỏi thăm thêm về dự án và ICO sắp tới các bạn có thể truy cập trang web IQeon chính thức hoặc luôn kết nối qua mạng xã hội.

[Quảng cáo] ICO IQeon – Một hệ sinh thái chơi game mở bán Token đợt 2
5 (100%) 1 vote

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.