Pledgecamp – Ra mắt phiên bản Alpha

0
23
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hôm nay đánh dấu sự kiện ra mắt phiên bản Alpha “MVP” của nền tảng Pledgecamp. Với lần ra mắt đầu tiên này, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm phiên bản nền tảng hoàn toàn mới. Hãy tạo một tài khoản, và mời bạn bè trải nghiệm! Phiên bản Alpha “MVP” bắt đầu tìm kiếm những nhà sáng tạo tương lai ngay từ hôm nay! #MoonMonday

rledgecamp

Sự kiện ra mắt phiên bản Alpha ngày hôm nay là nhờ vào nỗ lực của MetaLabMouseBelt, đội ngũ Pledgecamp, và những người khác. Để dùng thử trang web, hãy truy cập:

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

https://alpha.pledgecamp.com.

MetaLab là công ty thiết kế UX / UI nổi tiếng thế giới đứng sau các sản phẩm trị giá hàng tỷ đô la như Coinbase, Slack và các công ty khác. Họ chịu trách nhiệm thiết kế UX / UI của nền tảng mà bạn thấy ngày nay.

MouseBelt là đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ nâng cấp blockchain duy nhất trên thế giới. Họ dành riêng một đội ngũ kỹ sư, nhà thiết kế và chuyên gia phát triển kinh doanh đáng kinh ngạc để biến những thiết kế của MetaLab thành hiện thực.

Và tất nhiên, đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế Pledgecamp đã lãnh đạo và đóng góp từng bước trên con đường phát triển phiên bản Alpha. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi xem nền tảng mới này có gì:

Trang chủ

rledgecamp 2

Trang chủ với thiết kế hoàn toàn mới, đi kèm với banner chỉ dẫn ở đầu trang và ghim những tin về các dự án, chiến dịch nổi bật trong thời gian qua giúp những người dùng mới tiếp cận với Pledgecamp và gây quỹ cộng đồng một cách dễ dàng hơn. Định dạng trang mới tập trung vào yếu tố thị giác giúp trang chủ nổi bật hơn so với các trang cạnh tranh khác trong khi vẫn giữ nguyên các yếu tố chính quen thuộc với người dùng gây quỹ cộng đồng hiện có.

Đi xuống dưới, bạn có thể thấy các phân loại dự án và tùy chọn để tìm hiểu thêm về các dự án quan tâm cứ lúc nào. Trang cũng có các điểm chỉ dẫn đầy đủ để người dùng mới tiếp tục làm quen với Pledgecamp. Tất nhiên, hiện tại trang vẫn đang hiển thị các dự án demo nhưng chúng đủ để truyền đạt ý tưởng và trang chủ sẽ tiếp tục phát triển khi chúng ta chuyển từ một thương hiệu mới thành ra thành một trang quen thuộc. Tại thời điểm đó, sẽ có ít lời chỉ dẫn hơn.

Trang dự án

rledgecamp 3

Nhấp vào bất kỳ dự án nào sẽ bạn đưa bạn đến Trang dự án. Một lần nữa, điều này có thể phân biệt phiên bản Alpha với Kickstarter hoặc Indiegogo ngay lập tức, nhưng chúng vẫn đủ quen thuộc để dễ sử dụng. Một sự khác biệt nổi bật về chức năng của phiên bản Alpha là hệ thống “Add to card” quen thuộc với bất kỳ ai đã mua sắm trực tuyến trước đây.

Trên Kickstarter, bạn chỉ có thể chọn một phần thưởng cho mỗi người ủng hộ. Điều này làm cho việc cung cấp các phụ kiện, các biến thể của kích thước / màu sắc / loại và kết hợp số lượng rất khó khăn. Việc cung cấp chức năng này phức tạp hơn, nhưng Pledgecamp cung cấp nó ở định dạng mà mọi người sẽ quen thuộc. Bạn có thể chỉ cần thêm các mục vào giỏ hàng của mình bao nhiêu tùy thích, với các kết hợp phần thưởng khác nhau và sử dụng các menu thả xuống để chọn loại sản phẩm phối hợp bạn thích, nếu được cung cấp.

Việc này sẽ loại bỏ một gánh nặng lớn cho cả người ủng hộ và người sáng tạo, và chúng tôi mong rằng trong tương lai, đây sẽ là một cách khác để tăng thu nhập cho các nhà sáng tạo.

rledgecamp 4

Một yếu tố quan trọng khác của trang sản phẩm là phần “Overview and Timeline” ở gần cuối trang. Trên Pledgecamp, dòng thời gian dự án – Project Timeline được hiển thị nổi bật bên cạnh văn bản chiến dịch. Chúng tôi tin rằng dòng thời gian này cũng giống, hoặc quan trọng hơn, các tài liệu tiếp thị. Trên Kickstarter, việc gửi một dòng thời gian rõ ràng với các mốc quan trọng chỉ là tùy chọn!

Dòng thời gian dự án này rất quan trọng và độc đáo bởi vì đây là lịch trình mà người sáng tạo hứa hẹn sẽ tuân theo, trước khi chấp nhận bất kỳ khoản tiền nào. Sau khi quỹ được chấp nhận, lịch trình này không thể thay đổi; người sáng tạo chỉ có thể đăng cập nhật kiểu blog giải thích tiến trình của họ khi có bất kỳ thay đổi nào đang xảy ra. Nhưng dòng thời gian ban đầu này được thiết lập chặt chẽ và được mã hóa thành hợp đồng thông minh cho Bảo hiểm Backer.

Bảo hiểm Backer sẽ được phát hành từng chút một theo lịch trình được đặt trong Dòng thời gian dự án. Do đó, sẽ dễ dàng cho những người ủng hộ theo dõi lời hứa của người sáng tạo và bỏ phiếu để hoàn trả Bảo hiểm Backer khi họ cảm thấy người sáng tạo không còn đáng tin nữa.

Nhà sáng lập dự án

rledgecamp 5

Dù bạn không thể tạo ra các dự án thật sự tại thời điểm này, nhưng bạn vẫn có thể thử nghiệm xem việc tạo ra một dự án là như thế nào. Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản. Hãy chắc chắn rằng mình đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để thiết lập tài khoản (những yêu cầu này đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể được thay đổi trong thời gian tới.

Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ đến với màn hình chính như hình bên dưới. Việc xây dựng một chiến dịch mới được phân chia theo 5 mục chính:

⦁ Cơ bản: Hướng dẫn từng bước để thiết lập các khái niệm cơ bản về dự án của bạn
⦁ Tổng quan: Thiết lập nội dung chiến dịch với các hướng dẫn dễ thực hiện
⦁ Phần thưởng: Thiết lập các mặt hàng sẽ được bán
⦁ Dòng thời gian: Chi tiết các mốc quan trọng
⦁ Tài khoản: Gửi chi tiết thanh toán để chấp nhận tiền của bạn

Phần dưới cùng của trang cũng có các bài viết từ Trung tâm Kiến thức (hiện đang giữ chỗ) được thiết kế cho những người mới tham gia cộng đồng lần đầu và người mới. Chúng tôi tin rằng nó cực kỳ quan trọng để giúp những doanh nhân mới biết cách giảm chi phí, gây quỹ nhiều hơn và quan trọng nhất là xây dựng và phân phối sản phẩm của họ thành công. Thông thường, những doanh nhân này nghĩ rằng gây quỹ cộng đồng rất dễ cung cấp và do thiếu sự hỗ trợ từ các nền tảng hiện có, họ thường thất bại. Pledgecamp ưu tiên giúp những người sáng tạo này thành công trên mọi bước đường, cho tất cả mọi người

Sắp tới

Theo kế hoạch, phiên bản Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 10 năm 2019. Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ tuyển dụng ngày càng nhiều dự án trong tương lai để khởi chạy trên nền tảng và thu hút người dùng mới. Các hợp đồng thông minh nền tảng sẽ được kiểm toán và các lỗi xung quanh frontend được sửa chữa. Chúng tôi sẽ xóa nội dung giữ chỗ và cho phép sử dụng toàn bộ nền tảng và người tạo dự án, bao gồm hệ thống quản lý phân tích và người ủng hộ cần thiết cho người tạo.

Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho bạn Bản phát hành Alpha này đúng lúc và tự tin rằng chúng tôi có thể tiếp tục đạt được các mốc quan trọng tiếp theo của mình. Xin nhắc lại, đây chỉ là khởi đầu rất sớm, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là bạn sẽ là một phần của một hành trình đầy ý nghĩa và trọn vẹn với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi có bạn đi cùng và theo dõi!

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi trên Medium, cũng như trên các kênh:
Twitter: twitter.com/pledgecamp
Telegram: t.me/pledgecamp
Facebook: facebook.com/pledgecamp
Reddit: https://www.reddit.com/r/Pledgecamp_Official/
Instagram: instagram.com/pledgecamp
Telegram (한국어): t.me/pledgecampkorea
Telegram ANN: t.me/pledgecamp_announcements
Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức và thông báo hấp dẫn trên những kênh này bên cạnh các bài viết đăng trên trang web theo kế hoạch chi tiết bên trên.

Trang web này là một phiên bản mẫu chưa hoàn thiện, chỉ để cập nhật tình hình dự án. Nó sẽ không phản ánh chính xác thiết kế và chức năng cuối cùng của nền tảng Pledgecamp trong tương lai.

Để biết thêm chi tiết về nền tảng Pledgecamp, hãy tham khảo sách trắng của chúng tôi tại https://pledgecamp.com/whitepaper.

Bài đăng này có thể chứa các tuyên bố hướng tới tương lai về chức năng trong tương lai của nền tảng. Nền tảng hiện đang được phát triển và chúng tôi có quyền thay đổi thiết kế, tên hoặc chức năng của các tính năng nhằm mục đích làm cho nền tảng thành công. Đối với các yếu tố rủi ro đầy đủ, vui lòng xem sách trắng.

Xem thêm: Thị trường xôn xao khi thêm một cá voi khác di chuyển 82 triệu USD BTC

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.