Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Platypus nhận 3.3 triệu USD trong vòng gọi vốn do 3AC và DeFiance Capital dẫn đầu

Platypus, Stableswap gốc AVAX, gọi được tổng cộng 3.3 triệu USD trong vòng gọi vốn do Three Arrows Capital và DeFiance dẫn đầu, cùng với các nhà đầu tư lơn khác như Mechanism hoặc CMS Holdings.

Sự quan tâm đặc biệt của những ông lớn trong ngành crypto đã cho thấy mức độ liên quan của Platypus đối với không gian tiền điện tử và DeFi. Tầm nhìn dài hạn của Platypus, một người nhận tài trợ Avalanche X, là trở thành Stableswap thống trị trên Avalanche và cung cấp dịch vụ hoạt động tốt nhất của loại hình này trong không gian tiền điện tử.

Để đạt được mục tiêu này, người sáng lập Platypus đã khẳng định:

“Cần có sự cải tiến trong công nghệ Stableswap hiện tại. May mắn thay, chúng tôi đã tìm cách xác định chính xác chúng, đã tạo ra một sản phẩm có thể cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều và độ ổn định cao hơn, do đó giải quyết các rào cản trong quá khứ thông qua một công nghệ mới Bản thân nó là một tuyên bố về sự khéo léo trong không gian DeFi.

Với mục đích này, mục đích chính của chúng tôi là tận dụng tối đa tài nguyên của mình và sự trợ giúp tuyệt vời đã được trao cho chúng tôi, để đẩy giới hạn những gì Platypus có thể làm. Chúng tôi cung cấp cho người dùng một nền tảng DeFi thực sự không thể bắt chước”.

Một sự bổ sung đáng giá cho Avalanche và DeFi

Platypus đã tạo ra một thế hệ Stableswap single-sided mới để nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, khả năng mở rộng và trải nghiệm người dùng.

Nhóm đứng sau giao thức tiên phong này nhằm mục đích thiết lập một Stableswap thống trị trên Avalanche và thậm chí trên DeFi nói chung.

Nỗ lực của họ được hỗ trợ bằng các nguyên tắc cơ bản về công nghệ mạnh mẽ đưa ra các giải pháp khả thi cho những vấn đề phổ biến nhưng thách thức nhất của Stableswap trước đây.

Điều gì làm cho Platypus trở nên độc đáo

Platypus đã nhận được sự chú ý bởi một số nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, những công ty có bề dày đầu tư vào các nền tảng đột phá mang lại tính thanh khoản cần thiết cho không gian DeFi.

Thiết kế tiên phong của Platypus tạo tiền lệ cho việc cung cấp thanh khoản một mặt, xác định lại khái niệm cân bằng thanh khoản thông qua một cách tiếp cận mới đặt trách nhiệm pháp lý vào trung tâm công nghệ của nó, trái ngược với các AMM cũ dựa vào tính thanh khoản. Sự thay đổi này cho phép tích hợp các tài sản mới, nhiều use cases hơn cho token LP một mặt và sự tăng trưởng có hệ thống của tài sản dựa trên cung và cầu.

Tất cả những đổi mới này được gói gọn trong giao diện người dùng đẹp mắt để mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

roadmap của Platypus

Từ quan điểm của nhà đầu tư

Three Arrows Capital là một gã khổng lồ của không gian tiền điện tử, là một trong những quỹ đầu cơ của nhà đầu tư hàng đầu đã đầu tư vào các dự án đại diện trong lĩnh vực này, bao gồm Avalanche, Ethereum, Aave, dYdX, Traderjoe,….

“Platypus đang ở vị trí tiên tiến nhất của AMM stableswap DeFi và chúng tôi vô cùng vui mừng được hỗ trợ dự án. Chúng tôi coi Platypus là một trong những chất xúc tác để hệ sinh thái Avalanche khởi động và mang lại nhiều người dùng hơn” – Kyle Davies, Đồng sáng lập Three Arrows Capital cho biết.

DeFiance Capital là một trong những nhà đầu tư hàng đầu khác cho Platypus. Về chiến lược cốt lõi của mình, DeFiance xem xét các dự án có thể đáp ứng ba tiêu chí bắt buộc: đề xuất giá trị vượt trội so với tài chính truyền thống, phù hợp thị trường sản phẩm rõ ràng và tích lũy giá trị token rõ ràng.

Dựa trên cơ sở lý luận này, người ta có thể kết luận rằng Platypus mang đến một đề xuất giá trị cho DeFi, đáp ứng các tiêu chí của sản phẩm hoàn hảo phù hợp với thị trường và đại diện cho một khoản đầu tư có giá trị.

“DeFiance rất vui mừng được hỗ trợ Platypus Finance trong sứ mệnh của họ là tạo ra một bản DeFi nguyên thủy thanh lịch ngay từ đầu. Đây là một trong những giao thức DeFi sáng tạo nhất ở Avalanche và giao thức stableswap của họ sẽ cho phép giảm độ trượt cùng với khả năng LP một mặt, mang lại một cho người dùng DeFi” – Arthur Cheong, Đối tác sáng lập tại DeFiance Capital cho biết.

Các nhà đầu tư

Tổng cộng có 18 công ty tên tuổi hàng đầu đã tham gia vòng tài trợ cho Platypus: 0xVenturesDAO, 3AC, Avalanche Foundation, Avalaunch, Avatar, AVenturesDAO, Benqi, CMS Holdings, Colony, DeFiance, GBV, Hailstone Venture, Keychain Capital, Cơ chế, Muhabbit, TPS Capital, Valhalla Capital, YieldYak.

Liên hệ

Để biết thêm thông  tin, vui lòng liên hệ Platypus qua các kênh dưới đây:

Webpage, Twitter, Medium, DiscordTelegram

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BNB Chain công bố cuộc thi Hackathon “Trở thành nhà xây dựng vô địch” của quý 3/2024

BNB Chain thông báo ra mắt cuộc thi hackathon "Trở thành nhà xây dựng vô địch". Đây được xem là một sự kiện quan...

Ví Staking Tốt Nhất: Cách Đạt Lợi Nhuận Lớn Cùng Pepe Unchained

Pepe Unchained ($PEPU) đang mang lại những cơ hội hứa hẹn thông qua hoạt động staking với lợi nhuận cao, nhờ vào giải pháp...

$MGMES huy động 100.000 đô la trong vài phút – Meme Coin chính thức của Olympics Paris 2024?

The Meme Games, một đợt bán trước tiền điện tử theo chủ đề Olympics, đã huy động được 100 nghìn đô la chỉ trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo