Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Phương pháp tạo ra thu nhập bổ sung cho giới trader và các nhà quản lý chiến lược đầu tư

Là một nhà quản lý chiến lược, chắc hẳn bạn luôn muốn tìm cách làm thế nào để tối ưu hóa mức thu nhập của mình. Là một trader không mấy chuyên nghiệp, hẳn bạn luôn khao khát làm thế nào để giao dịch thành công nhưng có thể giảm thiểu tối đa các rủi ro.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một chiến lược mới, phù hợp với nhu cầu của mỗi người và đồng thời hướng dẫn chi tiết về phương pháp này.

Các bước chuẩn bị

Trước khi bắt tay vào chiến lược này, bạn cần có một tài khoản đã đăng ký với PrimeXBT và có tiền trong tài khoản.

Link đăng ký: https://go.primexbt.com/click?pid=17017&offer_id=12

Bạn có thể gửi BTC, ETH, USDT, USDC hoặc COV vào tài khoản bằng cách nhấn nút “Deposit” ở mục ví.

Bên cạnh việc gửi tiền, bạn có thể mua tiền điện tử bằng nhiều phương thức có sẵn trên PrimeXBT, bao gồm bằng thẻ hoặc chuyển khoản.

Phương thức tạo thêm thu nhập cho các nhà quản lý chiến lược đầu tư

Sau khi đã được nạp tài sản đầy đủ, hãy cuộn xuống cuối Main Menu để đến phần “Copy trading │ My Strategies” và nhấp vào nút “Get started”.

Đặt tên cho chiến lược của bạn và hoàn thành mục mô tả để những người theo dõi tiềm năng có thể biết thông tin quan trọng về bạn; bao gồm cách giao dịch, cách tiếp cận rủi ro và tài sản bạn sẽ giao dịch.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ link tài khoản của mình trên các trang mạng xã hội với những người đang theo dõi bạn.

Bảng phân phối lợi nhuận hiển thị sự phân chia lợi nhuận giữa người quản lý chiến lược, những người theo dõi và nền tảng.

Nhấp vào “Create Strategy” để chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Nhấp vào “Confirm” trong cửa sổ tiếp theo và đợi cho đến khi chiến lược của bạn được tạo.

Sau khi chiến lược đã được tạo, hiệu suất giao dịch của bạn sẽ được hiển thị công khai.

Bạn sẽ nhận được phí trên tất cả các khoản lợi nhuận mà những người theo dõi bạn kiếm được. Vì thế, hãy bắt đầu giao dịch bằng cách nhấp vào “Trade”.

Bạn có thể xem chi tiết chiến lược bằng cách nhấp vào mục chiến lược.

Ở đây, bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi, số vốn chủ sở hữu được phân bổ cho chiến lược của bạn, biểu đồ hiệu suất của bạn và các khoản phí kiếm được cho đến nay.

Khi cuộn xuống, trang sẽ hiển thị mô tả chiến lược, gửi hoặc rút tiền và tùy chọn đóng chiến lược.

Phương thức tạo thêm thu nhập cho các trader bằng Covesting Module

Covesting là một mô-đun sao chép giao dịch, kết nối những người theo dõi với các nhà giao dịch thành công và các nhà quản lý chiến lược chuyên nghiệp từ cộng đồng giao dịch toàn cầu. Covesting chỉ có sẵn trên PrimeXBT.

Với Covesting, người dùng có thể “Follow” bất kỳ “Strategies” có sẵn nào được liệt kê trên hệ thống xếp hạng toàn cầu. Thêm vốn chủ sở hữu, chọn một chiến lược phù hợp để làm theo và bắt đầu thu lợi nhuận chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Nền tảng này cũng cho phép người dùng có thể theo dõi nhiều chiến lược đồng thời của các trader chuyên nghiệp để xây dựng danh mục đầu tư, tạo ra lợi nhuận.

Truy cập Covesting Module

Mô-đun copy trade Covesting có sẵn miễn phí trên PrimeXBT. Bạn có thể truy cập chúng bằng tab Covesting trong bảng điều khiển tài khoản nội bộ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập qua link: https://primexbt.com/covesting

Cách sao chép giao dịch đầu tiên

Đầu tiên, bạn cần nạp tiền vào tài khoản, tham khảo chi tiết tại mục “Các bước chuẩn bị”.

Sau khi đã được nạp tài sản đầy đủ, hãy cuộn xuống cuối Main Menu để đến phần “Copy trading │ Portfolio” và nhấp vào nút “Get started”.

Mẹo chọn chiến lược giao dịch

  1. Hãy chọn chiến lược đã hoạt động trong thời gian dài.
  2. Các chiến lược nhất quán và bền vững hiển thị biểu đồ hiệu suất với độ dốc hướng lên nhẹ nhàng khoảng 45 độ mà không có sự sụt giảm mạnh.
  3. Xếp hạng sao càng cao, chiến lược càng được đánh giá tốt.

Tham gia cộng đồng Covesting để tìm hiểu thêm về các chiến lược và trò chuyện với các nhà quản lý chiến lược.

Mã khuyến mại có sẵn với giá trị lên tới 7.000 USD cho khoản tiền gửi của bạn. Chuyển đến tab Margin và điều hướng đến phần Account. Nhập promocode “Blogtienao” để nhận ngay khoản tiền thưởng chào mừng.

Kết luận

Hi vọng qua bài viết này, dù bạn là một trader hay là nhà quản lý chiến lược đầu tư, chúng tôi mong bạn đã tìm ra phương thức để tối ưu các khoản đầu tư của mình.

Lưu ý, đừng quên đăng ký tài khoản theo link: https://go.primexbt.com/click?pid=17017&offer_id=12 và nhập promocode “Blogtienao” để nhận khoản tiền thưởng chào mừng lên tới 7.000 USD.

Ngoài ra, đừng quên tham gia Covesting community: https://t.me/PrimeXBT_Vietnam để tìm hiểu thêm về các chiến lược và trò chuyện với các nhà quản lý chiến lược nhé.

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Bitcoin sẽ chạm mốc 50.000 USD trước năm 2024: 5 lý do bạn nên mua ngay!

*Đây là bài viết được trả phí Theo Standard Chartered, giá Bitcoin dự kiến sẽ đạt 50.000 USD trước năm 2024. Hơn nữa, các nhà...

Bitcoin Minetrix: Dự án khai thác Bitcoin đột phá trong bối cảnh giá Bitcoin tăng vọt

*Đây là bài viết được trả phí Tận dụng sự kiện giá Bitcoin tăng vọt, đợt bán trước token Bitcoin Minetrix đã thu về 4,9...

Bitget ra mắt Chương trình TraderPro không yêu cầu tiền đầu tư, nhận lợi nhuận kép

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, vừa cho ra mắt chương trình TraderPro, một cuộc...

Bài viết liên quan