Phố Wall tìm kiếm thời cơ gia nhập thị trường tiền điện tử

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Mặc cho sự sụt giảm trong thời gian gần đây, các công ty ở phố Wall vẫn đang tìm kiếm thời cơ thích hợp để tham gia thị trường tiền điện tử.

Các chuyên gia phân tích của Sanford C. Bernstein & Co đã bác bỏ những kết quả báo cáo gần đây về sự khó khăn của các sàn giao dịch tiền mã hóa trong giai đoạn này. Sự phản bác này khẳng định về việc các nền tảng giao dịch tài sản mã hóa đang có những khối lượng giao dịch lớn và ổn định, tạo ra doanh thu lớn cho các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Các chuyên gia này cũng nói thêm về sự ổn định của các sàn giao dịch trên thị trường đi xuống hiện nay đã làm gia tăng hứng thú của các công ty trên phố Wall vào thị trường crypto. Các công ty này đang tìm kiếm thời điểm để tham gia thị trường, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ người chơi tham gia loại hình đầu tư còn đầy rủi ro này.

Vì nhu cầu của các loại tài sản mã hóa đối với các tổ chức đầu tư đang được gia tăng từng ngày, sẽ có rất nhiều cơ hội tạo ra các dịch vụ kinh doanh cho các công ty tài chính truyền thống hiện nay.” – Các chuyên gia nói trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg

Liệu rằng các nhà băng sẽ tham gia vào thị trường tiền mã hóa?

Một số ngân hàng lớn nhất thế giới bao gồm Goldman Sachs và JPMorgan đã có những động thái riêng của họ khi tiết lộ việc cung cấp các dịch vụ cho các khách hàng đang hứng thú đầu tư vào các loại tiền mã hóa và tài sản số tương tự.

Vào tháng 6 vừa qua, David Solomon, CEO mới được chỉ định chiếc ghế chủ tịch của Goldman Sachs đã nói với báo giới việc ngân hàng này đang nghiên cứu khả năng cung cấp hợp đồng phái sinh tiền ảo ra thị trường. Vào thời điểm đó, Solomon thông báo lần đầu tiên rằng Goldman Sachs đã rõ ràng với các hợp đồng tương lai Bitcoin với khách hàng của họ.

Chúng tôi đã có động thái rõ ràng với tương lai của Bitcoin, khi đề cập đến một số hoạt động khác liên quan đến nó. Tất cả đều biết rằng chúng tôi sẽ phải thận trọng với quyết định này. Chúng tôi cũng lắng nghe khách hàng của mình và cố gắng giúp đỡ họ việc nghiên cứu về loại tài sản mới nổi này.” – Solomon nói

Sự lớn mạnh của các kiểu kinh doanh theo các sàn giao dịch tiền mã hóa đã thúc đẩy các công ty phố Wall, các quỹ phòng hộ và các công ty đầu tư bắt đầu tạo các điều kiện thuận tiện cho việc giao dịch tiền mã hóa, đặc biệt là thị trường Hoa Kỳ.

Công ty Square của CEO của mạng xã hội phổ biến Twitter – Jack Dorsey và nền tảng môi giới chứng khoán Robinhood đang cung cấp những dịch vụ giao dịch tiền mã hóa từ đầu năm 2018. Họ vẫn đang tiếp tục có những thái độ lạc quan và tích cực với việc nhu cầu đầu tư ngày càng được tăng cao.

Hai tháng trước, đồng điều hành CEO của Robinhood, ông Vlad Tenev đã bảo lãnh khoản tiền trị giá $5.6 tỷ USD sau khi hợp nhất mảng kinh doanh tiền mã hóa của công ty này. Ông cũng cho biết thêm công ty này không chủ đích làm tiền trên ứng dụng giao dịch tài sản số của họ hiện tại và trong tương lai cũng thế.

Khi nào các công ty tại phố Wall tham gia vào thị trường ?

Xem xét việc tự tin của Robinhood và Square trong thị trường tiền mã hóa, các chuyên gia phân tích cho rằng việc các công ty ở phố Wall muốn chống lại dòng tiền đầu tư vào thị trường này là cực kì khó khăn. Điều này bắt buộc khiến họ phải thay đổi trong một cuộc chơi mang đậm tính đánh cược dài hạn trong tương lai.

Xem thêm: Việt Nam: Trâu cày tiền điện tử đồng loạt ‘thất nghiệp’

Theo Tradingig/NewsBTC
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.