Phiên bản đầu tiên của nền tảng dựa trên blockchain , Ubcoin Market đã được phát hành

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Ubank (https://www.ubank.ru/), ứng dụng thanh toán di động hàng đầu ở Đông Âu, đã giới thiệu phiên bản đầu tiên của Ubcoin Market (https://ubcoin.io/en/product#universe) – mạng ngang hàng ( peer-to-peer) được thiết kế để mang lại 200 triệu nhà đầu tư mới cho tiền điện tử. Ubcoin là một thị trường Ethereum giống như eBay, cho phép người dùng trao đổi hàng hóa để đổi lấy tiền điện tử và ngược lại. Ubcoin sẽ là một phần của ứng dụng thanh toán di động Ubank, nó được Samsung cài đặt sẵn ở 10 quốc gia và đã có hơn 16 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Vào tháng 7 năm 2018, Ubank thông báo rằng họ đã bắt đầu hợp tác với LG Electronics về việc hỗ trợ cài đặt có sẵn Ubank cho người dùng LG.

Phiên bản đầu tiên của Ubcoin Market được giới thiệu bởi Giám đốc điều hành Ubank vào ngày 14 tháng 7 tại Seoul, trong một cuộc họp do Ubcoin tổ chức cho những cổ phần Hàn Quốc và các bên liên quan tiềm năng.

Tại thời điểm này, phiên bản 1.0 đầu tiên của Ubcoin Market có các tính năng được mô tả trong lộ trình của công ty: tạo danh sách để bắt đầu bán, hệ thống tìm kiếm nâng cao, trò chuyện thiết lập liên lạc thời gian thực giữa người bán và người mua, và quá trình mua một mặt hàng cho UBC tokens (tokens tiện ích để thanh toán của danh bạ thông minh và phí trên nền tảng).

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Phiên bản beta công khai sẽ có sẵn để thử nghiệm vào cuối tháng 8 năm 2018.

Trong sự kiện được tổ chức ở Seoul, đội ngũ Ubcoin cũng cho thấy các bản cập nhật mới nhất trong hệ thống trí tuệ nhân tạo của mình dựa trên mạng nơ-ron, được thiết kế để cải thiện trải nghiệm người dùng, tự động hóa quy trình và giảm thiểu rủi ro về pháp lý và đạo đức cho doanh nghiệp. Ubcoin Market sử dụng kỹ thuật học máy (Machine Learning) để kiểm duyệt nội dung, tạo các đề xuất cá nhân, dự đoán giá cả hàng hóa, nâng cao chất lượng hình ảnh sản phẩm và xác định các quảng cáo đáng ngờ.

Ubcoin Market sử dụng các công nghệ phi tập trung để tạo ra một công cụ dễ sử dụng, loại bỏ những vấn đề phức tạp để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, Ubcoin còn hữu ích cho những người tham gia thị trường blockchain giàu kinh nghiệm khi cần một phương thức thuận tiện để chi tiêu tài sản của họ. Ubcoin Market sẽ trở thành một phần không thể thiếu của ứng dụng thanh toán di động Ubank vào cuối năm 2018.

Hàn Quốc là nơi đã được chọn bởi đội ngũ Ubcoin để được giới thiệu phiên bản đầu tiên của sản phẩm, vì một lý do chiến lược. Ubank đã có các thỏa thuận cài đặt phần mềm sẵn với các “ông lớn” công nghệ của Hàn Quốc như LG và Samsung

Ngoài ra, Ubcoin còn có kế hoạch mở rộng sang thị trường châu Á đang bùng nổ vào đầu năm 2019. Đầu năm nay, Ubank đã nhận được khoản đầu tư từ quỹ VC Amereus của Singapore để quảng bá Ubcoin Market ở châu Á. Đến cuối năm 2018, dự án đang có kế hoạch mở văn phòng tại Singapore, Hồng Kông và Seoul để thực hiện chiến lược khởi động thị trường của hệ sinh thái mạng ngang hàng (p2p) trong khu vực.

Hiện tại, Ubcoin Market đang tiến hành chào bán công khai token cho đến hết ngày 27 tháng 8.

Giới thiệu về Ubcoin Market

Ubcoin Market là một dự án blockchain phát triển một hệ sinh thái thông minh để dễ dàng đầu tư và trao đổi tiền điện tử bằng cách mua và bán hàng hóa. Ubcoin Market được thành lập bởi cùng một đội ngũ thành lập Ubank, một ứng dụng thanh toán di động hàng đầu ở Đông Âu đã hoạt động từ năm 2009 cho đến nay. Hiện có khoảng 2,5 triệu người dùng hoạt động và có hơn 16 triệu lượt tải trên toàn cầu, ứng dụng cũng đã được cài đặt sẵn bởi Samsung và Fly. Ngoài ra mới đây, Ubcoin đã đạt được thỏa thuận hợp tác với LG Electronics về việc cài sẵn Ubank cho người dùng LG.

Để tìm hiểu thêm về tầm nhìn và cấu trúc của dự án, hãy truy cập web chính thức của dự án và đọc bản báo cáo .

Bạn có thể mua ngay Ubcoin token với mức giá đang giảm ngay bây giờ trên : https://ubcoin.io/vi/

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.