Phân tích kỹ thuật Litecoin: Tiền điện tử ‘khám phá’ giá hỗ trợ thấp hàng năm.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thị trường tiền điện tử ngày hôm qua, ngày 11 tháng 10, làm tan vỡ hy vọng của cộng đồng với việc giá giảm ở mức chưa từng có. Các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin [BTC], Bitcoin Cash [BCH] và Litecoin [LTC] đều chứng kiến một ​​cuộc tấn công mạnh mẽ từ phe gấu.

Litecoin [LTC] là một trong những đồng coin phổ biến bị tác động nặng nề từ phe gấu sau một chuyển động ngang ổn định trong bảy ngày qua. Các đường xu hướng rõ ràng cho thấy sự sụt giảm mạnh trong giá đã xảy ra ngày hôm qua.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Biểu đồ 30 Phút:

Khi LTC đang giữ một khoản hỗ trợ ở mức 56.86 USD thì bị phá vỡ, dẫn đến đồng coin này giảm xuống mức thấp 28 ngày là 51,41 đô la. Cùng lúc đó, đường MACD và đường tín hiệu đều di chuyển song song cho đến khi vượt qua ngưỡng hỗ trợ tiếp theo, nơi LTC giảm từ 51.44 USD xuống còn 50.75 USD.

Biểu đồ 1 ngày:

Các biểu đồ hàng ngày đã cho thấy sự sụt giảm rõ rệt về giá Litecoin, nơi tiền điện tử duy trì sự hỗ trợ ở mức 50.49 USD. Giá trị hỗ trợ đã đạt đến mệnh giá thấp nhất kể từ khi đồng tiền điện tử bùng nổ trở lại vào tháng 11 năm 2017.

Chỉ số sức mạnh tương đối [RSI] đã chỉ ra rằng Litecoin đã chạm rất gần vùng quá bán với một số xu hướng tăng giá. Tiền điện tử đã chỉ ra một mô hình mà nó liên tục di chuyển về phía vùng quá mua nhưng sau đó đi xuống vùng quá bán.

Phần kết luận:

Thời gian phục hồi trở lại sẽ phải mất một thời gian khi thị trường vẫn quay cuồng do cơn thịnh nộ của phe gấu. Vì thế, các trader nên chờ đợi để thấy những tín hiệu tích cực rõ ràng hơn.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Tỷ giá Litecoin hiện tại là 52.78 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals.

Xem thêm: Phân tích giá 11/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON.

Theo Ambcrypto
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.