Phân tích giá ngày 16 tháng 05: Bitcoin, Ethereum và Ripple

2073
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Đà tăng của BTC đã chững lại trong khi ETH lại vút bay cao còn XRP thì đang tăng vững chắc. Các biểu đồ kỹ thuật của top 3 đang cho thấy điều gì? Hãy cùng Blogtienao tìm hiểu nhé!

Phân tích giá ngày 16 tháng 05: Bitcoin, Ethereum và Ripple

Mục lục bài viết

BTC/USD

Sau đợt tăng giá mạnh trong vài ngày qua, Bitcoin đang có một bước tiến mới. Nó đang phải đối mặt với mức kháng cự trên 8.496 USD. Đồng tiền kỹ thuật số có thể sẽ củng cố hoặc điều chỉnh từ các mức này.

Biểu đồ Bitcoin

Hỗ trợ đầu tiên về phía giảm điểm là mức 7.413 USD và nếu mức này bị phá vỡ, đà trượt có thể mở rộng đến EMA 20 ngày. Chúng tôi hy vọng một trong những mức hỗ trợ này sẽ ngăn chặn đợt pullback. Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng lên, điều này cho thấy cặp BTC/USD đang trong tình trạng tăng giá. Tuy nhiên, chỉ số RSI đã nằm sâu trong vùng quá mua.

Các trader có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị thế dài còn lại ở mức 7.100 USD. Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ trong hai ngày tới. Mặt khác, nếu cặp coin vượt ra khỏi 8.496 USD, nó có thể di chuyển đến 10.000 USD.

ETH/USD

Ethereum đã lấy đà trong hai ngày qua và đã tăng lên trên 225 USD. Mặc dù chúng tôi thích cách nó tăng điểm, nhưng chúng tôi vẫn đề nghị các trader thu lãi trên 30% vị thế dài của họ ở mức hiện tại để bỏ túi một số lợi nhuận và tăng mức dừng lỗ còn lại lên 175 USD, ngay dưới đường EMA 20 ngày. Nếu giá duy trì trên 225.49 USD, các điểm dừng lỗ có thể lại được nâng lên để hòa vốn. Mức tiếp theo để xem trên đà tăng là 256 USD. Và nếu đà này vẫn tiếp tục, một cú pump lên đến 300 USD có thể xảy ra.

Biểu đồ ETH

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò đang ngồi ở “ghế lái”. Bất kỳ pullback nào cũng có khả năng tìm thấy sự hỗ trợ ở mức 200 USD và thấp hơn mức đó là tại EMA 20 ngày. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu hóa nếu cặp ETH/USD giảm mạnh dưới đường EMA 20 ngày.

XRP/USD

Ripple đã tăng vọt vào ngày 14 tháng 5 và thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên 0.331 và 0.378 USD. Đây là một dấu hiệu tích cực. Nó có thể phải đối mặt với một số bên bán gần 0.450 USD, từ đó nó có thể tham gia vào một sự điều chỉnh nhỏ hoặc củng cố.

Biểu đồ XRP

Bất kỳ đà giảm nào cũng sẽ tìm thấy người mua gần 0.378 USD. Chúng tôi hy vọng mức này sẽ được giữ và cặp XRP/USD sẽ cung cấp cho các trader một cơ hội để vào các vị thế dài.

Ở phía tăng điểm, việc đột phá thành công mức 0.45 USD có thể dọn đường cho một đà tăng lên 0.60 USD, với các mức kháng cự nhỏ ở mức 0.5 USD và 0.55 USD.

Xem thêm: Cá voi Bitcoin, XRP và Ethereum di chuyển hơn 700 triệu USD tiền điện tử

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.