Phân tích giá ngày 14/9: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trở lại năm 2015, Giám đốc điều hành của JPMorgan – ông Jamie Dimon đã nói rằng những người kinh doanh tiền tệ số như Bitcoin đã lãng phí thời gian của họ. Tuy nhiên, những người may mắn đã lãng phí thời gian của họ giờ đây sẽ ngồi trên 900% lợi nhuận. Thật là một cách tuyệt vời để lãng phí thời gian.

Phân tích giá: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin ngày 14/9
Phân tích giá: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin ngày 14/9

Hiện tại đã là năm 2017 và Dimon vẫn tiếp tục tăng cường chỉ trích của ông về Bitcoin, ông gọi đó là “gian lận” và một bong bóng “tệ hơn bóng đèn tulip”. Tuy nhiên, ông cũng không muốn short Bitcoin, bởi vì ông không chắc chắn bao lâu bong bóng sẽ lớn lên.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Hãy nghiên cứu các biểu đồ và cố gắng dự đoán xem chúng ta có nên mua Bitcoin trong sự điều chỉnh này hay không.

BTC/USD

Bitcoin đã gia tăng sự điều chỉnh và hiện đang di chuyển ở mức trung bình 50 ngày (SMA), đây là một sự hỗ trợ rất quan trọng. Sự phá vỡ và đóng cửa dưới mức này có thể sẽ làm lượng bán ra trầm trọng hơn, có thể khiến đồng tiền kỹ thuật số này giảm xuống còn 3363 USD, mức Fibonacci 50% của mức hồi phục từ $ 1752 lên $ 4975.

Biểu đồ giá BTC/USD ngày 14/9
Biểu đồ giá BTC/USD ngày 14/9

Tuy nhiên, RSI sẽ đi vào vùng quá bán nếu Bitcoin giảm mạnh dưới SMA 50 ngày. Ba báo cáo vượt bán trước đây về RSI đã chứng tỏ là một cơ hội mua vào tuyệt vời. Do đó, có thể rủi ro đối với short bitcoin ở mức hiện tại.

Mặt khác, nếu Bitcoin quay trở lại từ SMA 50 ngày, nó sẽ đối mặt với kháng cự tại đường xu hướng giảm. Chúng ta sẽ quay đầu đi lên sau khi Bitcoin dừng lại và thoát ra khỏi đường xu hướng giảm.

Ở mức hiện tại, chúng ta nên giữ trung lập về cryptocurrency, vì chúng ta không tìm thấy bất kỳ sự phục hồi tốt, hoặc là để đi dài hoặc ngắn.

ETH/USD

Chúng tôi đã đúng khi tránh giao dịch với Ethereum trong phân tích trước đây của chúng tôi. Một giao dịch ngắn có thể đã đạt mức dừng lỗ của chúng tôi trên $310 và một giao dịch dài hạn cũng sẽ có thể đạt đến mức dừng lỗ.

Biểu đồ giá ETH/USD ngày 14/9
Biểu đồ giá ETH/USD ngày 14/9

Vì vậy, nên là gì tiếp theo?

Ethereum tương đối yếu so với Bitcoin, vì nó đã phá vỡ dưới SMA 50 ngày. Hiện tại mức Fibonacci 50% quan trọng của đợt hồi phục từ $129.78 lên $409.42. Sự phá vỡ ngưỡng hỗ trợ quan trọng này có thể làm cho đồng tiền kỹ thuật số ETH giảm xuống mức 236 USD, tức là mức Fibonacci 61.8% của xu hướng tăng.

Tuy nhiên, chúng tôi không tìm thấy một thiết lập giao dịch ngắn hạn hấp dẫn, có một tỷ lệ rủi ro đáng khen thưởng. Vì vậy, chúng tôi vẫn trung lập về Ethereum.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã phá vỡ dưới mức $523 đến $736. Mức hỗ trợ tiếp theo của nó ở mức 470 USD từ mức mà nó đã hồi phục vào ngày 5 tháng 4. Nếu mức này bị phá vỡ, ngưỡng cryptocurrency có thể giảm xuống còn 440 USD.

Biểu đồ giá BCH/USD ngày 14/9
Biểu đồ giá BCH/USD ngày 14/9

Mặt khác, nếu tiền tệ kỹ thuật số tìm thấy hỗ trợ ở mức 470 USD, có thể nó sẽ bước vào phạm vi.

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập giao dịch dài hạn hay ngắn nào, do đó, chúng tôi vẫn trung lập với Bitcoin Cash.

XRP/USD

Ripple không thể phá vỡ đường xu hướng giảm và tăng trên mức $ 0.23500, do đó, giao dịch dài hạn của chúng tôi đã không được kích hoạt.

Biểu đồ giá XRP/USD ngày 14/9
Biểu đồ giá XRP/USD ngày 14/9

Đồng tiền kỹ thuật số đang xuống mức thấp dưới ngưỡng 0.19300 USD và sẽ hoàn thành mô hình tam giác giảm giảm, mục tiêu thấp hơn là 0.085 USD. Tuy nhiên, chúng tôi kỳ vọng $0.13500 sẽ đóng vai trò là một sự hỗ trợ mạnh mẽ bởi vì mức này đã không bị phá vỡ dựa trên cơ sở đóng cửa từ đầu tháng 5 năm nay.

Chúng tôi khuyến nghị một đợt giao dịch ngắn trên Ripple dưới mức 0.19000 USD với mức dừng lỗ 0.22500 USD. Vui lòng bao gồm 50 phần trăm của short gần mức $ 0.15000, và đi theo vị trí còn lại với mức dừng lỗ gần đó.

LTC/USD

Biểu đồ giá LTC/USD ngày 14/9
Biểu đồ giá LTC/USD ngày 14/9

Litecoin đã phá vỡ mô hình tam giác giảm dần. Nó có thể giảm xuống còn 52 USD và sau đó là 41 USD. Hơn nữa, điểm dừng lỗ và mục tiêu không thể chứng minh cho giao dịch ngắn. Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích bất kỳ giao dịch nào với nó.

Theo cointelegraph.com
Ghi nguồn Blogtienao.com khi sao chép nội dung này.

Phân tích giá ngày 14/9: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin
5 (100%) 4 votes

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

10 BÌNH LUẬN

  1. Đkm cái web sàm lồn. Đi copy mà toàn tin vô nghĩa vậy. Đọc chả có cái vẹo lồn gì. Thế mà cũng đăng tin. Thật lãng phí mấy phút thêm mấy phút chửi.

  2. chẳng có gì đặc biệt, tin này chỉ mang tính chất thống kê, không có sự phân tích về nguyên do tăng giảm, coi như chẳng cung cấp được thông tin gì nhiều, vì những cái này hoàn toàn có thể tự xem được.
    Mong các bạn có các bài viết chất lượng hơn
    Cảm ơn vì cái sự nhiệt tình

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.