Phân tích giá ngày 13 tháng 6: Bitcoin, Ethereum và Ripple

0
908
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Top 3 hiện đang cho thấy đà tăng chậm, Ethereum là đồng coin có mức tăng cao nhất. Các biểu đồ hiện đang cho thấy điều gì? Hãy cùng blogtienao tìm hiểu nhé!

Phân tích giá ngày 13 tháng 6: Bitcoin, Ethereum và Ripple

Mục lục bài viết

BTC/USD

Bitcoin đã thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày sau khi vật lộn để duy trì trên đó trong vài ngày qua. Điều này cho thấy có nhu cầu mới ở mức cao hơn. Nếu giá duy trì trên 8.120 USD, những chú bò sẽ cố gắng đẩy nó lên 9.053 USD. Một đà đột phá tại level này sẽ làm mất hiệu lực mô hình đầu-vai, đó là một dấu hiệu tích cực. Mục tiêu tiếp theo để quan sát trên đà tăng là 10.000 USD.

Phân tích giá Bitcoin

Mặt khác, nếu cặp BTC/USD không duy trì trên đường EMA 20 ngày, những con gấu sẽ cố gắng nhấn chìm nó đến đường viền cổ của mô hình đầu-vai. Nếu giá bị phá vỡ và đóng cửa ở bên dưới đường viền cổ, nó sẽ hoàn thành mô hình này và có mục tiêu tại 5.371 USD.

Tuy nhiên, phe bò có thể sẽ nhận được sự hỗ trợ gần 7.413 USD và thấp hơn nó tại SMA 50 ngày. Nếu cả hai hỗ trợ này bị phá vỡ, việc giảm xuống còn 5.900 USD có thể sẽ xảy ra. Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy thiết lập mua đáng tin cậy; do đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch trên đó.

ETH/USD

Ethereum bị mắc kẹt trong phạm vi lớn từ 225.39 USD đến 280 USD. Đường EMA 20 ngày bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa. Điều này cho thấy sự hợp nhất có thể tiếp tục trong một vài ngày nữa.

Phân tích giá ETH

Cặp ETH/USD đã thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày. Bây giờ nó sẽ cố gắng tăng lên 261.59 USD và cao hơn nữa là 280 USD. Một đà đột phá và đóng cửa trên 280 USD có thể đẩy nó lên 322.06 USD và cao hơn là 335 USD.

Tuy nhiên, nếu cặp coin không vượt ra khỏi 280 USD, những con gấu sẽ cố gắng nhấn chìm nó trở lại 225.39 USD. Một đà giảm về hỗ trợ này và SMA 50 ngày sẽ thu hút thêm bên bán. Hỗ trợ tiếp theo về phía giảm điểm là tại 167.20 USD. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở level hiện tại.

XRP/USD

Phe bò đã cố gắng giữ Ripple bên trong tam giác đối xứng nhưng nó lại đang đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ tại EMA 20 ngày. Trong hai ngày qua, tiền điện tử đã giao dịch bên trong mô hình nến hàng ngày, cho thấy sự biến động đang bị thu hẹp.

Phân tích XRP

Hiện tại, những chú bò đang cố gắng đẩy cặp XRP/USD lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, việc di chuyển đến 0.431 USD và cao hơn nữa là tại mức kháng cự của mô hình tam giác là có thể xảy ra. Ngược lại, nếu giá giảm xuống từ đường EMA 20 ngày, những con gấu sẽ cố gắng nhấn chìm cặp coin dưới mức hỗ trợ mạnh mẽ 0.336 USD. Do đó, trader đang hold các vị thế dài có thể giữ mức dừng lỗ tại 0.35 USD.

Xem thêm: “Siêu bò” của Bitcoin sẽ được thúc đẩy bởi các ngân hàng trung ương

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.