Phân tích giá Bitcoin trong quý 4: Bitcoin đã sẵn sàng để bùng nổ.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Quý 3 năm 2018 của Bitcoin đã chính thức khép lại. Chúng ta hãy cùng xem liệu Bitcoin đã sẵn sàng để lập đỉnh giá mới như những gì đã diễn ra trong năm 2017.

Biểu đồ hàng tháng

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tháng 9 đánh dấu phạm vi giao dịch tương đối chặt chẽ nhất của Bitcoin kể từ năm 2016 – đầu tháng 9, giá Bitcoin ở mức 7.015 USD và đóng giá tính theo tháng, tuần và quý tại mức 6.598 USD. Dù điều này đại diện cho một chiến thắng của phe gấu, nhưng chúng lại không có khả năng đưa giá về mức thấp hơn  mức hỗ trợ 6.000 USD, đây có thể là một dấu hiệu của sức mạnh tiềm ẩn trong thị trường này.

Biểu đồ hàng tháng cho thấy một sự cố trong hành động giá sẽ cần được giải quyết trong vài tuần tới.

Sự củng cố sắp kết thúc

Bitcoin có một lịch sử lâu dài về hành động củng cố giá dưới dạng hình tam giác hoặc hình nêm, thường kéo dài khoảng một phần tư. Các đợt củng cố kéo dài từ 3 đến 4 tháng này kết thúc với một động thái nhanh và dễ bay hơi đáng kể. Nhìn chung, Bitcoin thường ở trong một thị trường giảm giá; do đó, hoàn toàn làm cho chúng ta lúng túng vì không bết phải giải quyết điều này như thế nào.

Bây giờ là lúc các trader sẽ đặc biệt chú ý đến hành động giá để định vị chính mình cho cơ hội mua hoặc bán khi xu hướng của giá trở nên rõ ràng hơn.

Trong lịch sử của quý 4, sẽ có một vài tháng dễ bay hơi đối với Bitcoin, theo ghi nhận của nhà kinh doanh nổi tiếng Josh Olszewicz trong biểu đồ minh họa một số động thái xác định nhất của Bitcoin diễn ra trong quý cuối cùng của năm.

Quý 4 đã chứng kiến những động thái bùng nổ theo hướng lịch sử

Biểu đồ hàng ngày

Nhìn kỹ hơn vào biểu đồ hàng ngày, chúng ta có thể thấy phạm vi giá tam giác giảm dần mà Bitcoin hiện đang củng cố bên trong.

Giá trên 7.500 USD sẽ đại diện cho mức cao nhất đầu tiên của năm 2018, một sự đột phá của xu hướng giảm tuyến tính, và là một dấu hiệu cho thấy phe bò đã nắm quyền kiểm soát thị trường trở lại. Còn mức thấp thấp hơn 6.100 USD có nghĩa là một thị trường gấu đang kéo dài hơn.

Biểu đồ hàng ngày: Các chỉ số chính

Biểu đồ phân kỳ MACD hoặc biểu đồ phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển cho thấy mối quan hệ giữa hai đường trung bình động của một mức giá. Nó được xem là gần như hoàn toàn bằng phẳng trên biểu đồ hàng ngày, cho thấy Bitcoin đang sẵn sàng cho một động thái – nhưng hiện không phục vụ để hỗ trợ với một xu hướng định hướng. Các trader sẽ xem xét xác nhận định hướng rõ ràng bằng cách thấy mức cao cao hơn hoặc mức thấp nhất thấp hơn trên biểu đồ.

Chỉ số Chaikin Money Flow (CMF) cho thấy áp lực mua và bán bằng cách kết hợp giá và khối lượng thành một chỉ số có giá trị xu hướng cao hơn 0 được coi là tăng giá. Mặc dù Bitcoin không thể đạt được giá trị CMF lớn hơn 0.25 kể từ khi thị trường tăng giá, nhưng Bitcoin đang có xu hướng tiến lên trên mức 0 và tiếp cận mức 0.25 ngay bây giờ. Việc phá vỡ dưới mức 0 sẽ là dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm.

Các Relative Strength Index (RSI) là một bộ dao động lực để đo tốc độ và sự thay đổi của biến động về giá. Chỉ số RSI cũng bị khóa vào mức củng cố quanh mức giá trị là 50, không có xu hướng định hướng cụ thể – do đó, bất kỳ sự phá vỡ nào cũng sẽ là dấu hiệu sớm cho thấy tâm lý thị trường.

Mặc dù không có một công thức bí mật nào có thể tiết lộ chính xác động thái giá tiếp theo, nhưng các chỉ số này có mức độ rõ ràng để theo dõi và sẽ giúp các trader xác nhận trong những tuần tới.

Khi ngày cuối năm đang dần đến

Vì vậy, tóm lại, rõ ràng là sẽ có một bước tiến lớn trong quý cuối cùng của năm 2018 – có khả năng sẽ xảy ra sớm.

Mặc dù có những dấu hiệu tích cực trong các biểu đồ và chỉ số, nhưng điều quan trọng mà các trader cần nhớ là Bitcoin vẫn bị khóa trong một thị trường giảm.

Tuy nhiên, nếu Bitcoin không tạo ra mức thấp mới, sẽ có một áp lực mua từ những người đang chờ xác nhận trước khi đầu tư – những người khao khát, nhưng thất bại khi muốn mua Bitcoin rẻ hơn.

Không ai biết chắc chắn xu hướng sắp tới là gì, nhưng thời gian trong phạm vi giá 6.000 sắp kết thúc.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Tỷ giá Bitcoin hiện tại là 6.618,71 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals.

Xem thêm: Hao hụt tài sản từ giấc mộng làm giàu nhanh

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.