Phân tích giá Bitcoin: Các con gấu vẫn chưa suy yếu dù giá đang tăng.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thị trường Bitcoin vào đầu giờ sáng hôm nay đã nỗ lực phục hồi tăng giá khá tốt, mở rộng mức tăng gần đây lên con số ấn tượng – 10% so với mức thấp nhất trước đó. Nhưng dường như tương lai vẫn còn rất khó khăn vì gấu vẫn chưa muốn ‘ngủ đông’.

Phiên giao dịch tại châu Á đã chứng kiến ​​một loạt các lệnh mua trong một nỗ lực đưa BTC vượt qua ngưỡng kháng cự 6.500 USD. Nhưng vì tâm lý lạc quan vẫn còn yếu bên phiên giao dịch tại châu Âu nên đã kéo giá xuống gần 200 USD. Tuy nhiên, phiên giao dịch tại Mỹ đang cố gắng đưa giá hồi phục trở lại vào đầu giờ gáng hôm nay, mặc dù với sự hỗ trợ tăng giá mong manh. Chúng ta có thể nhận thấy một tâm lý bán mạnh quanh mức 6.500 USD – đây là mốc đã đảo chiều xu hướng tăng trước đó gây ra đợt sụt giảm mạnh trong thời gian vừa rồi – do một xu hướng giảm mạnh trong trung hạn.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Phân tích kỹ thuật BTC / USD

Chúng ta có thể thấy cặp BTC / USD đã hình thành một đường xu hướng tăng dần, cho thấy sự hỗ trợ ngắn hạn. Cặp coin này đã nhảy lên trên đường trung bình động 100 và 200H. Đồng thời, các chỉ báo RSI và Stochastic đang gợi ý một động thái khác về phía vùng quá mua. Chúng tôi cũng lưu ý rằng BTC / USD hiện đang nằm trong kênh hợp nhất trung hạn, được biểu thị bằng hai thanh hình chữ nhật trong biểu đồ trên. Cả hai vùng hỗ trợ và kháng cự đang chứng tỏ là mạnh hơn nhiều so với dự đoán, đẩy BTC / USD đến một cuộc xung đột thiên vị trung hạn.

Tuy nhiên, trên biểu đồ hàng ngày, mô hình hợp nhất hiện tại được đặt trước bởi tám cây nến đỏ. Chúng tôi chắc chắn giá của Bitcoin sẽ quay đầu kiểm tra mức 5.754 USD, mức thấp nhất của tháng 6, một lần nữa đà giảm sẽ kéo dài. Ngoài ra còn có một mô hình đầu – vai tiềm năng trong sự hình thành, trong ngắn hạn, có thể đẩy giá Bitcoin về phía 6.850 USD.

BTC / USD Phân tích trong ngày

Đến với phân tích trong ngày của chúng tôi! Hành động giá mới nhất đã đưa chúng ta vào một phạm vi mới, được xác định bởi ngưỡng kháng cự tạm thời 6.500 USD và mức hỗ trợ tạm thời 6.289 USD. Đây là phạm vi chúng tôi sẽ theo dõi trong thời gian còn lại bên phiên giao dịch tại Hoa Kỳ.

Chúng tôi đang chờ đợi cho một pullback. Vùng kháng cự 6.500-6500 đã loại bỏ các phiên bản trước đó ba lần liên tiếp. Do đó, xác suất ngắn hạn của chúng tôi, cùng với xu hướng giảm chung của thị trường, khiến chúng tôi chờ đợi một đợt thoái lui từ vùng kháng cự và sau đó đặt mức giá ngắn về phía 6.289 USD, ngưỡng hỗ trợ của chúng tôi. Trong khi đó, lệnh dừng lỗ 3 điểm trên vị thế nhập cảnh sẽ đảm bảo chúng ta không bị mất nhiều trong trường hợp sự phục hồi tăng lên kéo dài.

Chúng tôi sẽ không đặt một vị trí đột phá cho đến khi giá phá vỡ trên 6.550 USD. Nếu điều đó xảy ra, mục tiêu tăng trưởng chính của chúng tôi sẽ hướng tới ngưỡng 6.620 USD. Như thường lệ, một lệnh dừng lỗ 2 pip dưới đây sẽ bảo vệ chúng ta trong trường hợp các con gấu thức dậy trên một xu hướng tăng.

Quay trở lại phạm vi hỗ trợ của chúng tôi tại 6.289 USD, chúng tôi sẽ là người đầu tiên chờ đợi hướng đi sắp tới của BTC để xác nhận điều này. Nếu giá gợi ý một sự hồi phục trở lại, chúng tôi sẽ đặt một vị trí dài về phía 6.500 USD trong khi vẫn giữ một khoản 2-pip dưới điểm nhập cảnh. Trong trường hợp đột phá, chúng tôi sẽ đặt một đoạn ngắn về phía 6.189 USD trong khi bảo vệ giao dịch của chúng tôi bằng cách giữ một điểm dừng 2 pip trên điểm vào.

Cập nhật tỷ giá mới nhất tại đây.

Xem thêm: Nghi ngờ: 18.000 BTC đã được chuyển sang ví của BitMEX

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.