Phân tích giá Bitcoin (15/7): liệu có khả năng test target về tại 9.500 USD?

0
1024
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cho đến thời điểm hiện tại, dường như khả năng Bitcoin về 9.500 USD là có thể xảy ra.

phân tích giá btc hôm nay

Bitcoin giảm 20% vào cuối tuần qua và trở lại mức 10.000 USD trong phiên giao dịch hôm nay. Trong những giờ qua, xu hướng nhìn chung vẫn đang giảm nhưng liệu có cơ hội nào để mong đợi một sự đảo ngược ở thời điểm này?

Nhìn vào biểu đồ 15 phút của Bitcoin và đối chiếu với giá hiện tại, chúng ta có thể thấy BTC hiện đang ở giữa kênh xu hướng giảm của nó. Vì giá sẽ về từ đường xu hướng dưới cùng, nên mình sẽ giả định rằng kênh giữa hiện đang kháng cự.

Bạn có thể thấy rằng khi giá ở nửa trên của kênh, đường giữa đó đóng vai trò là hỗ trợ cho xu hướng giảm. Do đó, bây giờ mình giả định nó thành kháng cự, vì giá nằm ở nửa dưới của kênh.

bieu do gia btc 1

Bây giờ chuyển sang chỉ báo RSI, chúng ta có thể thấy rằng hiện nó cũng đang ở mức kháng cự. Như chúng ta đã biết, trong một xu hướng giảm, RSI 50 đóng vai trò là kháng cự cho đà. Bạn có thể thấy rằng xu hướng chung của momentum (động lượng) là đi xuống, do đó, bất kỳ quá mức nào trong momentum đều bị ràng buộc để quay trở lại xu hướng.

Với đà và giá nằm ở mức kháng cự, nói lên rằng một đợt sụt giảm khác có thể xảy ra ở BTC. Vì RSI nằm ở mức thấp thích hợp là 19 trên mức giảm trước đó và hiện đang dao động gần mức 50, nên có thể nói rằng lần giảm tiếp theo sẽ hình thành sự phân kỳ, vì giá tạo ra mức thấp thấp hơn, nhưng chỉ báo RSI tạo mức thấp cao hơn.

bieu do gia btc 2

Chuyển sang biểu đồ hàng ngày, chúng ta có thể thấy rằng hiện tại BTC gần như ở gần đường xu hướng tăng ở mức 9.500 USD. Nhìn lại một chút, chúng ta cũng có thể thấy rằng mức giá này là mức kháng cự nhỏ vào giữa tháng Sáu.

bieu do gia btc 3

Kết luận, 9.500 USD sẽ là target về của bitcoin khi đà và giá giảm để tạo ra sự phân kỳ. Vùng kháng cự đang ở gần 10.400 USD vì momentum hiện đang chống lại sự kháng cự.

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư

Xem thêm: Cuba có thể sử dụng tiền mã hóa để thoát khỏi cấm vận của Mỹ?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.