Phân tích giá Bitcoin 08/01: Đã đến lúc đảo ngược xu hướng?

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Bitcoin đã giữ được mức 4.000 USD của đà tăng hôm thứ hai khi phiên giao dịch trên thị trường châu Á và châu Âu bày tỏ sự bình tĩnh.

Cặp BTC/USD đang giao dịch ở mức 4.022.73 USD, giảm 1.26% so với mức cao của ngày thứ hai. Khi bước vào một xu hướng giao dịch ngang tạm thời, Bitcoin đã cố gắng giảm dưới 4.000 USD năm lần vào ngày hôm nay. Dường như có một tình cảm tiêu cực nằm khá gần mức thất bại của những con gấu.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Về cơ bản, Bitcoin đang trong một tháng phát triển mạnh mẽ nhờ sự ra mắt sắp tới của Bakkt – một nền tảng giao dịch Bitcoin tương lai được ICE hỗ trợ. Điều tốt nhất đối với tất cả mọi người là kịch bản thứ ba: Bitcoin sẽ tiếp tục củng cố và đột phá trước khi Bakkt ra mắt.

Các chỉ số kỹ thuật giá Bitcoin

Tình cảm tạm thời đang dẫn Bitcoin đến hai kịch bản có thể xảy ra. Trong kịch bản đầu tiên, Bitcoin sẽ giữ mức tăng của mình và mở rộng sự phục hồi của nó để đạt mức cao cao hơn. Kịch bản thức hai thì hoàn toàn ngược lại, trong đó Bitcoin sẽ xóa tất cả lợi nhuận trước đó của nó do xu hướng giảm giá dài hạn.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy Bitcoin đã thoát ra khỏi sự giam cầm của một mô hình cờ tăng giá, hiện đang cố gắng mở rộng tới 4.244 USD. Đường xu hướng giảm màu xanh lam, vốn là mục tiêu đột phá của sự hình thành mô hình đầu-vai nghịch đảo trước đó, hiện đang che lấp nỗ lực nói trên. Chỉ số sức RSI đang giới hạn tâm lý mua, nên theo dõi chỉ số này vì khi nó đột phá trên 60 thì có nghĩa giá trị của Bitcoin có thể sẽ mở rộng đà tăng.

Việc không vượt qua đường xu hướng giảm màu xanh có thể mang đồng coin trở lại 3.567 USD, nơi hiện như là một mục tiêu hỗ trợ tiềm năng. Một số hành động tích lũy dự kiến nằm gần mức trung bình động 50 ngày khi Bitcoin đi xuống.

Mục tiêu giá trong ngày của Bitcoin

Không có gì thay đổi nhiều về các mục tiêu trong ngày so với bài phân tích hôm qua. Trích lại:

Vị thế đầu tiên sẽ bắt đầu với một lệnh dài hướng tới 4.244 USD với mục tiêu dừng lỗ của chúng tôi được đặt ở mức 3.900 USD. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm một sự điều chỉnh giảm điểm tiềm năng, điều này sẽ khiến Bitcoin phá vỡ dưới mức 4.000 USD. Khi có, chúng tôi sẽ mở một lệnh ngắn về phía 3.885 USD trong khi duy trì mức dừng lỗ 1 pip trên vị trí nhập.

Một nỗ lực đột phá từ 4.244 USD sẽ khiến chúng ta bước vào một vị thế dài hướng tới 4.420 USD. Lệnh dừng lỗ chỉ 1-pip dưới vị trí nhập sẽ giảm thiểu tổn thất của chúng tôi nếu hành động pullback xảy ra.

Xem thêm: Chính cá voi đẩy Bitcoin lên mốc 4.000 USD? Xu hướng dài hạn là gì?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.