Phân tích giá Bitcoin (03/04): Liệu Bitcoin có thể hold 4.800 USD và tiếp theo sẽ ở đâu?

0
1648
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Bitcoin cũng như hầu hết các altcoin đã hoạt động mạnh mẽ một cách đáng kinh ngạc trong 24 giờ qua. Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem xét kỹ về các biểu đồ và xem liệu nó có thể giữ mức 4.800 USD đồng thời giá nơi tiếp theo nó sẽ đi là ở đâu.

Điểm nổi bật:

  • Bitcoin đã đột phá trên 4.200 USD vào ngày hôm qua khiến đồng coin tăng lên tới hơn 5.000 USD, tiếp theo là củng cố ở khoảng 4.700 USD.
  • Cờ Bull hiện đang hình thành trên khung thời gian hàng giờ.
  • Nếu đồng coin tiếp tục đột phá, hầu như nó sẽ không gặp phải sự kháng cự cho đến 5.600 USD.
  • Nếu đồng coin phá vỡ những gì nó đã làm được trong ngày hôm qua, chúng tôi gần như chắc chắn nó sẽ quay trở lại 4.200 USD.

Nhìn vào biểu đồ 1 giờ đầu tiên, chúng ta có thể thấy một cờ bull khá rõ ràng được hình thành trong khoảng từ 4.700 đến 4.800 USD. Thực tế là cờ dường như có một đường hỗ trợ tăng dần. Chúng ta đang ở ngay trên 4.800 USD và một cú hích tốt có thể kích hoạt một đà tăng khác.

Để xem nơi mà Bitcoin có thể đi lên, hãy chuyển sang biểu đồ hàng ngày. Trong trường hợp đồng coin đột phá, chúng ta sẽ xem xét 3 vùng kháng cự chính.

Đầu tiên là sự kháng cự về mặt tâm lý khi đồng coin test lại mức 5.000 USD. Dù không có nhiều mức kháng cự ở đây trong quá khứ, nhưng đây lại là nơi chúng ta mất đà trong lần tăng lên mới nhất này. Nếu đồng coin vượt qua được mức đó, mức kháng cự tiếp theo sẽ vào khoảng 5.600 USD. Bên cạnh đó, rào cản lớn nhất mà chúng ta đã không thấy trong một thời gian rất dài là 6.000 USD. Không chỉ có rất nhiều sự kháng cự ở đây, việc phá vỡ nó có nghĩa là chúng ta sẽ ra khỏi phần sâu nhất của mùa đông crypto và sẽ là một dấu hiệu lớn.

Kịch bản Bull: Đồng coin bứt lên từ cờ bull và ít nhất sẽ test lại 5.000 USD, nếu không phải là 5.600 USD.

Kịch bản gấu: Đồng coin sẽ phá vỡ từ cờ bull; tuy nhiên, nó cũng có thể tìm thấy sự hỗ trợ trên đường 200 MA, ở khoảng 4.600 USD. Nếu thất bại ở đó, Bitcoin thực sự có thể giảm mạnh và quay trở lại 4.200 USD. Sự hỗ trợ ở đó gần như chắc chắn sẽ được giữ vững, vì nó đã từng là mức kháng cự mạnh mẽ.

Xem thêm: Ngân hàng Thế giới dành những “lời có cánh” cho Ripple và xRapid.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhật tại đây.

Theo Chepicap
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.