Phân tích giá 9/8: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, IOTA

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Sau khi SEC từ chối các đề xuất ETF và hoãn lại quyết định chấp thuận, thì thị trường đã có sự điều chỉnh lớn, một số đề xuất và khuyến nghị đã có sự thay đổi. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (9/8) cùng xem chúng ta có thể làm gì trong vài ngày tới nhé.

Mục lục bài viết

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

BTC/USD

Bitcoin đã phá vỡ đường SMA 50 ngày và đang trên đường tiến tới ngưỡng hỗ trợ quan trọng 6.000 USD. Ngưỡng hỗ trợ này đã được bò bảo vệ trong ba lần suy giảm trước đó. Do đó, chúng tôi kỳ vọng các chú bò sẽ bảo vệ tốt ngưỡng này một lần nữa.

Miễn là cặp BTC duy trì trên mốc 6.000 USD, nó vẫn sẽ còn nằm trong phạm vi di chuyển rộng. Tuy nhiên, nếu ngưỡng hỗ trợ trên bị phá vỡ, đồng tiền kỹ thuật số này sẽ rơi vào vùng nguy hiểm, có thể sẽ nhanh chóng rơi xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở 5.450 USD và tồi tệ hơn là dưới mốc 5.000 USD.

Chỉ báo RSI đang nằm gần mức vượt bán, điều này thường dẫn đến sự sụt giảm. Do đó, chúng tôi dự đoán giá sẽ quay đầu đi lên khi nó nằm trong khu vực từ 5.910 USD – 6.075 USD.

Vì vậy đây có phải là thời điểm tốt để vào ?

Không chắc, tốt nhất là nên chờ đợi sự sụt giảm này suy yếu và đáy đã đóng.

Hãy chờ đợi một vài ngày và chú ý quan sát mức giá dao động xung quanh mốc 6.000 USD.

ETH/USD

Trong kỳ phân tích trước, chúng tôi đã dự đoán Ethereum sẽ khó mà duy trì mức giá hiện tại và nó đã xảy ra. Ethereum đã phá vỡ dưới 404 USD vào 7/8 và tiếp tục giảm mạnh gần ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 358 USD.

Nếu gấu buộc phải bứt xuống dưới vùng hỗ trợ 350 – 358 USD, thì đồng tiền số này có thể sẽ rơi xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 280 USD.

Mặt khác, nếu vùng hỗ trợ trên được giữ vững, các chú bò sẽ mở cuộc rally tiến lên trên và tại đây nó sẽ phải đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại 404 USD và đường EMA 20 ngày.

Chúng tôi sẽ chờ đợi thiết lập mua mới được hình thành, trước khi có đề xuất khác.

XRP/USD

Gấu đã breakdown dưới 0.4242 USD vào ngày 6/8, dẫn đến kích hoạt đà bán ra. Ripple đã di chuyển xuống dưới target giảm 0.37942 USD và nhanh chóng dừng tại mức 0.32862 USD.

Mọi sự sụt giảm dưới 0.32862 USD có thể sẽ test lại ngưỡng hỗ trợ 0.24 USD.

Giờ đây ngưỡng hỗ trợ 0.4242 USD sẽ đóng vai trò như là ngưỡng kháng cự đối với bất kỳ đợt pullback nào.

Chúng tôi sẽ chờ đợi sự sụt giảm này suy yếu, trước khi có đề xuất mua mới.

BCH/USD

Sau khi phá vỡ dưới ngưỡng 619 USD, hiện Bitcoin Cash đang nhắm tới target giảm và test lại ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 537 USD. Nếu ngưỡng hỗ trợ 537 USD này cũng bị phá vỡ, thì đồng tiền số này có thể sẽ trượt sâu xuống khu vực 400 USD.

Chỉ báo RSI đang nằm gần mức vượt bán, điều này thường dẫn đến sự sụt giảm. Do đó, chúng tôi dự đoán một sự phục hồi mạnh mẽ khi giá chạm tới khu vực 537 USD – 619 USD.

Trong quá khứ, Bitcoin Cash thường có những đợt tăng rất mạnh sau mỗi lần chạm đáy, vì vậy chúng tôi sẽ có đề xuất mua mới nếu chúng tôi tìm thấy sự xác nhận thay đổi trong xu hướng.

EOS/USD

EOS đã phá vỡ phạm vi dao động và hiện đang trên đường tiến tới các target giảm ở mức 5.1 USD và 4.33 USD.

Chúng tôi dự đoán đà mua vào mạnh sẽ được kích hoạt khi giá nằm trong khu vực 3.87 – 4.33 USD, nhưng các nhà đầu tư nên đợi sự xác nhận thay đổi trong xu hướng, trước khi bắt đầu các vị thế mới.

Cho đến hiện tại, EOS vẫn đang giao dịch tốt trên mức đáy của tháng 3 và tháng 4. Chúng tôi sẽ chờ đợi sự phục hồi trở lại, trước khi bắt đầu đề xuất mới.

LTC/USD

Litecoin đã đóng cửa dưới ngưỡng hỗ trợ 74 USD vào ngày 6/8 và đã tiếp tục giảm mạnh trong ngày hôm sau.

Chúng tôi dự đoán sự suy giảm tiếp theo sẽ tiến tới target giảm ở mức 57 USD. Dưới đây, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ nằm trong vùng 48 USD – 52 USD.

Mặc dù chỉ báo RSI đang nằm trong vùng vượt bán, nhưng lịch sự giao dịch trong quá khứ đã cho thấy LTC chỉ tăng trở lại khi nó chạm từ mức vượt bán.

Do đó, chúng tôi sẽ chờ đợi đáy đã đóng, trước khi có đề xuất khác.

XLM/USD

Đường SMA 50 ngày đã thất bại trong việc trở thành ngưỡng hỗ trợ và Stellar đã tiếp tục điều chỉnh về phía ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 0.184 USD.

Kể từ tháng 12 năm ngoái, gấu đã phá vỡ ngưỡng 0.184 USD vài lần nhưng nó không thể duy trì dưới mức này lâu. Chỉ báo RSI đang tiến gần đến vùng vượt bán, điều này có thể dẫn đến một đợt tăng trở lại.

Bất kỳ nỗ lực phục hồi nào cũng sẽ phải đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường SMA 50 ngày và đường EMA 20 ngày.

Chúng tôi sẽ chờ đợi thiết lập mua mới được hình thành, trước khi có đề xuất khác.

IOTA/USD

Sau khi những chú bò không thể bảo vệ được mức 0.915 USD vào ngày 5/8, IOTA hiện đang giảm mạnh và đang dần tiến tới target giảm ban đầu là 0.5721 USD.

Mọi sự suy giảm dưới 0.5721 USD, có thể sẽ trượt xuống vùng hỗ trợ tiếp theo 0.5 USD – 0.52 USD.

Chỉ báo RSI đang nằm gần mức vượt bán, đây sẽ là tín hiệu tăng giá. Tuy nhiên, đối với IOTA chúng tôi không chắc chắn xu hướng tiếp theo và các nhà đầu tư nên nhớ “đừng bao giờ cố gắng bắt một con dao đang rơi xuống”.

Chúng tôi sẽ chờ đợi đáy được hình thành, trước khi bắt đầu đề xuất khác. Cho đến lúc đó tốt nhất không nên tham gia.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.