Phân tích giá 6/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một số đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (06/10) cùng xem chúng ta có thể làm gì trong vài ngày tới nhé.

BTC / USD

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Phe gấu đã không thể tận dụng lợi thế của sự phá vỡ dưới đường xu hướng và Bitcoin đã tăng trở lại trên đường EMA 20 ngày. Mức quan trọng để quan sát ở phía trên là đường xu hướng giảm của mô hình tam giác giảm dần và 6.832 USD. Nếu phe bò có thể đưa giá lên trên hai mức này, nó sẽ làm mất hiệu lực mô hình giảm giá, dấu hiệu của một đà tăng giá.

Mức đầu tiên để quan sát ở đà tăng là mức cao nhất trong ngày 4 tháng 9 ở 7.413,46USD . Nếu mức này bị phá vỡ, cặp BTC / USD có thể tăng lên mức tiếp theo ở 8.500 USD. Phe gấu có thể khởi động một sự bảo vệ mạnh mẽ của mức này.

Mặt khác, nếu giá đi về dưới vùng hỗ trợ 6.341 – 6.435 USD thì đồng coin có thể trượt đến vùng hỗ trợ quan trọng là 6.075.04 USD – 5.900 USD. Một sự phá vỡ ở cấp độ này sẽ kích hoạt một số dừng lỗ có thể dẫn đến một sự sụt giảm mạnh. Do đó, các trader nên nắm giữ các vị thế mua dài và giữ lỗ tại 5.900 USD.

ETH / USD

Ethereum đang giao dịch trong trung tâm của phạm vi 200 – 250 USD. Trong vài ngày qua, phạm vi trong ngày đã bị thu hẹp, cho thấy sự vắng mặt của cả bên mua lẫn bên bán.

Dấu hiệu đầu tiên của sự tăng giá sẽ là một đà phá vỡ và đóng phiên giao dịch (theo khung thời gian UTC) trên 250 USD. Động thái này sẽ thu hút bên mua và có thể mang cặp ETH / USD đến mức tiếp theo là 322.57 USD.

Mặt khác, nếu giá bứt phá xuống dưới mức 200 USD có thể khiến đồng coin kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 12 tháng 9 ở 167.32 USD và xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở mức hiện tại; do đó, chúng tôi không đưa ra bất kỳ khuyến nghị nào với các trader.

XRP / USD

Trong hai ngày qua, Ripple đã giao dịch trong khoảng từ 0.5 USD đến 0.55 USD. Một đà đột phá từ 0.55 USD có thể mang nó đến phía trên ngưỡng kháng cự 0.625 USD. Một sự đột phá từ mức này sẽ tiếp tục xu hướng tăng.

Việc phá vỡ dưới ngưỡng 0.50 USD sẽ đưa giá kiểm định lại vùng hỗ trợ của đường EMA trong 20 ngày. Bất kỳ sự phá vỡ nào của ngưỡng hỗ trợ này sẽ kiểm tra lại đáy của dải giá tại 0.425 USD. Một đà phá vỡ từ mức này có khả năng đưa giá giảm xuống còn 0.37512 USD.

Vì giá vẫn nằm trên mức trung bình động – đang có xu hướng tăng – chúng tôi khuyên bạn nên giữ các vị thế mua dài trên cặp XRP / USD với mức lỗ dừng là 0.42 USD.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã giữ trên đường EMA 20 ngày trong hai ngày qua nhưng phe bò đã không thể đẩy giá cao hơn.

Một đà đột phá từ 600 USD có thể cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới, trong khi một sự cố từ 400 USD có thể tiếp tục xu hướng giảm.

Do cặp BCH / USD đang nắm giữ phía trên đường EMA 20 ngày, chúng tôi khuyến nghị các trader nên nắm giữ vị thế mua của họ với các điểm dừng lỗ ở mức 400 USD.

EOS / USD

EOS đã tạo thành một mô hình tam giác đối xứng ở phía dưới. Nó phần lớn bị mắc kẹt giữa 5.30 USD và 6 USD kể từ ngày 26 tháng 9. Những nỗ lực phá vỡ từ đường SMA 50 ngày đã cho thấy sự mua vào ở các mức thấp hơn, đó là tín hiệu tích cực.

Một đột phá từ mô hình tam giác đối xứng có mục tiêu mẫu là 8 USD. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng cặp EOS / USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 6.80 USD. Trader có thể giữ vị thế dài của mình với lệnh dừng lỗ tại 4.90 USD. Việc đóng cửa bên dưới đường xu hướng của mô hình tam giác có thể làm giá giảm xuống mức 4.49 USD.

XLM / USD

Stellar đã giữ thành công đường EMA 20 ngày trong hai ngày qua nhưng không thể đóng phiên giao dịch (theo khung thời gian UTC) trên 0.24987525 USD.

Sự phá vỡ đường EMA 20 ngày có thể dẫn đến việc giá giảm xuống dưới đường SMA 50 ngày và thấp hơn mức hỗ trợ quan trọng là 0.21489857 USD.

Cặp XLM / USD sẽ tăng giá nếu nó bứt phá và đóng phiên giao dịch (theo khung thời gian UTC) phía trên đường xu hướng giảm của mô hình tam giác giảm dần. Vì phe bò đã cố gắng bảo vệ đường EMA 20 ngày, chúng tôi khuyến nghị các trader nên nắm giữ vị thế mua của họ với các điểm dừng lỗ ở mức 0.21 USD.

LTC / USD

Litecoin hiện đang giao dịch gần trung tâm của phạm vi 49.466 – 69.279 USD. Các đường trung bình động đã đi ngang trong 9 ngày qua và chỉ số RSI gần với điểm giữa.

Cặp LTC / USD sẽ chuyển biến tích cực trên ngưỡng đột phá và đóng trên mức 70 USD và cặp coin sẽ chuyển sang trạng thái tiêu cực nếu nó phá vỡ và đóng dưới 49 USD.

Các trader ngắn hạn có thể mua một lượng nhỏ trên đà phục hồi từ đáy của vùng, trong khi các trader với các vị thế dài nên đợi cho một đà phá vỡ trên 70 USD rồi hãy mua.

ADA / USD

Cardano đã phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày vào ngày 2 tháng 10, nhưng phe gấu không thể đẩy giá xuống mức hỗ trợ thấp hơn tại 0.071355 USD. Đường trung bình động và đường RSI gần với mức 50 cho thấy sự cân bằng giữa phe bò và phe gấu.

Nếu cặp ADA / USD phá vỡ khỏi 0.94256 USD, nó sẽ chỉ ra rằng phe bò đang nắm lợi thế, trong khi mức giảm dưới 0.071355 USD sẽ cho thấy rằng phe gấu đã chiếm được quyền kiểm soát.

Giữa hai cấp độ này, đồng tiền kỹ thuật số có thể củng cố trong vài ngày. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua được hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

XMR / USD

Monero đã giao dịch gần mức 115 USD kể từ ngày 29 tháng 9. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa cả bên mua lẫn bên bán.

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI đang tiến gần đến mức 50, cho thấy trạng thái giao dịch mờ nhạt có thể tiếp tục kéo dài trong vài ngày nữa.

Cặp XMR / USD có thể tăng lên tới 140 USD nếu nó duy trì trên 121 USD. Mặt khác, mức phá vỡ dưới 107.80 USD có thể dẫn đến giá giảm về 103 USD và 96 USD. Trader có thể duy trì vị thế dài của mình với mức dừng lỗ tại 100 USD.

IOTA / USD

IOTA đã mở rộng thời gian hoạt động trong phạm vi 0.6170 – 0.5000 USD. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và RSI gần với điểm giữa, cho thấy sự tiếp diễn của việc giá bị ràng buộc trong phạm vi.

Cặp IOTA / USD có thể thu hút bên mua nếu nó bứt phá và duy trì trên phạm vi. Mục tiêu đầu tiên của sự bứt phá trên là 0.8152 USD. Nếu phe gấu đi xuống dưới phạm vi, đồng coin có thể sẽ kiểm tra lại mức thấp ở 0.4037 USD.

Các trader nên chờ giá đóng cửa (theo khung thời gian UTC) cao hơn 6.50 USD trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán dài hạn nào.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: Hãy quên 500 TX/S của Buterin đi, các nhà nghiên cứu đã khám phá ra 17.000 TX/S trên Ethereum.

Tỷ giá Bitcoin hiện tại là 6.623,98 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.