Phân tích giá 4/8: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, IOTA, TRON

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Một số đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (4/8) cùng xem chúng ta có thể làm gì trong vài ngày tới nhé.

BTC/USD

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày 3/8 ở mức 7.288 USD, kích hoạt stoploss của chúng tôi đã đề xuất trong kỳ phân tích trước tại 7.400 USD. Bò đã bảo vệ thành công ngưỡng hỗ trợ 7.250 USD ngăn không cho giá bứt xuống dưới đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần, đây là một tín hiệu tốt.

Hiện đường EMA 20 ngày đang đi ngang và đường SMA 50 ngày đang đi lên. Có khả năng đồng tiền số này sẽ giao dịch bên trong kênh giảm dần trong vài ngày tới và sau đó thoát ra khỏi xu hướng tăng. Trong trường hợp này, chúng ta có thể mong đợi cặp BTC/USD tiến tới target 9.600 USD, sau khi nó vượt qua ngưỡng 8.566 USD.

Nếu bitcoin bắt đầu giao dịch trên 7.750 USD thì đồng tiền số này có khả năng sẽ breakout ra khỏi kênh. Vì vậy nhà đầu tư có thể cân nhắc vào ở các mức cao hơn, và đặt stoploss tại 7.200 USD.

Mặt khác, nếu gấu quay đầu giảm xuống dưới 7.250 USD, thì đường SMA 50 ngày có thể sẽ đóng vai trò như là ngưỡng hỗ trợ nhỏ, nhưng dưới đây nó cũng sẽ phải đối mặt với khả năng test lại vùng 6.000 USD.

ETH/USD

Ethereum đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ 404 USD và giảm xuống mức thấp 397 USD, do đó nó đã kích hoạt stoploss của chúng tôi đã đặt tại 400 USD.

Bò đã kéo giá trở lại vào vùng giữa khoảng 404 USD – 496 USD. Đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy đợt giảm vừa qua không ảnh hưởng đến nhà đầu tư khiến họ phải bán tháo.

Nếu cặp ETH/USD duy trì trên 405 USD trong vài ngày tới, nó có thể sẽ được củng cố dần lên mốc 500 USD.

Mặt khác, nếu gấu cố gắng bứt xuống dưới mức 400 USD và giữ ngưỡng này trong vài ngày, nó có thể sẽ khiến giá test lại mức 358 USD. Vài ngày tới sẽ cho chúng ta câu trả lời về xu hướng có thể xảy ra.

XRP/USD

Ripple bị mắc kẹt trong phạm vi rộng từ 0.51978 USD – 0.4242 USD kể từ ngày 23/6 và kẹt trong phạm vi hẹp từ 0.4242 USD – 0.46989 USD kể từ ngày 21/7. Bò đã bảo vệ mức 0.4242 USD trong ba ngày qua.

Bất kỳ đà giảm nào dưới 0.4242 USD có thể sẽ test lại mức 0.37942 USD và tồi tệ hơn sẽ là 0.32862 USD.

Nếu cặp XRP/USD break trên 0.47 USD, thì chúng ta có thể kỳ vọng một target tiến tới mức cao nhất trong phạm vi rộng ở mức 0.52 USD. Tuy nhiên, giá vẫn bị ràng buộc trong phạm vi hẹp, vì thế rất khó để dự đoán xu hướng tiếp theo có thể xảy ra.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nên đợi một breakout trên 0.56270 USD để duy trì trước khi tiến vào bất kỳ vị thế mua bán dài hạn nào.

BCH/USD

Bitcoin Cash khá khó khăn trong việc duy trì giá lên trên vùng phạm vi giao dịch. Hiện nó đã giảm xuống mức hỗ trợ của đường xu hướng tại 710 USD. Nếu vùng hỗ trợ này bị phá vỡ, khả năng test lại vùng 619 USD – 657 USD là có thể xảy ra.

Nếu bò giữ vùng hỗ trợ của đường xu hướng một cách vững chắc, thì một đợt bứt phá nhỏ có thể sẽ xảy ra trong vùng, điều này sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm.

Miễn là cặp BCH/USD vẫn ở trên mức 620 USD, chúng tôi cho rằng nó sẽ hình thành đáy. Các nhà đầu tư nên đợi một breakout xảy ra trước khi mua.

EOS/USD

Trong hai ngày qua EOS đã rất cố gắng để bảo vệ đáy của phạm vi từ 6.89 USD đến 9.44 USD. Bất kỳ sự phá vỡ nào dưới 6.89 USD có thể sẽ test lại vùng 5.1 USD – 4.3396 USD.

Nếu bò giữ vững được đáy của phạm vi này trong vài ngày tới, cặp EOS/USD có thể được củng cố tích cực trong phạm vi từ 6.89 USD – 9.44 USD.

Trong khi đó là một chiến lược tốt để mua vào gần mức thấp nhất trong phạm vi và bán ở đầu vùng, chúng tôi không khuyến nghị mua vào vì cả hai đường trung bình động đều đã giảm. Chúng tôi sẽ có đề xuất dài hạn nếu các đường trung bình động đi ngang.

LTC/USD

Litecoin đang giao dịch gần với ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 74 USD. Gấu đã rất vất vả để bảo vệ ngưỡng này từ ngày 24/6. Do đó, mọi sự phá vỡ nào dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng này sẽ là một sự kiện quan trọng có thể dẫn đến một cú trượt giá dài xuống 57 USD.

Nếu bò giữ vững được ngưỡng 74 USD trong vài ngày tới, cặp LTC/USD có thể sẽ tiếp tục di chuyển lên trên phạm vi và một target mà chúng ta có thể kỳ vọng nó sẽ hướng tới là 91 USD.

Đường trung bình động trượt dốc cho thấy gấu có thể nắm quyền trở lại và một sự phá vỡ xuống vùng hỗ trợ là có thể xảy ra.

Các nhà đầu tư nên chờ đợi sự phục hồi được xác nhận, trước khi bước vào các vị thế mới.

XLM/USD

Stellar đã phá vỡ dưới đường hỗ trợ tại 0.2544 USD và nó đang tìm kiếm một số hỗ trợ mua gần hơn với đường SMA 50 ngày. Nếu gấu bứt xuống dưới đường SMA 50 ngày, thì nó có thể sẽ trượt xuống tiếp đến dải giá tại 0.184 USD.

Nếu bò bảo vệ được đường SMA 50 ngày và duy trì lên trên mức tăng 0.2544 USD, thì cặp đồng tiền số này có thể duy trì phạm vi bị ràng buộc trong vài ngày tới. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang, cho thấy sự củng cố trở lại có thể xảy ra.

Chúng tôi sẽ đợi sự điều chỉnh tiếp theo để có thể xác định phạm vi, trước khi cố gắng mua gần đáy trong phạm vi này.

IOTA/USD

IOTA đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ tại 0.9150 USD, và hoàn thành mô hình tam giác giảm dần. Stoploss mà chúng tôi đã đề xuất trong kỳ phân tích trước đã được kích hoạt vào ngày 2/8, khi IOTA giảm xuống dưới mức thấp nhất vào ngày 29/6 ở mức 0.8851 USD.

Cặp IOTA/USD đã giảm xuống mức thấp tại 0.7735 USD vào ngày hôm nay, nơi lực mua vào xuất hiện. Hiện tại, các bò đang cố gắng đẩy giá lên trên 0.9150 USD. Nếu thành công, đồng tiền số này có thể di chuyển lên đường EMA 20 ngày và cao hơn là đến đường xu hướng giảm.

Nếu gấu bảo vệ vùng kháng cự trên, hoặc tại đường EMA 20 ngày hoặc đường xu hướng giảm và phá vỡ xuống dưới 0.9150 USD, đồng tiền số này có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo tại mức 0.666 USD và có thể sẽ test lại 0.5721 USD.

Chúng tôi sẽ đợi giá duy trì trên đường xu hướng giảm, trước khi có đề xuất khác.

TRX/USD

Tron đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 0,03275 USD vào ngày 1 tháng 7, sau khi giữ nó trong hơn một tháng. Hiện tại, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo tại 0.028 USD.

Nếu vùng hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, ngưỡng tiếp theo là ngưỡng hỗ trợ dài hạn ở mức 0.022806 USD.Chúng tôi kỳ vọng ngưỡng này sẽ được giữ vững.

Chúng tôi sẽ chờ đợi thiết lập mua được hình thành và xu hướng giảm suy yếu, trước khi có đề xuất khác.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.