Phân tích giá 4/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một số đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (4/10) cùng xem chúng ta có thể làm gì trong vài ngày tới nhé.

phân tích giá

BTC / USD

Bitcoin đã phá vỡ cả hai đường trung bình động và đường hỗ trợ trong xu hướng ngắn hạn. Điều này cho thấy bên bán đã nắm quyền trong ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu phe bò đưa giá tăng lên trên đường xu hướng và đường trung bình động, nó sẽ cho thấy nhu cầu ở các mức thấp hơn.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Giá nằm dưới đường xu hướng giảm của mô hình tam giác giảm dần và đường trung bình động càng lâu thì khả năng kiểm tra lại vùng hỗ trợ quan trọng 5.900 – 6.075 USD càng lớn.

Việc phá vỡ đường xu hướng giảm và 6.831,99 USD có thể đẩy cặp tiền này lên mức 7.400 USD, từ đó mức này có thể đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự mạnh.

Chúng tôi kỳ vọng cặp BTC / USD sẽ có một động thái quyết định trong tuần tới. Khi giá đang ở gần mức mua của chúng tôi, chúng tôi khuyến nghị các trader nên nắm giữ các vị thế mua bán dài với các điểm dừng lỗ ở mức 5.900 USD.

ETH / USD

Ethereum đã được giao dịch giữa mức 200 USD và 250 USD kể từ ngày 14 tháng 9. Các đường trung bình động đã đi ngang cho thấy sự cân bằng giữa bên mua và bên bán.

Đường SMA 50 ngày là ngưỡng kháng cự quan trọng chưa được thu hẹp kể từ ngày 24 tháng 5. Sự bứt phá khỏi ngưỡng này sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới, giá có thể đóng cửa (khung thời gian UTC ) trên 322.57 USD.

Mặt khác, nếu phe gấu buộc giá dưới mức 200 USD, cặp ETH / USD có thể kiểm tra lại mức thấp gần đây là 167.32 USD. Chúng tôi sẽ chờ thêm trước khi khuyến nghị bất kỳ vị thế mua bán nào trên đó.

XRP / USD

Ripple hiện nằm ở vùng trung tâm của phạm vi 0.4255 USD – 0.625 USD. EMA 20 ngày là một ngưỡng hỗ trợ mạnh, nếu trượt xuống dưới mức này, đồng coin có thể giảm xuống còn 0.4255 USD.

Một sự củng cố được mong đợi sau một đà tăng trưởng mạnh. Cặp XRP / USD có thể tiếp tục xu hướng tăng của nó nếu nó phá vỡ và duy trì trên 0.625 USD.

Cả hai đường trung bình động đều đang tiến lên và chỉ số RSI vẫn đang nằm trong vùng tích cực, đó là tín hiệu tích cực. Do đó, các trader có thể giữ các vị thế mua bán dài với các điểm dừng lỗ ở mức 0.42 USD.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã cố gắng giữ trên mức trung bình động từ ngày 29 tháng 9 nhưng không thể duy trì trên mốc 550 USD. Nếu tiền điện tử không tiếp tục di chuyển trên đà tăng của nó một cách nhanh chóng thì nó có khả năng sẽ thu hút bên bán.

Việc phá vỡ đường EMA 20 ngày có thể dẫn đến việc đồng coin này kiểm tra lại mức thấp nhất, trong khi mức tăng trên 600 USD sẽ cho thấy sức mạnh.

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ vị thế mua với các điểm dừng lỗ ở mức 400 USD.

EOS / USD

Phe bò đang cố gắng giữ EOS trên đường SMA 50 ngày. Ngưỡng hỗ trợ này có thể phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại mức 5 USD. Đường trung bình động và đường RSI gần mức 50 cho thấy sự cân bằng giữa phe bò và phe gấu.

Ở phía trên, cặp EOS / USD đang phải đối mặt với ngưỡng cản 6.0473 USD, 6.3117 USD và 6.8299 USD. Sự tiếp tục của mô hình đầu – vai sẽ bị vô hiệu hóa trên mức 6.8299 USD, đó là một dấu hiệu tăng giá.

Khi cặp đang nằm ở vùng trên đường SMA 50 ngày, chúng tôi khuyên các trader giữ vị thế dài hiện tại với các điểm dừng lỗ tại 4.9 USD.

XLM / USD

Stellar một lần nữa quay đầu giảm từ đường xu hướng giảm của mô hình tam giác giảm dần vào ngày 1 tháng 10 và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày.

Nếu phe bò khiến giá đóng cửa (khung thời gian UTC) dưới đường EMA 20 ngày, cặp XLM / USD có thể giảm xuống đường SMA 50 ngày, đây là ngưỡng hỗ trợ chính.

Ở phía tăng điểm, sự bứt phá khỏi đường xu hướng giảm sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng có thể sẽ thay đổi. Đường trung bình động và đường RSI gần với điểm giữa cho thấy sự hình thành dải. Các trader có thể giữ mức dừng lỗ của các vị thế mua ở 0.21 USD.

LTC / USD

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi 49.466 USD – 69.279 USD. Sự củng cố sau một xu hướng giảm cho thấy áp lực bán đã cạn kiệt nhưng bên mua vẫn chưa hoàn toàn hồi phục.

Nếu phe bò có thể đưa giá ra khỏi vùng phạm vi trên thì chúng tôi dự đoán sẽ chuẩn bị của một xu hướng tăng mới. Tuy nhiên, nếu phe gấu thành công khiến cặp LTC / USD bị buộc dưới đáy của phạm vi, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Các trader có thể chờ đợi một đà phá vỡ ra khỏi phạm vi để xác định đà tăng. Cho đến lúc đó, tốt nhất là mọi người nên đứng bên lề.

ADA / USD

Sự thất bại của phe bò khi muốn đưa giá ra khỏi đường SMA 50 ngày đã thu hút được bên bán và Cardano đã phá vỡ đường EMA 20 ngày.

Nếu phe gấu thành công trong việc duy trì giá dưới đường EMA 20 ngày, cặp ADA / USD có thể giảm xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 0.071355 USD.

Bất kỳ nỗ lực phục hồi nào của phe bò đều sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại đường SMA 50 ngày và 0.94256 USD. Đường SMA 50 ngày bằng phẳng nhưng đường EMA 20 ngày và RSI đang giảm. Điều này cho thấy bên bán có ưu thế trong ngắn hạn. Do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ vị thế lâu dài nào trên đó.

XMR / USD

Monero đã giao dịch gần đường EMA 20 ngày trong 5 ngày qua. Giá đã bị kẹt giữa đường xu hướng giảm và đường SMA 50 ngày.

Nếu phe bò đưa giá ra khỏi đường xu hướng giảm, một sự phục hồi về vùng kháng cự trên 140 USD – 150 USD là có thể xảy ra. Nếu giá vẫn ở trên đà giảm xuống dưới đường SMA 50 ngày, khả năng giảm xuống còn 96.39 USD sẽ diễn ra. Do đó, chúng tôi đề nghị trader nên giữ vị thế dài với các điểm dừng tại 100 USD.

Chúng tôi không đề nghị đóng vị thế ở mức hiện tại bởi vì hiện giờ vẫn chưa rõ ràng cách cặp XMR / USD sẽ di chuyển. Hơn nữa, chúng tôi đã đề nghị chỉ nên đầu tư chỉ một tỷ lệ kích thước nhỏ hơn thông thường; do đó, rủi ro là nhỏ.

IOTA / USD

IOTA đã giao dịch trong phạm vi từ 0.5000 USD đến 0.6170 USD kể từ ngày 6 tháng 9. Một nỗ lực diễn ra vào ngày 21 tháng 9 không thể duy trì và giá đã quay trở lại đà giảm vào ngày hôm sau.

Cả hai đường trung bình động đều đang đi ngang và chỉ số RSI đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy một trạng thái cân bằng giữa phe bò và phe gấu.

Cặp IOTA / USD sẽ tăng giá nếu nó duy trì trên 6.5 USD và sẽ giảm nếu giá giảm xuống dưới 5 USD. Rất khó để dự đoán liệu cặp này sẽ tăng hay giảm. Các trader không có vị thế thì nên đợi cho đà tăng được duy trì trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mới nào. Còn những người khác, những người đã có vị thế dài thì nên giữ một khoản dừng lỗ ở mức 4.6 USD.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: Giá Tether giảm trên các sàn giao dịch, nó sẽ gây ảnh hưởng đến Bitcoin?

Tỷ giá Bitcoin hiện tại là 6.597,46 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.