Phân tích giá 29/9: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, Dash.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một số đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (29/9) cùng xem chúng ta có thể làm gì trong vài ngày tới nhé.

BTC / USD

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bitcoin đã bứt phá khỏi mức trung bình động, nhưng đang đối mặt với kháng cự tại mức cao nhất trong ngày 22/9 là 6.831,99 USD. Đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần nằm ngay trên mức 6.930 USD. Chúng tôi chờ đợi gấu xuất hiện để gắn kết một kháng cự cứng trong khu vực này.

Nếu phe bò thành công trong việc phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm, thì giá có thể di chuyển đến 7.413,46 USD. Chúng tôi dự đoán giá sẽ tăng mạnh trong ngắn hạn nếu vượt qua được mức này. Do đó, các trader có thể giữ các vị thế mua của họ với các điểm dừng ở mức 5.900 USD.

Mặt khác, trên đà giảm xuất hiện hai mức hỗ trợ tại 6.583,46 USD và 6.341 USD. Nếu các ngưỡng hỗ trợ này bị phá vỡ, việc kiểm tra lại vùng hỗ trợ quan trọng là 5.900 – 6.075 USD có thể xảy ra.

Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều đang đi ngang và chỉ số RSI gần với vùng trung lập, điều này cho thấy có một sự củng cố trong ngắn hạn. Xu hướng tăng giá sẽ bắt đầu sau khi cặp BTC / USD duy trì trên mốc 6.930 USD.

ETH / USD

Phe bò đã nắm giữ mức 200 USD trong 3 ngày qua và nỗ lực đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu vùng kháng cự này bị phá vỡ, ngưỡng kháng cự chính tiếp theo là đường SMA 50 ngày. Ethereum đã không thoát khỏi đường SMA 50 ngày kể từ ngày 24/5; do đó, nó sẽ trở thành một mức quan trọng trên đà tăng.

Nếu cặp ETH / USD duy trì trên đường SMA 50 ngày thì có thể tăng lên mức 322 USD. Các trader có thể thử giao dịch ở mức này khi giá tiến lên trên 255 USD.

Mặt khác, trên Đà giảm xuất hiện hai mức hỗ trợ là 200 USD và 192.6 USD. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu phe gấu đưa giá xuống dưới mức thấp nhất trong ngày 12/9 là 167.32 USD.

XRP / USD

Ripple đã giao dịch trong khoảng từ 0.45 USD đến 0.58 USD trong vài ngày qua. Đó là một sự củng cố, sau khi giá đồng coin này trải qua vài đợt pump mạnh

Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và RSI cũng đang nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế. Do đó, trader có thể mua khi giá tăng trên mức 0.583 USD, với điều kiện là đồng coin phải duy trì được mức này trong ít nhất 4 giờ. Việc dừng lỗ có thể được giữ ở mức 0.42 USD. Mục tiêu của phe bò là kiểm tra lại mức cao nhất của ngày 21/9 là 0.77644 USD.

Nếu phe gấu thành công đưa giá xuống dưới ngưỡng 0.42 USD, cặp XRP / USD có thể giảm xuống còn 0.35 USD hoặc 0.2613 USD, điều này có nghĩa là nó sẽ đánh mất 100% khoản lợi nhuận nhận được trong những đợt pump mạnh vừa qua.

BCH / USD

Trong hai ngày qua, Bitcoin Cash đã tăng mạnh, phá vỡ cả hai đường trung bình động và đường kháng cự của kênh giảm dần. Điều này đã làm phẳng cả hai đường trung bình động và đã đẩy chỉ số RSI lên trên mức 50, đó được coi là dấu hiện của sự tích cực. Một khi giá tăng lên mức 600 USD, thì việc đi lên mức 660 USD hoàn toàn có thể xảy ra.

Phe gấu hiện đang cố gắng đẩy giá xuống dưới mức trung bình động. Việc phá vỡ đường EMA 20 ngày sẽ cho thấy sự suy yếu và có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức thấp nhất gần đây tại 408.0182 USD.

Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu cặp BCH / USD phá vỡ thành công mức 408.0182 USD. Các trader dài hạn nên theo khuyến nghị của chúng tôi là dừng lỗ tại 400 USD. Lợi nhuận phần còn lại có thể được đặt tại 660 USD và các điểm dừng trên phần còn lại sẽ được nâng lên để hòa vốn.

EOS / USD

EOS đã giữ đường SMA 50 ngày trong vòng ba ngày qua và cphe bò đã thành công trong việc đẩy giá lên trên mức 5.65 USD, điều này đáng khích lệ. Sự phục hồi có thể kéo dài đến 6.3117 USD và có thể đến 6.8299 USD.

Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và đường SMA trong 50 ngày bằng phẳng. Chỉ số RSI cũng đã tiến vào vùng tích cực, điều này cho thấy rằng người mua đã có mặt trong ngắn hạn.

Đà tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu hóa nếu cặp EOS / USD giảm xuống dưới 5 USD. Do đó, trader có thể nâng cao các điểm dừng trên vị thế dài đến mức 4.9 USD.

XLM / USD

Stellar bị mắc kẹt giữa đường xu hướng giảm của mô hình tam giác giảm và đường EMA 20 ngày. Sự phá vỡ khỏi vùng kháng cự tại 0.275 USD – 0.305 USD sẽ làm mất hiệu lực mô hình giảm giá, đây là dấu hiệu tích cực.

Các mục tiêu tăng điểm là một động thái lên mức 0.36 USD, tiếp theo là 0.46 USD. Đường EMA 20 ngày đang hướng lên và RSI trong vùng dương cho thấy phe bò có lợi thế trong ngắn hạn.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi đối với cặp XLM / USD sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu có thể đưa giá giảm xuống dưới đường EMA 50 ngày. Do đó, các trader có thể giữ các vị thế mua của họ với mức lỗ dừng tại 0.21 USD.

LTC / USD

Mặc dù Litecoin đang trong phạm vi giới hạn, nó vẫn thu hút một số người mua. Giá đã tăng lên trên đường SMA 50 ngày, một tín hiệu tích cực.

Phe bò có khả năng thoát ra khỏi phạm vi trên trong vài ngày tới. Nếu thành công, cặp LTC / USD sẽ hoàn thành một mô hình đáy kép có mục tiêu tối thiểu là 89 USD.

Chỉ số RSI đã đi lên vùng tích cực và các đường trung bình động đang trên bờ vực của một sự giao nhau trong xu hướng tăng, điều đó làm tăng khả năng thoát khỏi vùng giá.

Chúng tôi khuyến nghị các trader đợi giá duy trì trên mức 69.279 USD trong khoảng bốn giờ và sau đó bắt đầu các vị thế mua.

Việc dừng lỗ ban đầu có thể được đặt ngay dưới mức thấp nhất vào ngày 12/9, và tăng lên mức 54 USD nếu sự phá vỡ không thể lấy đà. Chúng tôi đang cố gắng nắm bắt một sự thay đổi trong xu hướng; do đó, chúng tôi mong đợi sẽ diễn ra một số biến động. Vui lòng giữ kích thước vị thế ở khoảng 50% so với bình thường.

ADA / USD

Sự phục hồi của Cardano đã một lần nữa gặp phải rào cản tại SMA 50 ngày. Phe gấu bây giờ sẽ cố gắng phá vỡ đường EMA 20 ngày và đẩy giá xuống vùng hỗ trợ thấp hơn tại 0.071355 USD. Việc này có thể khiến giá kiểm tra lại mức thấp nhất tại 0.060105 USD.

Nếu phe bò bảo vệ được mức 0.071355 USD, đường EMA 20 ngày và RSI sẽ hình thành một phạm vi mới. Cặp ADA / USD sẽ thu hút người mua nếu giá phá vỡ khỏi đường SMA 50 ngày và mức cao nhất trong ngày 23/9.

Chúng tôi không tìm thấy một thiết lập mua đáng tin cậy ở các cấp hiện tại. Vì vậy, chúng tôi không đề xuất một vị thế dài trên cặp.

XMR / USD

Mặc dù Monero đã giữ EMA 20 ngày trong bốn ngày qua, nhưng nó đã không thể duy trì trên 120 USD. Điều này cho thấy bên bán đang có ưu thế. Phe gấu sẽ cố gắng phá vỡ xuống dưới đường EMA 20 ngày và đẩy giá về phía đường SMA 50 ngày.

Nếu cặp XMR / USD bị phá vỡ từ mô hình tam giác đối xứng, nó có thể trượt xuống 96.390 USD và 87.382 USD. Do đó, chúng tôi đề nghị trader giữ một mức dừng lỗ ở 100 USD trên vị thế dài của họ.

Hiện tại, đường 20 ngày EMA đang dốc lên trong khi đường SMA 50 ngày bằng phẳng. Đường RSI gần với vùng trung lập, cho thấy sự hình thành khoảng giá trong ngắn hạn. Dấu hiệu đầu tiên của đà tăng sẽ là sự bứt phá khỏi đường xu hướng giảm, điều này có thể dẫn đến mức tăng lên 140 USD.

DASH / USD

Dash đã giữ đường SMA 50 ngày trong ba ngày qua nhưng đang vật lộn để duy trì phía trên đường EMA 20 ngày. Nó đã hình thành một mô hình tam giác đối xứng, một sự bứt phá từ mô hình có thể đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự, trên 224.830 USD.

Mặt khác, nếu cặp DASH / USD bị phá vỡ trong mô hình tam giác, nó có thể giảm xuống còn 160 USD, tiếp theo là kiểm tra lại mức thấp nhất.

Cả hai đường trung bình động đều đã đi ngang và RSI đang ở trung điểm. Điều này cho thấy trạng thái cân bằng giữa bên mua và bên bán. Động thái tiếp theo của xu hướng tăng sẽ bắt đầu khi giá đột phá khỏi tam giác.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Tỷ giá Bitcoin hiện tại là 6.505,07 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals.

Xem thêm: CEO Binance: Thị trường bò sẽ sớm trở lại vào bất cứ lúc nào.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.