Phân tích giá 25/9: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, Dash

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một số đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (25/9) cùng xem chúng ta có thể làm gì trong vài ngày tới nhé.

BTC / USD

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Chúng tôi giả định rằng các trader theo dõi chúng tôi sẽ bắt đầu các vị thế dài trong phạm vi từ 6.600 đến 6.750 USD, như được đề cập trong phần phân tích trước. Sự sụt giảm trong Bitcoin bị đình trệ ở mức 6.831,99 USD vào ngày 18/9.

Hiện tại, cặp BTC / USD đã điều chỉnh trở lại mức hỗ trợ 6.583,46 USD. Cả hai đường trung bình động đều nằm ở mức này, do đó, điều này sẽ trở thành một ngưỡng hỗ trợ quan trọng để quan sát.

Nếu phe bò bảo vệ mức này và sự bật lên trở thành hiện thực, thì việc di chuyển đến đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần là có thể diễn ra. Đồng coin sẽ lấy đà nếu giá duy trì trên đường xu hướng giảm.

Mặt khác, nếu sự hỗ trợ hiện tại bị phá vỡ, khả năng kiểm tra lại mức hỗ trợ 5.900 – 6.075.04 là có khả năng. Các trader nên duy trì lệnh dừng lỗ ở mức 5.900 vì nếu ngưỡng hỗ trợ bị phá vỡ thì BTC có thể sẽ giảm sâu xuống còn 5.450 USD và hơn nữa là 5.000 USD.

ETH / USD

Ethereum đã thoát khỏi kênh giảm dần vào ngày 21/9 nhưng lại khó khăn để duy trì sự bùng nổ.

Cặp ETH / USD hiện tại đang quay trở lại đường xu hướng giảm của kênh, điều này sẽ đóng vai trò ngưỡng hỗ trợ mạnh. Đường EMA 20 ngày đã đi ngang và cũng nằm ở mức này. Do đó, đây sẽ trở thành mức hỗ trợ quan trọng để theo dõi.

Nếu hỗ trợ bị phá vỡ, đồng coin có nguy cơ sẽ trượt về mức 192.50 USD một lần nữa. Tuy nhiên, nếu mức hỗ trợ được bảo vệ thành công, một cuộc biểu tình lên đến 302 USD sẽ có khả năng xảy ra. Chúng tôi hiện không thấy thiết lập mua đáng tin cậy nên chúng tôi không đề xuất bất kỳ vị thế mua lâu dài nào.

XRP / USD

Chúng tôi khuyến nghị các trader không nên theo đuổi theo đà tăng cao hơn trong phân tích trước đây của chúng tôi. Khuyến nghị của chúng tôi đã được xác nhận khi Ripple bắt đầu điều chỉnh sau khi chạm mức cao nhất trong ngày vào ngày 21/9.

Khi cặp XRP / USD đã phá vỡ đường xu hướng giảm và cả hai đường trung bình đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng, chúng tôi cho rằng xu hướng này đã thay đổi. Trader nên tìm kiếm cơ hội mua tại đáy. Vậy các cấp độ quan trọng cần lưu ý là gì?

Mức thoái lui Fibonacci 50% của đợt tăng gần đây là 0.51676, mức hỗ trợ mạnh mẽ. Nếu mức này bị phá vỡ, sự điều chỉnh có thể sâu hơn đến mức thoái lui 61,8% là 0.45832 USD. Nếu xu hướng mới đạt được lực kéo, pullback sẽ kết thúc ở một trong hai cấp độ này.

Chúng tôi sẽ theo dõi trong vài ngày tới và sau đó đưa ra các vị thế mua. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu hóa nếu giá trượt xuống mức thấp hơn đường xu hướng giảm.

BCH / USD

Bitcoin Cash không chạm được SMA 50 ngày. Chỉ số này đã giảm từ trên mức 500 USD vào ngày 22/9. Xu hướng này vẫn giảm vì nó vẫn đang giao dịch bên trong kênh giảm dần.

Đường EMA trong 20 ngày đang đi ngang và RSI gần với điểm giữa. Điều này cho thấy khả năng củng cố trong ngắn hạn.

Nếu cặp BCH / USD giảm xuống dưới 450 USD, nó có thể kiểm tra lại mức thấp tại 400 USD. Ở phía tăng điểm, các mức quan trọng cần quan sát là đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm của kênh giảm dần.

Chúng tôi sẽ chờ cho xu hướng thay đổi trước khi đề xuất giao dịch.

EOS / USD

Phe bò không thể xây dựng đà từ đợt phá vỡ ngưỡng kháng cự trên 5.65 USD. EOS đã không hồi phục như chúng tôi đã dự đoán, và giảm từ 6.3117 USD vào ngày 22/9.

EOS hiện đang kiểm tra lại mức đột phá 5.65 USD. Hỗ trợ từ các đường trung bình động nằm ngay dưới mức hiện tại. Nếu khoản hỗ trợ được giữ lại, cặp EOS / USD sẽ lại cố gắng tăng lên 6.8299 USD.

Nếu mức hỗ trợ hiện tại bị phá vỡ, sự suy giảm của ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại mức 4.50 USD là có thể xảy ra. Đồng tiền kỹ thuật số đã hình thành tiếp tục mô hình đầu – vai và sẽ hoàn thành với giá dưới 4.4930 USD. Do đó, chúng tôi đề nghị giới trader giữ điểm dừng của họ trên vị thé dài tại 4.40 USD.

XLM / USD

Stellar chạm mức cao 0.30434761 USD vào ngày 23/9, ngay dưới mục tiêu 0.3157505 USD. Mặc dù phe bò phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần nhưng lại không thể duy trì ở mức cao hơn.

Hiện tại, cặp XLM / USD đã một lần nữa lao dốc trở lại vào tam giác giảm dần, đây là dấu hiệu giảm giá. Nó có ngưỡng hỗ trợ ở mức 0.24987525 USD và thấp hơn từ mức trung bình động. Mức giảm dưới 0.21 USD có thể dẫn đến việc kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 0,184 USD. Do đó, các trader đang trong vị thế mua dựa trên khuyến nghị của chúng tôi có thể đặt các điểm dừng của họ tại 0.21 USD.

XLM sẽ tăng đà nếu phe bò có thể đẩy nó lên trên mức cao nhất trong ngày 23/9.

LTC / USD

Sự sụt giảm trong Litecoin đã chạm ngưỡng kháng cự 63.650 USD vào ngày 23/9. Hiện tại, nó đang cố gắng bảo vệ ngưỡng hỗ trợ tại các đường trung bình động.

Cặp LTC / USD hiện đang trong giai đoạn hợp nhất giữa 49.466 USD và 69.279 USD. Cả hai đường trung bình động đều đã đi ngang và RSI đang ở trung điểm, cho thấy sự củng cố có thể tiếp tục diễn ra trong vài ngày nữa.

Một sự phá vỡ tại ngưỡng kháng cự trên sẽ hoàn thành mô hình đáy đôi, trong đó mục tiêu mô hình là 89 USD. Nếu giá giảm xuống dưới các mức trung bình động thì LTC sẽ giảm và quay trở lại đáy của phạm vi. Chúng tôi khuyên các trader chỉ nên bắt đầu vị thế mua khi bứt phá xảy ra và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên 69.279 USD.

ADA / USD

Cardano không thể thoát khỏi đường SMA 50 ngày vào ngày 23 tháng 9, dẫn đến một đợt thoái lui về đường EMA trong 20 ngày.

Nếu vùng hỗ trợ được giữ vững, khả năng tăng lên mức 0.111843 USD có thể sẽ diễn ra. Mặt khác, nếu phe gấu đưa cặp ADA / USD xuống dưới đường EMA 20 ngày, thì giá có thể giảm xuống 0.071355 USD.

Cả hai đường trung bình động đều đang đi ngang và RSI đang trong vùng trung lập. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy ở mức hiện tại, vì vậy chúng tôi không đề xuất giao dịch.

XMR / USD

Monero đã quay trở lại đường EMA trong 20 ngày, đây là ngưỡng hỗ trợ mạnh. Nếu phe bò tăng trở lại từ mức trung bình động, thì giá có thể tăng lên 140 USD.

Cặp XMR / USD hiện đang bị mắc kẹt bên trong mô hình tam giác đối xứng. Một sự phá vỡ mô hình tam giác và mức 150 USD có thể sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới. Do đó, giới trader có thể giữ các điểm dừng trên vị thế dài tại 100 USD.

Nếu SMA 20 ngày và SMA 50 ngày không cung cấp đà hỗ trợ, thì việc kiểm tra lại ngưỡng 81 USD là có thể.

DASH / USD

Dash đã giành được một vị trí trong phân tích của chúng tôi vì nó đã leo lên vị trí thứ mười và duy trì thành công trong vài ngày qua.

Cặp DASH / USD đã chạm đáy ở mức 130.024 USD vào ngày 14/8. Sau đó, nó đã tăng lên 224.830 USD vào ngày 1/9 với mức tăng khoảng 73%. Hiện tại, đường EMA 20 ngày đang cung cấp đà hỗ trợ, nếu giá giảm xuống dưới mức này thì có thể tiếp tục giảm xuống đường SMA 50 ngày.

Chúng tôi dự đoán sự củng cố giữa 130.024 và 224.830 USD sẽ diễn ra trong vài ngày tới. Đồng coin sẽ bắt đầu một xu hướng mới nếu phe bò có thể duy trì giá trên mức 225 USD. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên các trader vẫn nên đứng ngoài lề.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Tỷ giá Bitcoin hiện tại là 6.437,57 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals.

Xem thêm: Ethereum có thể mở rộng đến 500 tx/s khi sử dụng công nghệ Zcash

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.