Phân tích giá 21/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Stellar, Binance Coin, Tron, Cardano.

0
677
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (21/03). Cùng xem chúng ta có thể làm gì trong vài ngày tới nhé.

Mục lục bài viết

BTC/USD

Bitcoin đã giao dịch trong một phạm vi hẹp giữa 3.950 USD và 4.035 USD trong ba ngày qua. Thông thường, một sự củng cố sẽ theo sau một đà mở rộng phạm vi. Chúng tôi hy vọng phe bò sẽ đẩy giá lên trên mức kháng cự 4.255 USD một lần nữa, nơi sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh. Vì vậy nếu đồng coin bùng nổ và duy trì trên mức 4.255 USD, nó sẽ hoàn thành mô hình đáy đôi với target tại 5.273 USD.

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò đang có ưu thế.

Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu cặp BTC/USD giảm xuống từ mức hiện tại và phá vỡ dưới đường xu hướng tăng, nó có thể giảm xuống SMA 50 ngày. Nếu ngưỡng hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, việc giảm xuống còn 3.575 USD là có thể xảy ra.

Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực nếu đà giảm quay đầu về các mức thấp hàng năm mới. Một động thái như vậy sẽ làm suy yếu phe bò và có thể kéo dài thị trường gấu hiện tại. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ dưới 3.236 USD.

ETH/USD

Ethereum đang giữ EMA 20 ngày trong hai ngày qua. Nhưng nó đã thất bại trong việc bứt phá và tăng lên 144 USD. Chúng tôi dự đoán sẽ có một động thái quyết định trong vài ngày tới.

Nếu phe bò có thể mở rộng quy mô lên tới 144 USD, thì một đà tăng nhanh chóng lên mức 167 USD có thể sẽ khá dễ dàng. Khi giá đóng trên 167 USD, mô hình tam giác tăng dần có target tại 48.64 USD sẽ hoàn thành.

Ngược lại, nếu phe gấu nhấn chìm cặp ETH/USD dưới SMA 50 ngày, thì việc giảm xuống còn 116 USD là có thể xảy ra. Trader có thể bảo vệ các vị thế dài còn lại với mức dừng lỗ tại 125 USD.

XRP/USD

Ripple tiếp tục củng cố trong một phạm vi hẹp. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Đường trung bình động bằng phẳng và chỉ số RSI nằm gần mức 50 cho thấy hành động bị ràng buộc trong phạm vi hẹp có thể tiếp tục trong vài ngày nữa.

Xu hướng tiếp theo sẽ bắt đầu khi đồng coin vượt qua ngưỡng kháng cự trên 0.331 USD hoặc phá vỡ đường xu hướng tăng của tam giác tăng dần.

Mặt khác, các mức target cần chú ý là đường kháng cự của kênh giảm dần và trên đó là 0.40 USD. Trên mức này, cặp XRP/USD có khả năng sẽ lấy đà. Mặt khác, 0.275 USD là một ngưỡng hỗ trợ quan trọng, dưới đó đà trượt có thể kéo dài đến 0.245 USD. Do đó, các trader có thể giữ các điểm dừng lỗ dưới 0.275 USD.

LTC/USD

Litecoin đang cố gắng thoát khỏi mức hỗ trợ 56.91 USD. Nếu phe bò có thể đẩy đồng coin lên trên 62.45 USD, nó sẽ cho thấy sức mạnh tiếp theo. Các mức tiếp theo ở phía đà tăng cần theo dõi là 65.56 USD và 69.27 USD.

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên, điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi sự phân kỳ tiêu cực trên chỉ số RSI.

Nếu cặp LTC/USD đảo ngược hướng và giảm mạnh xuống dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể giảm xuống SMA 50 ngày. Do đó, chúng tôi đề nghị các trader giữ mức dừng lỗ ở 52 USD.

EOS/USD

Những chú bò một lần nữa cho thấy có nhu cầu mua ở mức thấp hơn. Tuy nhiên, EOS đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần 3.87 USD. Trong phần lớn thời gian qua, đồng coin đã bị mắc kẹt dưới mức kháng cự này. Chúng tôi hy vọng đồng tiền kỹ thuật số này sẽ có được breakout và vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự này hoặc phá vỡ đường EMA 20 ngày trong vài ngày tới.

Một đà phá vỡ tại đường EMA 20 ngày có thể khiến cặp EOS/USD trượt đến SMA 50 ngày và dưới đó là 3.15 USD. Chúng tôi dự đoán sẽ có một sự hỗ trợ mạnh mẽ xung quanh các mức này; do đó, chúng tôi đề xuất mức dừng lỗ tại 3.10 USD.

Ngược lại, nếu những chú bò đẩy giá lên trên 3.87 USD, thì một đợt tăng giá lên 4.49 USD có thể xảy ra. Đường trung bình động đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực cho thấy rằng con đường có ít sự kháng cự nhất là hướng lên.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã được giao dịch gần với mức kháng cự trên 163.89 USD trong ba ngày qua. Các đường trung bình động đã bắt đầu dốc lên dần và chỉ số RSI nằm sát vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò đang nắm quyền chỉ huy.

Một đà đột phá có thể mang đồng coin lên đến 175 USD và cao hơn nữa là đến 220 USD. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng cặp coin sẽ phá vỡ được mức kháng cự cứng tại 239 USD. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ tại 116 USD.

Trái với giả định trên của chúng tôi, nếu đồng tiền kỹ thuật số giảm từ mức hiện tại, nó có thể quay lại đường EMA 20 ngày và SMA 50 ngày.

XLM/USD

Stellar đã củng cố tại đường kháng cự từ ngày 18 tháng 3 nhưng không thể thoát ra khỏi đó. Tuy nhiên, đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số RSI nằm sát vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò đang có lợi thế.

Nếu cặp XLM/USD thoát ra khỏi đường kháng cự, nó có thể tăng lên 0.132 USD và cao hơn là đến 0.148 USD. Chúng tôi hy vọng EMA 20 ngày sẽ hoạt động như một sự hỗ trợ cho bất kỳ đà giảm nào.

Mặt khác, nếu cặp coin này giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày và trượt xuống đường SMA 50 ngày thì nó có thể test lại các mức thấp đáy. Hiện tại, các trader có thể giữ lại các điểm dừng lỗ ở 0.08 USD.

BNB/USD

Binance Coin đã giảm xuống dưới 15.91 USD và đang test lại mức hỗ trợ 15 USD. Đường xu hướng tăng nhỏ cũng nằm ở mức này và ngay dưới EMA 20 ngày.

Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm gần vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò đang có ưu thế.

Nếu cặp BNB/USD bật lại khỏi vùng hỗ trợ, nó sẽ cố gắng bật ra khỏi ngưỡng kháng cự phía trên và tiến tới target 18 USD. Mặt khác, nếu xuất hiện một đà phá vỡ dưới EMA 20 ngày có thể làm BNB giảm xuống SMA 50 ngày. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ tại 14 USD.

TRX/USD

Tron đã giao dịch gần với EMA 20 ngày trong sáu ngày qua. Phạm vi giao dịch nhỏ cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Tuy nhiên, điều này khó có thể tiếp tục lâu dài. Chúng ta sẽ thấy sự gia tăng biến động trong vài ngày tới.

Một đà đột phá tại EMA 20 ngày có thể mang cặp TRX/USD đến mức kháng cự 0.028 USD. Nếu phe bò thoát ra và duy trì trên phạm vi hẹp, cặp coin có thể sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Mặt khác, nếu đồng tiền kỹ thuật số giảm từ mức hiện tại, nó có thể giảm xuống tiếp 0.020 USD và nếu mức này cũng bị phá vỡ, đà trượt có thể kéo dài đến 0.008 USD.

ADA/USD

Cardano đã một lần nữa tăng lên trên mức kháng cự 0.051 USD. Đây là lần thứ hai phe bò thể hiện sức mạnh trong vòng bốn ngày. Bây giờ, nếu giá di chuyển lên trên 0.056 USD, đồng coin có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Target ở phía đà tăng là 0.066 USD, nếu vượt qua mức này đà tăng có thể mở rộng đến 0.08 USD. Do đó, các trader có thể bắt đầu các vị thế dài trên 0.056 USD và giữ mức dừng lỗ tại 0.044 USD.

Quan điểm tăng giá trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ADA/USD rơi trở lại phạm vi 0.036 đến 0.051 USD. Một động thái như vậy sẽ mở rộng sự củng cố thêm một vài tuần nữa.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.