Phân tích giá 20/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Các đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (20/10) nhé.

BTC/USD

Bitcoin đã thất bại trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự trên 6.831,99 USD, dẫn đến một sự dịch chuyển hướng xuống. Hiện tại, giá đang ở mức trung bình động, có thể đóng vai trò như mức hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu phe gấu phá vỡ ngưỡng này, đồng tiền kỹ thuật số có thể trượt xuống mức hỗ trợ thấp tiếp theo tại 6.250 USD.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Việc thiếu bên mua sau đợt tăng điểm vào ngày 15 tháng 10 là một dấu hiệu của đà giảm giá. Nó cho thấy rằng những người tham gia thị trường đang vội vàng đóng vị thế của họ trong mỗi đợt tăng nhỏ. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI gần với điểm giữa. Điều này cho thấy sự củng cố trong ngắn hạn.

Cặp BTC/USD có thể duy trì phạm vi giới hạn từ 5.900 đến 6.832 USD trong vài ngày tới. Một sự đột phá hoặc phá vỡ trong phạm vi này sẽ bắt đầu một xu hướng mới.

Ở phía tăng điểm, phe bò đang theo dõi mức 7.400 và 8.400 USD. Mặt khác, một đà phá vỡ về mức 5.900 USD sẽ kích hoạt đợt bán tháo trong số những người tham gia, điều này sẽ khiến giá giảm xuống còn 5.450 USD, và tiếp tục là về mức 5.000 USD trong một thời gian ngắn.

Chúng tôi khuyến nghị các trader nên đóng vị thế mua của mình nếu cặp này phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 5.900 USD.

ETH/USD

Ethereum vẫn còn yếu. Nó có thể kiểm tra lại đáy của phạm vi 192.5 – 249.93 USD. Nếu phe gấu thành công trong việc phá vỡ phạm vi, thì việc kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 12 tháng 9 tại 167.32 USSD có thể xảy ra.

Bất kỳ nỗ lực nào để kéo giá tăng trở lại đều sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại các đường trung bình động và trên mức 249.93 USD. Cặp ETH/USD sẽ có dấu hiệu tăng trưởng trở lại nếu nó duy trì trên phạm vi.

Các trader nên chờ đợi cho một đột phá và giá đóng (theo khung thời gian UTC) trên 250 USD để bắt đầu bất kỳ vị thế lâu dài nào. Cho đến lúc đó, tốt nhất là mọi người nên đứng bên lề.

XRP/USD

Ripple đã giảm nhẹ dưới đường EMA 20 ngày, cho thấy việc đặt lợi nhuận ở mức cao hơn. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ số RSI gần với vùng trung lập. Điều này cho thấy sự củng cố trong ngắn hạn.

Cặp XRP/USD sẽ trở nên tiêu cực khi phá vỡ mức hỗ trợ 0.37185 USD. Ở phía tăng điểm, cặp coin phải đối mặt với một loạt các kháng cự mạnh tại 0.5, 0.55 và 0.625 USD. XRP/USD sẽ tiếp tục xu hướng tăng nếu nó duy trì trên mức 0.625 USD. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở mức hiện tại; do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào vào lúc này

BCH/USD

Việc thiếu bên mua đã đẩy Bitcoin Cash về đường hỗ trợ của mô hình tam giác đối xứng. Một đà phá vỡ mô hình tam giác này sẽ tiếp tục xu hướng giảm và giá có thể sẽ chìm xuống mức 300 USD với một hỗ trợ nhỏ tại mức thấp nhất trong ngày 11 tháng 9: 408.0182 USD. Do đó, các trader nên bảo vệ vị thế mua của mình với các điểm dừng ở mức 400 USD.

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm sau khi giữ nguyên trong vài ngày qua. RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy bên bán đang chiếm ưu thế. Cặp BCH/USD sẽ có dấu hiệu tăng điểm nếu phe bò đưa giá thoát ra khỏi mô hình tam giác.

EOS/USD

Không có gì xảy ra nhiều trong EOS vì nó tiếp tục giao dịch gần với đường trung bình động. Nó đã giao dịch trong phạm vi 4.4930 – 6.8299 USD suốt hai tháng qua. Đường trung bình động và RSI nằm trong vùng trung lập cho thấy sự cân bằng giữa bên mua và bên bán.

Bên mua sẽ có ưu thế hơn nếu họ thành công trong việc đẩy cặp EOS/USD lên trên ngưỡng kháng cự 6.8299 USD. Việc phá vỡ vùng hỗ trợ tại 3.8723 – 4.49 USD sẽ nghiêng lợi thế về phe gấu. Do đó, các trader nên nắm giữ các vị thế mua dài với mức dừng lỗ tại 4.9 USD.

XLM/USD

Stellar đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên không tại mức 0.24987525 USD vào ngày 17 và 18 tháng 10. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, phe bò không thể duy trì được mức cao hơn.

Chúng tôi vẫn lạc quan về cặp XLM/USD vì nó tiếp tục giao dịch trên cả hai đường trung bình động và đang bắt đầu tăng lên. Nếu phe bò đột phá và đóng cửa bên trên ngưỡng kháng cự trên không, nó sẽ làm mất hiệu lực mô hình tam giác giảm dần, đó là dấu hiệu của đà tăng. Do đó, chúng tôi vẫn giữ khuyến nghị mua vào trong bài phân tích trước .

Mặt khác, đồng tiền kỹ thuật số sẽ tìm thấy sự hỗ trợ mua tại các đường trung bình động. Bất kỳ sự phá vỡ nào tại ngưỡng hỗ trợ này có thể khiến giá kiểm tra lại vùng giữa 0.204 và 0.2148 USD.

LTC/USD

Litecoin tiếp tục giao dịch bên dưới cả hai đường trung bình động, một dấu hiệu tiêu cực. Nếu giá đóng dưới 52 USD có thể dẫn đến mức giảm xuống đáy của phạm vi tại 49.466 USD. Đây sẽ là lượt kiểm tra lại vùng 49.466 – 69.279 USD lần thứ tư kể từ ngày 14 tháng 8.

Nếu phe gấu đưa giá xuống và đóng cửa dưới ngưỡng này thì giá có thể tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ thấp hơn tại mức 40 USD.

Cặp LTC/USD sẽ báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng chỉ sau khi phe bò đột phá và đưa giá đóng (khung thời gian UTC) trên phạm vi. Chúng tôi cho rằng các trader nên chờ đợi một sự bứt phá khỏi phạm vi trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

ADA/USD

Cardano đã quay đầu giảm từ đường SMA 50 ngày vào ngày 17 tháng 10. Đồng coin có khả năng tìm thấy một số hỗ trợ tại 0.069 USD, bên dưới mức này, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tại 0.060105 USD.

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI đang nhích về phía vùng trung lập. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa cả bên mua lẫn bên bán.

Cặp ADA/USD sẽ tăng điểm nếu nó vượt lên trên ngưỡng kháng cự 0.094256 USD và 0.111843 USD. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào ở mức hiện tại; do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

XMR/USD

Sau khi không vượt lên trên mức trung bình động trong vài ngày qua, Monero đã một lần nữa giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 107.8 USD. Nó bây giờ có thể trượt đến vùng hỗ trợ tiếp theo tại 100 USD; dưới mức này, đồng coin có thể giảm sâu đến 81 USD.

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy khả năng giá sẽ củng cố trong ngắn hạn.

Các cặp XMR/USD có thể di chuyển lên đến 128.65 USD nếu nó nằm trên mức trung bình động. Chúng tôi sẽ đợi một thiết lập mua mới được hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

TRX/USD

TRON đã giữ giá trên đường EMA 20 ngày trong bốn ngày qua, đây là một tín hiệu tích cực. Nó sẽ cho thấy sự thay đổi trong xu hướng nếu phe bò đột giá và đóng cửa (theo khung thời gian UTC) trên ngưỡng kháng cự 0.02815521 USD.

Các trader có thể mua (khung thời gian UTC) trên mức 0.03 USD với mục tiêu là 0.41 USD. Việc dừng lỗ ban đầu có thể được giữ ở mức 0.02 USD, có thể được nâng lên sau.

Cặp TRX/USD sẽ suy yếu và chìm xuống mức 0.02 USD nếu nó phá vỡ xuống dưới mức trung bình động. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ giao dịch nào trong phạm vi 0.0183 – 0.02815521 USD.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: Chính sự thiếu minh bạch khiến Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ.

Tỷ giá Bitcoin ghi nhận vào thời điểm 11:02 là 6.538,62 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.