Phân tích giá 19/6: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, IOTA

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thị trường đang có sự phục hồi trở lại sau khoảng thời gian dài ảm đạm. Bitcoin sau khi “ngủ quên” tại ngưỡng 6.500 USD trong 3 ngày qua, hiện tại nó đã tỉnh giấc và đang được củng cố trở lại trên ngưỡng 6.700 USD. Cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (19/6).

BTC/USD

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Trong ba ngày qua, Bitcoin đã giao dịch bên trong phạm vi khoảng từ 6.350 USD – 6.500 USD. Giá bitcoin hôm nay (19/6) đã được củng cố trở lại tại ngưỡng 6.700 USD, nó đang cố gắng để có thể thoát ra khỏi phạm vi hẹp.

Nếu cặp BTC/USD duy trì trên mức 6.715 USD, nó có thể sẽ quay trở lại đường EMA 20 ngày. Mặc dù cả hai đường trung bình động đều hướng xuống và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng tiêu cực, nhưng phạm vi ràng buộc 6.075 USD – 12.172 USD vẫn chưa bị phá vỡ. Do đó, một sự bứt phá và đóng cửa lên phía trên của đường xu hướng giảm, sẽ là một nơi tốt để các nhà đầu tư thiết lập các vị thế dài hạn, với stoploss dưới mức 6.000 USD.

Về mặt tăng giá, ngưỡng kháng cự mạnh mà bitcoin sẽ phải đối mặt nằm ở mức 7.700 USD, nếu ngưỡng này bị phá vỡ, thì đồng tiền số này có thể bật đến đường kháng cự của tam giác đối xứng, gần mức 8.500 USD.

ETH/USD

Không giống như các đồng tiền số khác, Ethereum đang giao dịch cao hơn mức thấp nhất trong ngày 13/6 ở mức 450 USD, Hiện tại nó đã được củng cố lên trên 520 USD, cho thấy triển vọng phục hồi ngắn hạn.

Dấu hiệu đầu tiên của sự phục hồi là khi giá ethereum thoát ra khỏi kênh giảm dần, tuy nhiên các nhà đầu tư cần phải nhớ là vào ngày 6/6, tuy giá ethereum đã phá vỡ ra khỏi kênh giảm dần nhưng nó đã không thể thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày, vì vậy dù nó có thoát ra khỏi kênh giảm dần, nó cũng sẽ không biến động theo chiều hướng tích cực.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị nên chờ đợi cho đến khi cặp ETH/USD bứt phá ra khỏi đường xu hướng giảm, vì điều này sẽ giúp xác nhận sự thay đổi trong xu hướng.

Target đầu tiên sẽ là một cuộc rally lên đến 628 USD, và đường SMA 50 ngày cũng đang nằm gần tại đây, nếu một trong hai kháng cự này bị phá vỡ, thì đồng tiền số này có thể sẽ bật lên tới 700 USD.

XRP/USD

Ripple đang cố gắng tìm hỗ trợ gần dưới mức 0.5 USD, và hỗ trợ cuối cùng nó đã tìm được là 0.45351 USD. Chúng tôi tin rằng các chú bò sẽ nổ lực để bảo vệ vùng hỗ trợ giữa 0.5 USD – 0.45351 USD này, vì nếu vùng hỗ trợ này bị phá vỡ, đó sẽ là tiêu cực dẫn tới ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ thấp hơn tại 0.24 USD.

Bất kỳ nỗ lực pullback nào cũng sẽ phải đối mặt với bán ở mức 0.56270 USD và cao hơn tại EMA 20 ngày. Cặp XRP/USD sẽ không còn nguy hiểm nữa, nếu nó thoát ra khỏi đường xu hướng giảm.

Do đó, chúng tôi sẽ chờ đợi giá duy trì trên đường xu hướng giảm, trước khi có khuyến nghị giao dịch nào khác.

Mặt khác, bất kỳ sự quay đầu nào đi lên trên đều sẽ phải đối mặt với kháng cự mạnh tại 0.7 USD và tại đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ gần mức thấp nhất trong ngày 13/6. Bất kỳ nỗ lực pullback nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm.

Việc phá vỡ lên trên đường EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy sự thay đổi trong xu hướng. Các nhà đầu tư có thể bắt đầu các vị thế dài hạn, nếu giá duy trì tại mốc 1.000 USD, với target là 1.200 USD và 1.500 USD. Stoploss có thể được đặt dưới mức 800 USD.

Về mặt tiêu cực, một breakdown dưới 817 USD có thể kéo dài động thái xuống vùng hỗ trợ tiếp theo tại 777 USD – 736 USD.

EOS/USD

Hiện tại, EOS đang giao dịch xung quanh mức 10.33 USD, các chú bò đang cố gắng bảo vệ và duy trì trên mức này. Bởi vì bất kỳ sự suy giảm nào dưới 9.08 USD, cũng sẽ làm tăng khả năng test lại mức thấp đáy 8 USD.

Tuy nhiên, may mắn là EOS vẫn còn đang nhận được sự củng cố cao hơn mức giá của hồi tháng 4 vừa qua, điều này là tích cực, cho thấy mức độ tương đối tốt hơn trong trung hạn.

Nếu đường EMA 20 ngày và SMA 50 ngày bị phá vỡ lên trên, nó sẽ có được một cú breakout giúp tiến tới các target tiếp theo. Vì thế chúng tôi sẽ chờ đợi giá duy trì trên đường SMA 50 ngày, trước khi có những khuyến nghị khác.

LTC/USD

Litecoin tiếp tục giao dịch dưới breakdown 107 USD. Điều này cho thấy sự thờ ơ của người mua. Sau khi breakdown từ mô hình giảm giá, đường đi của kháng cự ít nhất là giảm giá. Vì vậy, mức giảm tiếp theo xuống 84 USD và 75 USD là có thể xảy ra.

Các chú bò sẽ phải đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày, gần mức 107 USD. Mặt khác nếu nó phá vỡ và duy trì trên mức 107 USD, điều này sẽ góp phần củng cố thêm sự xác nhận thay đổi trong xu hướng.

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư không nên tham gia vào lúc này.

XLM/USD

Stellar đã giữ mức 0.184 USD kể từ giữa tháng 12 năm ngoái. Do đó, chúng tôi cho rằng các chú bò sẽ một lần nữa cố gắng để bảo vệ mức quan trọng này.

Chúng tôi kỳ vọng đà phục hồi tiếp theo sẽ cho chúng tôi cơ hội giới thiệu các vị thế dài hạn, vì động thái tiếp theo sẽ mang cặp XLM/USD lên 0.31 USD, 0.35 USD và cuối cùng lên đến đỉnh của phạm vi ở mức 0.47 USD.

Do cả hai đường trung bình động đều đi xuống và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng tiêu cực, vì vậy chúng tôi sẽ đợi giá phá vỡ và đóng cửa trên đường xu hướng giảm trước khi có đề xuất nào khác.

IOTA/USD

Sau khi giao dịch trong một phạm vi hẹp trong hai ngày qua, IOTA đang được củng cố trở lại, nó đã vượt qua ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức 0.9150 USD. Nếu tiếp tục duy trì phong độ hiện tại, có thể nó sẽ quay trở lại ngưỡng 1.33 USD trong vài ngày tới.

Cặp IOTA/USD sẽ có được cú breakout, nếu nó phá vỡ đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm. Mức kháng cự mạnh tiếp theo mà đồng tiền số này sẽ phải đối mặt tại 1.75 USD và 2.03 USD

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.