Phân tích giá 18/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Các đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (18/10) nhé.

BTC/USD

Sau khi tăng đột biến vào ngày 15 tháng 10, Bitcoin đã được củng cố ngay dưới ngưỡng kháng cự trên 6.831,99 USD. Và thường sau khi một mô hình giảm giá mất hiệu lực, giá sẽ tăng, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bây giờ, nếu phe bò không thể nhanh chóng vượt qua các ngưỡng kháng cự, phe gấu sẽ xâm nhập vào thị trường ngay lập tức. Mức giảm dưới mức trung bình động sẽ đưa giá kiểm tra lại vùng hỗ trợ quan trọng tại 6.075.04 – 5.900 USD.

Mặc dù cặp BTC/USD đã bứt phá khỏi đường xu hướng giảm của mô hình tam giác giảm dần, nhưng nó đã không nổi lấy đà. Các đường trung bình động đang đi ngang, cho thấy sự cân bằng giữa phe gấu và phe bò.

Sự cân bằng sẽ nghiêng lợi thế về phe bò nếu đồng coin duy trì trên 6.831,99 USD. Mục tiêu tăng điểm là tại 7.400 và 8.400 USD. Các trader có thể nắm giữ các vị thế mua bán dài khi duy trì mức dừng lỗ tại 5.900 USD.

Vài ngày tới sẽ rất quan trọng và sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc về xu hướng tiếp theo của đồng tiền kỹ thuật số.

ETH/USD

Mặc dù Ethereum tiếp tục củng cố nhưng phe gấu đã đẩy nó xuống nửa dưới của phạm vi. Giá đang giao dịch bên dưới đường trung bình động và RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực.

Nếu phe bò không thể mở rộng mức trung bình động trong vòng vài ngày tới, thì cặp ETH/USD có thể kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ 192.50 USD, sau đó giá có thể sụt về dưới mức thấp nhất trong ngày 12 tháng 9 là 167.32 USD.

Ngược lại, một sự phục hồi trên ngưỡng kháng cự sẽ cho thấy sức mạnh và có thể mang đồng tiền kỹ thuật số đến ngưỡng kháng cự tiếp theo tại mức 3227 USD. Do đó, các trader nên đợi cho đến khi giá đóng (theo khung thời gian UTC) trên 249.93 USD trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán dài hạn nào.

XRP/USD

Trong top 10, Ripple là coin duy nhất tăng cao hơn mức cao nhất trong ngày 15 tháng 10. Nó cũng đang giao dịch bên trên đường trung bình động, một dấu hiệu tích cực.

Các XRP/USD đang đi đúng hướng để di chuyển lên đến 0.50 USD, nơi nó có thể đối mặt với một số kháng cự. Trên mức này, giá có thể tăng lên 0.55 USD và 0.625 USD.

Nếu đồng tiền kỹ thuật số giảm từ 0.5 USD, nó có thể giảm xuống mức SMA 50 ngày, mức này sẽ đóng vai trò hỗ trợ. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và RSI gần với điểm giữa. Điều này cho thấy sự củng cố trong ngắn hạn.

BCH/USD

Bitcoin Cash tiếp tục giao dịch bên trong mô hình tam giác đối xứng, một đà đột phá hoặc một sự phá vỡ dường như đang tránh đồng coin này.

Cặp BCH/USD đang giao dịch bên dưới đường trung bình động và đường EMA 20 ngày đang giảm. RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực; những điều đó cho thấy phe gấu đang chiếm ưu thế.

Nếu mô hình tam giác bị phá vỡ sẽ tiếp tục xu hướng giảm, với sự hỗ trợ nhỏ tại mức thấp của ngày 11 tháng 9 tại 408.0182 USD. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ hiển thị sức mạnh nếu nó đột phá ra khỏi mô hình tam giác. Các trader có thể giữ lệnh dừng lỗ trên các vị thế mua hiện tại của họ ở mức 400 USD.

EOS/USD

EOS hiện đang giao dịch gần điểm giữa của phạm vi 6.8299 – 4.4930 USD. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và RSI cũng đang trong vùng trung lập. Điều này cho thấy cả hai phe đang ở thế cân bằng.

Một xu hướng tăng mới sẽ bắt đầu với sự bứt phá và đóng cửa bên trên ngưỡng kháng cự 6.8299 USD. Động thái này có thể mang cặp EOS/USD đến mức 9 USD hoặc cao hơn.

Mặt khác, nếu phe gấu bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ tại 5 USD, giá có thể sẽ giảm xuống mức thấp hơn tại 4.49 USD và 3.8723 USD. Do đó, các trader có thể bảo vệ vị thế mua của họ với mức dừng lỗ tại 4.90 USD.

XLM/USD

Stellar đã giao dịch bên trên đường trung bình động, một dấu hiệu của đà tăng giá. Hiện tại, nó đang cố thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và vùng kháng cự trên không tại mức 0.24987525 USD.

Nếu thành công, nó sẽ làm mất hiệu lực mô hình tam giác giảm dần và tăng lên 0.36 USD, với mức kháng cự nhỏ tại 0.30 USD. Trader có thể bắt đầu một vị thế dài trên cặp XLM/USD nếu giá đóng (theo khung thời gian UTC) trên 0.27 USD.

Mặt khác, đồng tiền kỹ thuật số có sự hỗ trợ tại mức trung bình động và dưới mức đó trong vùng 0.204 – 0.2148 USD. Nếu vùng này bị phá vỡ, việc kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 0.184 USD sẽ có thể xảy ra.

LTC/USD

Sau khi tăng điểm vào ngày 15 tháng 10, Litecoin lại rơi xuống nửa dưới của phạm vi. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực.

Nếu cặp LTC/USD giao dịch bên dưới đường trung bình động trong vài ngày nữa, thì phe gấu có thể cố gắng phá vỡ phạm vi này một lần nữa. Bất kỳ sự phá vỡ nào tại mức 47 USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm và đẩy giá về mức hỗ trợ tiếp theo tại mức 40 USD.

Đồng tiền kỹ thuật số sẽ tạo thành một mẫu đảo chiều nếu phe bò thành công đưa giá tăng đột biến và duy trì trên 69.279 USD. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ cơ hội giao dịch nào khi giá vẫn nằm trong phạm vi.

ADA/USD

Cardano đang vật lộn để leo lên trên mức trung bình động. Hiện tại, nó đang giao dịch giữa đường EMA 20 ngày và 0.073531 USD.

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI đang tiến gần đến mức 50, cho thấy tâm lý trung lập. Nếu phe gấu đưa giá giảm xuống dưới mức thấp nhất trong ngày 15 tháng 10, cặp ADA/USD có thể sẽ kiểm tra lại mức thấp ở mức 0.060105 USD.

Đồng tiền kỹ thuật số sẽ có dấu hiệu của sức mạnh nếu nó phá vỡ khỏi kháng cự trên 0.094256 USD. Chúng tôi khuyên các trader vẫn nên đứng ngoài lề cho đến khi một thiết lập mua mới được hình thành.

XMR/USD

Monero đã bứt xuống dưới cả hai đường trung bình động. Nó hiện đang cố gắng đưa giá lên trên 107.80 USD, dưới mức này nó có thể trượt về mức 100 USD một lần nữa.

Thất bại của phe bò để giữ giá cao hơn mức trung bình động cho thấy sự yếu kém. Nếu phe gấu bứt phá xuống dưới 100 USD, việc kiểm tra lại mức 81 USD là có thể xảy ra.

Cặp XMR/USD sẽ đạt được sức mạnh nếu giá tiến lên trên 128.65 USD. Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào, do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

TRX/USD

Sau khi không thể duy trì trên ngưỡng kháng cự trên không vào ngày 15 tháng 10, TRON hiện đang quay trở lại trong phạm vi. Phe bò đang cố gắng giữ giá cao hơn mức trung bình động, dưới mức này giá có thể giảm xuống đáy của phạm vi.

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào khi cặp TRX/USD vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi 0.02815521 – 0.0183 USD. Động thái tiếp theo của nó sẽ là phá vỡ hoặc đột phá phạm vi.

Đã có hai lần đột phá trong phạm vi nhưng cuối cùng lại không thể duy trì được. Do đó, các trader nên đợi cho đến khi giá đóng (theo khung thời gian UTC) trên phạm vi trước khi thiết lập bất kỳ vị thế mua bán nào.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Tỷ giá Bitcoin ghi nhận vào thời điểm 10:25 là 6.776,41 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.