Phân tích giá 14/8: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Monero, IOTA

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Các đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (14/8) nhé.

BTC/USD

Bitcoin đã cố gắng tăng lên trong hai ngày qua, nhưng nó đang phải đối mặt với một áp lực bán mạnh gần ngay mốc 6.500 USD. Điều này làm củng cố thêm khả năng gấu có thể sẽ bứt xuống dưới 5.910 USD trong vài ngày tới.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Chúng tôi vẫn sẽ giữ quan điểm lạc quan đối với đồng tiền số này, miễn là nó duy trì trên mức 5.910 USD.

Bitcoin sẽ phục hồi khi nó duy trì trên đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Mặt khác, quan điểm này của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu BTC phá vỡ mốc 6.000 USD và chìm xuống dưới 5.910 USD.

Do đó, nếu điều này xảy ra mức hỗ trợ tiếp theo sẽ nằm ở 5.450 USD. Mọi sự phá vỡ dưới mức này sẽ có thể test lại mốc 5.000 USD.

Đường SMA 50 ngày đã đi ngang trong vài ngày qua, điều này làm tăng khả năng củng cố trong ngắn hạn. Trong khi đó, đường EMA 20 ngày đi xuống cho thấy khả năng vùng hỗ trợ sẽ bị phá vỡ.

Ở thời điểm này thực sự rất nhạy cảm, các nhà đầu tư phải giữ vững lập trường của mình.

ETH/USD

Trong thời gian vừa qua thực sự là một cơn ác mộng đối với Ethereum, đồng tiền số này đang trải qua đợt sụt giảm rất mạnh. Gấu chắc chắn sẽ chưa buông tha, nó sẽ tiếp tục tấn công và duy trì xu hướng giảm.

Chỉ báo RSI đang tiếp tục giảm sâu tiến vào vùng vượt bán mà không có dấu hiệu hỗ trợ mua nào. Điều này đã làm tăng khả năng giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo tại 280 USD, bất kỳ sự phá vỡ nào dưới mức này sẽ có thể test lại 269 USD.

Hiện tại mọi đề xuất đối với đồng tiền số này sẽ rất rủi ro, chúng ta nên chờ đợi sự suy giảm này suy yếu và đã xác nhận sự đảo chiều. Dấu hiệu đầu tiên của sự phục hồi sẽ là các chú bò duy trì trên đường EMA 20 ngày trong ba ngày.

XRP/USD

Ripple đang khá là yếu, không có sự chuyển biến nào tích cực. Đồng tiền số này đang tiếp tục tiến đến mức hỗ trợ chính 0.24001 USD.

Trong 2 ngày qua, bò đã cố gắng giữ mức 0.288 USD nhưng nó đã thất bại. Điều này củng cố thêm khả năng gấu sẽ tiếp tục bứt xuống ở các mức thấp hơn.

Cơ hội duy nhất có lợi cho bò là chỉ báo RSI đang trong vùng vượt bán, điều này cho thấy việc bán ra hạn chế. Bất kỳ sự phục hồi điều chỉnh nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và cao hơn tại đường SMA 50 ngày.

Chúng tôi sẽ chờ đợi cơn bão đi qua và đáy đã được hình thành trên XRP, trước khi có những đề xuất khác.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã giảm xuống gần ngưỡng hỗ trợ quan trọng 537 USD vào ngày 11/8. Chúng tôi đã dự đoán mức hỗ trợ mạnh sẽ nằm ở mức này, nhưng nỗ lực pullback cuối cùng cũng đã suy yếu.

Chúng tôi sẽ giữ quan điểm tiêu cực đối với đồng tiền số này trừ khi giá duy trì trên 620 USD, còn không mọi sự phá vỡ nào dưới 537 USD sẽ khiến cho BCH có thể sẽ test lại mốc 500 USD.

Trong trường hợp đó xảy ra, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ là 400 USD và nếu ngưỡng hỗ trợ này tiếp tục bị phá vỡ thì BCH có thể sẽ rơi xuống khu vực 300 USD.

Chỉ báo RSI đã nằm trong vùng vượt bán trong vài ngày qua, chúng tôi kỳ vọng đồng tiền số này sẽ tìm kiếm được lực mua vào ở các ngưỡng hiện tại.

Mức 620 USD và đường EMA 20 ngày sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh ở thời điểm này.

EOS/USD

EOS đã cố gắng giữ mức 4.8 USD trong hai ngày qua nhưng nỗ lực này hiện đã thất bại. Điều này cho thấy sự thiếu hụt lực mua ở các mức thấp gần đây, đã làm tăng khả năng giảm xuống ngưỡng 3.87 USD.

Cả hai đường trung bình động đều giảm và chỉ báo RSi đã nằm trong vùng vượt bán trong vài ngày qua. Bất kỳ nỗ lực pullback nào sẽ gặp kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày.

Chúng tôi dự đoán một khoản hỗ trợ mạnh trong vùng 3.87 USD – 4.33 USD.

XLM/USD

Stellar đã bật lên trên khỏi ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức 0.184 USD. Đồng tiền số này vẫn nằm trong phạm vi dao động rộng từ 0.184 USD – 0.477 USD.

XLM đã tiến đến gần đường EMA 20 ngày, đây cũng được xem như là một ngưỡng kháng cự mạnh. Cả hai đường trung bình động đều đang đi ngang, điều này cho thấy sự củng cố trong ngắn hạn.

Nếu giá tiếp tục duy trì trên mức trung bình động, một sự đảo chiều trên đường xu hướng giảm là có thể xảy ra.

Quan điểm trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu, nếu gấu thành công trong việc bứt xuống dưới ngưỡng 0.184 USD.

LTC/USD

Litecoin đã lao xuống mức thấp nhất trong ngày 11/8 ở mức 55 USD, ngay dưới target giảm của chúng tôi ở mức 57 USD.

Mọi sự sụt giảm tiếp theo dưới 55 USD, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ nằm trong vùng 48 USD – 52 USD.

Chỉ báo RSI đã tiến vào vùng vượt bán, do đó một cuộc rally quay đầu có khả năng xảy ra. Bất kỳ đợt pullback nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và cao hơn là tại đường SMA 50 ngày.

Litecoin đã không thể thoát ra khỏi đường SMA 50 ngày kể từ ngày 16/5, điều này cho thấy rằng nó đã phải đối mặt với việc bán ra trên mọi đợt pullback nhỏ.

XMR/USD

Monero có vẻ đã mất tích khá lâu trên bảng xếp hạng trong top 10. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa nó trở lại trong bài phân tích của mình.

XMR đã giảm xuống mức 87 USD vào ngày 11/8, hiện các chú bò đang cố gắng đẩy giá lên trở lại, nhưng có vẻ mọi chuyện không có vẻ dễ dàng gì khi mà gấu vẫn còn đang chiếm ưu thế.

Về mặt tích cực, đường EMA 20 ngày sẽ đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự mạnh, phía trên đó xu hướng tăng có thể mở rộng đến đường xu hướng giảm, gần mức 130 USD.

Về mặt tiêu cực, nếu mức 87 USD này bị phá vỡ, đồng tiền số này có thể sẽ lao xuống khu vực 78 USD – 82 USD.

IOTA/USD

IOTA đang chìm trong xu hướng giảm, cả hai đường trung bình động đều đang suy giảm và chỉ báo RSI cũng đang nằm trong vùng vượt bán, cho thấy gấu đang đi ngang. Đồng tiền số này đã chạm mức thấp 0.5011 USD vào ngày 11/8, nơi một số dấu hiệu lực mua đã xuất hiện.

Trong sự sụt giảm trước đó về vùng vượt bán trên chỉ báo RSI đã lên đến đỉnh điểm trong một đợt pullback. Do đó, chúng tôi kỳ vọng bò sẽ bảo vệ được ngưỡng hỗ trợ tâm lý 0.5 USD trong vài ngày tới.

Khả năng phục hồi từ mức thấp nhất sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và trên đây, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 0.915 USD.

Mặt khác, nếu IOTA trượt xuống dưới mức 0.5 USD, nó có thể sẽ test lại khu vực 0.45 USD – 0.38 USD.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây

Xem thêm: Một triệu phú bị lừa mất hơn 5.500 Bitcoin

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.