Phân tích giá 13/9: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Các đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (13/9) cùng xem chúng ta có thể làm gì trong vài ngày tới nhé.

BTC / USD

Trong ba ngày qua, Bitcoin đã giao dịch bên trong mức cao nhất và mức thấp nhất trong ngày được hình thành vào ngày 8/9. Thất bại của phe bò để đảm bảo mức tăng từ các ngưỡng hỗ trợ quan trọng là một dấu hiệu tiêu cực. Các đường trung bình động đang suy giảm và chỉ số RSI đang nằm trong vùng tiêu cực cho thấy bên bán đang năm quyền.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Phe gấu có thể cố gắng phá vỡ vùng hỗ trợ 5.900 – 6.075 USD trong vòng 3 – 4 ngày tới. Nếu thành công, nó sẽ hoàn thành một mô hình đầu – vai và mô hình tam giác giảm dần, có thể kích hoạt một số khoản dừng lỗ, dẫn đến việc giá giảm nhanh xuống còn khu vực 5.000 đến 5.450 USD. Tuy nhiên, các mục tiêu mẫu sẽ thấp hơn.

Nếu phe bò bảo vệ thành công vùng hỗ trợ và đẩy giá lên trên ngưỡng 6.500 USD, một sự dịch chuyển về đường xu hướng giảm là có thể xảy ra, với các kháng cự nhỏ tại đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày.

Chúng tôi có thể xem xét việc đề xuất giao dịch nếu chúng tôi nhận thấy rằng cặp BTC / USD đang tìm kiếm sự hỗ trợ mua mạnh sau khi phá vỡ ngưỡng 6.500USD . Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyến nghị các trader nên đứng ngoài lề và chờ đợi cơ hội tốt để đi lâu dài. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá duy trì dưới ngưỡng 5.900 USD.

ETH / USD

Ethereum đang trong tình trạng bế tắc vì nó tiếp tục tạo đáy mới trong 52 tuần một cách thường xuyên. Chỉ số RSI đã tiến vào vùng quá bán sâu và giá gần với đường mà từ đó tiền điện tử đã bật lên trong bốn lần trước đó. Do đó, một pullback từ mức hiện tại là có thể diễn ra

Bất kỳ sự hồi phục nào cũng sẽ gặp kháng cự tại đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm của kênh giảm dần.

Mặt khác, nếu cặp ETH / USD bứt xuống dưới đường hỗ trợ, cặp này có thể trượt xuống vùng 136.12 USD, lần cuối cùng ETH chạm mức này vào ngày 16/7. Chúng tôi khuyến nghị các trader nên chờ sự suy giảm kết thúc và đồng coin này hình thành mẫu đảo chiều trước khi thử bất kỳ vị trí lâu dài nào.

XRP / USD

Ripple đã phá vỡ dưới ngưỡng $ 0.27 và đang nhắm mục tiêu để trượt đến vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 0.24001– $ 0.24508. Nếu hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, sự suy giảm có thể mở rộng đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo, gần $ 0,20.

Xu hướng giảm vẫn còn nguyên vẹn. Cả hai đường trung bình động đều có xu hướng giảm và chỉ số RSI sắp tiến vào vùng vượt bán.

Bất kỳ pullback nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại mức 0.27 USD và cao hơn tại mức trung bình động. Cặp coin sẽ chuyển biến tích cực trên cặp XRP / USD chỉ sau khi nó phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm. Cho đến lúc đó, các nhà giao dịch vẫn nên ở bên lề.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã mở rộng xu hưởng giảm với mục tiêu đầu tiên là 400 USD. Nếu mức hỗ trợ này bị phá vỡ, các mức giảm tiếp theo sẽ ở mức 300 và 282 USD.

Cặp BCH / USD sẽ vẫn trong một xu hướng giảm miễn là nó giao dịch bên trong kênh giảm dần. Bất kỳ nỗ lực kéo trở lại nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày, gần với đường kháng cự của kênh.

Chưa có dấu hiệu đảo chiều trên biểu đồ. Chúng ta sẽ đợi cho sự suy giảm kết thúc và hình thành đáy trước khi đề xuất một giao dịch trên nó.

EOS / USD

EOS đã không vượt quá mức 5.15 USD trong bốn ngày qua. Bây giờ, phe gấu có khả năng đưa giá về vùng hỗ trợ tại mức 4.4930 – 4.6 USD.

Nếu thành công, cặp EOS / USD có thể mở rộng mức giảm xuống vùng 4.1778 USD đến 3.8723 USD. Các trader có thể giữ các điểm dừng trên vị thế dài còn lại tại 4.4 USD.

Mặt khác, đồng coin sẽ có dấu hiệu đảo ngược xu hướng nếu phe bò thành công duy trì giá trên đường SMA 50 ngày trong 3 ngày. Sự thay đổi trong xu hướng sẽ đưa giá tăng lên trên 6.8299 USD.

XLM / USD

Stellar đã giao dịch gần ngưỡng hỗ trợ quan trọng 0.184 USD trong ba ngày qua. Nỗ lực kéo giá trở lại vào ngày 11/9 đã đụng phải mức kháng cự ngay trên đường EMA 20 ngày.

Đường trung bình đang trượt dốc và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực cho thấy đà suy giảm. Một sự phá vỡ dưới mức 0184 USD sẽ hoàn thành sự hình thành tam giác giảm dần và tăng tốc độ giảm giá.

Nếu phe gấu duy trì được giá dưới mức 0.848 USD thì các mức giảm tiếp theo sẽ là 0.1812475 và 0.082332 USD. Cặp XLM / USD sẽ có dấu hiệu đảo chiều nếu phe bò phá vỡ ngưỡng 0.25 USD.

LTC / USD

Litecoin đang trong xu hướng giảm mạnh. Nó đã tạo ra mức thấp mới trong năm, thấp hơn mức thấp nhất trước đó được thiết lập vào ngày 14/8.

Mức giảm tiếp theo là vùng hỗ trợ 40 – 44 USD. Nếu mức hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, cặp LTC / USD có thể giảm mạnh về gần mốc 30 USD.

Bất kỳ pullback nào cũng sẽ gặp ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày, đường xu hướng giảm và đường SMA 50 ngày. Mọi thứ sẽ chuyển biến tích cực nếu nó hình thành một mô hình đảo chiều đáng tin cậy.

ADA / USD

Cardano đã tăng đà giảm điểm, khi nó hướng tới mục tiêu mẫu tại 0.054541 USD. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI đã đi sâu vào vùng vượt bán. Giá đang trong sắc đỏ trong ngày thứ sáu liên tiếp.

Các trader đang thanh lý các vị thế của mình khi cặp ADA / USD tiếp tục lao dốc mà không có dấu hiệu hình thành đáy. Tốt hơn là nên chờ đợi lực mua quay trở lại trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua vào nào. Bất kỳ pullback nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại 0.083192 USD và đường EMA 20 ngày.

XMR / USD

Monero đã giảm từ mức trung bình động sau khi không thoát ra khỏi đó từ ngày 9 đến ngày 11/9. Nó hiện đang trên đường xu hướng giảm và có nguy cơ trượt về mức 87 USD.

Đường trung bình động đang dần quay đầu đi xuống và chỉ số RSI đã đi sâu vào vùng tiêu cực, cho thấy phe gấu đang nắm quyền. Do đó, chúng tôi đã đề xuất theo dõi các điểm dừng cao hơn trong phân tích trước đó.

Vùng giữa 76.074 và 81 USD có thể sẽ cung cấp ngưỡng hỗ trợ mạnh mẽ, nhưng nếu ngưỡng hỗ trợ bị phá vỡ, cặp XMR / USD có thể sẽ giảm xuống 61.5 USD và sau đó là 46 USD.

Bất kỳ sự phục hồi nào trên đà tăng sẽ phải đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại các đường trung bình động và đường xu hướng.

IOTA / USD

IOTA đã giảm từ đường EMA 20 ngày và đã bứt xuống dưới mức thấp nhất trong ngày 9/9, làm tăng khả năng giảm xuống mức 0.4628 USD.

Dưới mức 0.4628 USD, cặp IOTA / USD có thể rơi xuống mức thấp nhất trong ngày 14/8: 0.4037 USD. Do đó, các trader có thể bảo vệ vị thế dài với các điểm dừng tại 0.46 USD. Xu hướng hiện tại là cả hai đường trung bình động đều giảm và chỉ số RSI đang nằm trong vùng tiêu cực.

Đồng coin sẽ có dấu hiệu chạm đáy nếu phe bò có thể phá vỡ và duy trì trên 0.9150 USD. Cho đến lúc đó, mọi động thái tăng giá sẽ đều đối mặt với áp lực bán.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

1 BÌNH LUẬN

  1. Bài phân tích rất hay và chính xác 80%….thank Blogtienao rất nhiều và minh rất mong Blogtienao sẽ đăg ” PHÂN TÍCH GIÁ ” theo từng ngày cua thị trường để nhữg ai chưa kinh nghiệm nhiều tham khảo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.