Phân tích giá 13/11: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Các đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (13/11) nhé.

BTC/USD

Giá giảm dưới 6.400 đã được xác định vào ngày 11 tháng 11, cho thấy bên mua ở các mức thấp hơn. Bitcoin đang đối mặt với mức kháng cự trên cả hai đường trung bình động.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Các nhà giao dịch có vị thế nên tránh giao dịch khi phạm vi chặt chẽ và thu hẹp. Một phạm vi rộng lớn được xác định rõ sẽ tạo cơ hội mua thấp và bán cao, tuy nhiên, cặp BTC/USD không cho phép một cơ hội như vậy xảy ra.

Nếu phe bò đẩy giá cao hơn 6.831,99 USD, đồng tiền kỹ thuật số có khả năng mời gọi sự bảo trợ ngắn, đẩy giá cao hơn đến 7.400 USD, và cao hơn mức đó là 8.400 USD.

Mặt khác, nếu phe gấu bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng 5.900 USD, nó có thể dẫn đến đợt bán tháo, kéo cặp tỷ giá xuống mức thấp hơn từ 5.000 đến 5.450 USD. Do đó, các trader có thể giữ cho lệnh dừng lỗ trên các vị thế mua của họ ở mức 5.900 USD.

ETH/USD

Ethereum không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của xu hướng. Các trader không muốn bán ở mức hiện tại, và dòng tiền mới không muốn chảy vào cho đến khi có xu hướng mới. Vì vậy, đường trung bình động và chỉ số RSI đều bằng phẳng.

Dấu hiệu đầu tiên của một xu hướng sẽ là khi cặp ETH/USD thoát khỏi phạm vi hẹp 188.35 – 249.93 USD. Một sự bứt phá tăng điểm sẽ cho thấy rằng phe bò có mặt trên thị trường và một xu hướng tăng mới có khả năng xảy ra. Một sự phá vỡ của phạm vi sẽ chỉ ra rằng hoảng loạn đã nắm chặt các chủ sở hữu, và họ đang bán phá giá tài sản của họ.

Chúng tôi khuyến nghị các trader nên chờ đợi giá thoát ra khỏi 249.93 USD trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào. Vị thế tích cực cũng có thể được thực hiện nếu mức hỗ trợ tại 188.35 USD cho thấy phe bò mua mạnh. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên các trader vẫn nên đứng bên lề.

XRP/USD

Ripple đang tìm hỗ trợ ngay trên đường trung bình động, là dấu hiệu tích cực. Đường trung bình động tiếp tục dốc lên, với chỉ số RSI trong vùng dương. Điều này xác nhận rằng phe bò đã có mặt trên thị trường trong ngắn hạn.

Nếu phe bò thành công trong việc phá vỡ 0.565 USD, mục tiêu đầu tiên của đà tăng có kha năng sẽ là mức 0.625 USD, nơi trader có thể đặt một phần lợi nhuận. Nếu mức này được vượt qua, thì đà tăng có thể kéo dài lên 0.7644 USD.

Giả định tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XRP/USD quay lại và phá vỡ dưới mức trung bình động. Trong trường hợp này, giá sẽ giảm xuống 0.42646 USD, tiếp theo là mức 0.37185 USD. Do đó, các tảder có thể giảm điểm dừng lỗ của họ tại mức 0.45 USD.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã giảm trở lại từ ngưỡng kháng cự trên 660.0753 USD. Chúng tôi dự đoán vùng hỗ trợ mạnh sẽ ở giữa đường EMA 20 ngày và mức 500 USD, là mức thoái lui Fibonacci 61,8% của đợt tăng gần đây.

Mức tăng từ mức hiện tại có thể text lại 660.0753 USD một lần nữa. Một đợt đột phá sẽ bắt đầu xu hướng tăng mới, trong khi một thất bại sẽ giữ đồng coin trong một phạm vi rộng 408.0182 – 660.0753 USD.

Trái với quan điểm của chúng tôi, nếu cặp BCH/USD phá vỡ ngưỡng 500 USD thì xu hướng tăng sẽ mất điểm mạnh. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ ở mức giảm 460 USD, và nếu mức này tiếp tục bị phá vỡ thì một đợt thoái lui hoàn toàn đến 410.2768 USD là có thể xảy ra. Do đó, các trader có vị thế có thể giữ một khoản dừng lỗ ở khoảng 480 USD , ngay dưới đường SMA 50 ngày.

EOS/USD

EOS đã giao dịch gần với điểm giữa của phạm vi trong ba ngày qua. Cả hai đường trung bình động đều bị san phẳng và nằm sát nhau. RSI cũng gần với mức 50, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Chúng tôi sẽ không thể tìm thấy bất kỳ giao dịch mới nào khi cặp EOS/USD vẫn nằm trong khoảng từ 5 đến 6 USD. Nếu nó phá vỡ khỏi phạm vi hẹp này, nó sẽ làm tăng xác suất của một đà tăng lên 6.8299 USD. Một sự đảo chiều sẽ được xác nhận khi giá duy trì trên 6.8299 USD trong ba ngày.

Mặt khác, việc phá vỡ dưới 5 USD có thể dẫn đến việc giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 4.49 USD; dưới mức này, giá có thể một lần kiểm tra lại 3.8723 USD. Do đó, các trader sở hữu các vị thế mua dài có thể giữ lỗ tại 4.9 USD đối với các vị thế hiện tại của họ.

XLM/USD

Stellar đang cho thấy sự hứa hẹn vì nó đã hình thành một kênh tăng dần. Nó kích hoạt mua mà chúng tôi đã đề xuất trong phân tích ngày 8 tháng 11.

Hiện tại nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường kháng cự của kênh, tuy nhiên nó vẫn tích cực bởi vì cả hai đường trung bình động đều đang dốc lên. Do đó, bất kỳ pullback nào cũng có khả năng tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường xu hướng và bên dưới đường EMA 20 ngày.

Nếu cặp XLM/USD bứt lên trên kênh, nó có khả năng sẽ lấy đà, thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức 0.34 USD và tăng đến mục tiêu 0.36 USD. Hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên duy trì các điểm dừng ở mức 0.2 USD. Chúng tôi sẽ xem xét một vài ngày tới và sau đó tăng điểm dừng cao hơn.

LTC/USD

Litecoin tiếp tục trượt sau khi giảm từ đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Nó có thể kiểm tra lại vùng hỗ trợ quan trọng tại 47.246 – 49.466 USD một lần nữa. Khu vực này đã được nắm giữ vào bốn dịp trước đó; do đó, chúng tôi dự đoán ngưỡng hỗ trợ này sẽ được giữ lại một lần nữa. Tuy nhiên, các trader còn lại các vị thế bán một phần dài trên các khuyến nghị của chúng tôi có thể đóng chúng ở mức 50 USD.

Nếu phe bò thành công trong việc giữ vùng hỗ trợ quan trọng và cho thấy dấu hiệu hồi phục, chúng tôi có thể đề nghị đi dài trở lại. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu đưa giá của LTC/USD xuống dưới 47.246 USD. Trong trường hợp này, xu hướng giảm sẽ tiếp tục và có thể đẩy giá về các mức hỗ trợ tiếp theo tại 40 USD và 32 USD.

ADA/USD

Trong ba ngày qua, Cardano đã giao dịch gần với các đường trung bình động đang đi ngang. Chỉ số RSI cũng nằm trên mức 50. Tất cả những điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Một xu hướng mới sẽ bắt đầu với đà phá vỡ tại mức 0.094256 USD, hoặc một sự phá vỡ hỗ trợ tại 0.060105 USD. Giữa hai mức này, hành động giá ngẫu nhiên và biến động nhiều khả năng sẽ tiếp tục.

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là khi cặp ADA/USD duy trì trên 0.082207 USD. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị các trader nên chờ đợi một xu hướng tăng mới bắt đầu trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

XMR/USD

Nỗ lực rút về từ mức 102.6 USD đang đối diện với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày. Nếu phe bò không vượt qua được mức trung bình động, thì Monero có khả năng giảm xuống đáy của phạm vi hẹp ở mức 100.453 USD.

Cặp XMR/USD đã tổ chức thành công khoản hỗ trợ 100.453 USD trên cơ sở đóng cửa trong ba lần trước đó. Do đó, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ hỗ trợ mạnh trong thời gian này. Tuy nhiên, nếu phe gấu bứt xuống dưới ngưỡng, đà giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tại mức 81 USD là có thể xảy ra.

Ở phía tăng điểm, phe bò sẽ mạnh mẽ nếu giá duy trì trên 112.44 USD và đồng coin sẽ trở nên tích cực khi ở trên mức 128.65. Hiện tại, đồng coin không hiển thị bất kỳ mô hình đáng tin cậy nào để có thể bắt đầu giao dịch.

TRX/USD

Phạm vi của TRON đã được thu hẹp lại. Nó hiện đang giao dịch giữa 0.02134798 và 0.02517782 USD. RSI cũng đang di chuyển giữa các mức 40 và 60.

Nếu phe bò bảo vệ được mức 0.02134798 USD, cặp TRX/USD sẽ lại cố gắng chuyển lên đầu phạm vi tại 0.02517782 USD.

Tuy nhiên, nếu phe gấu bứt xuống dưới đáy của dải hẹp, sự sụt giảm về ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức 0.0183 USD là có thể xảy ra. Việc bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ này sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Đồng coin sẽ chuyển sang trạng thái tích cực khi nó đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên 0.03 USD. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên các trader vẫn nên đứng bên lề.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Tỷ giá Bitcoin ghi nhận vào thời điểm 13:00 là 6.458,59 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals.

Xem thêm: Sự thật vụ 32.000 người sập bẫy ‘tiền điện tử’ bị lừa 15.000 tỉ đồng

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.