Phân tích giá 09/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Các đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (09/10) nhé.

BTC/USD

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Hầu như không có bất kỳ hoạt động nào trong Bitcoin khi nó tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp với khối lượng thấp. Những hoạt động hạn chế như thế này không thể tiếp tục kéo dài lâu. Chẳng mấy chốc, chúng ta sẽ thấy một loạt sự đột phá mới hoặc tồi tệ là sự sụt giảm sâu và đồng coin này bắt đầu một động thái mới.

Hiện tại, cặp BTC/USD đang bị mắc kẹt trong khoảng 6.831,99 USD trên mặt tăng điểm và 6.341 USD trên mặt giảm điểm. Giá đã chạm vào từng cấp độ này hai lần.

Việc thoát ra khỏi 6.382 USD sẽ làm mất hiệu lực mô hình tam giác giảm dần, đây là dấu hiệu tăng giá. Mức tiếp theo để theo dõi là 7.400 USD.

Mặt khác, một đà phá vỡ về mốc 6.341 USD sẽ thu hút bên bán và có khả năng giá sẽ kiểm tra lại vùng hỗ trợ quan trọng tại 5.900 – 6.075.04 USD. Nếu giá tiếp tục phá vỡ ngưỡng 5.900 USD, chúng tôi dự kiến ​​một số lệnh dừng lỗ sẽ được kích hoạt, vì khi đó giá nhanh chóng sẽ bị kéo xuống 5.450 USD, và có thể sẽ trượt về đến 5.000 USD. Do đó, các nhà đầu tư nên dừng lỗ ở mức 5.900 USD trên các vị thế mua của họ.

ETH/USD

Câu chuyện Ethereum không khác gì nhiều so với Bitcoin. Nó tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp 200 – 250 USD.

Cả đường EMA 20 ngày đường SMA 50 ngày đều đang đi ngang. RSI gần với điểm giữa. Do đó, các chỉ số không đưa ra bất kỳ cái nhìn sâu sắc về cách mà giá sẽ di chuyển.

Một sự bứt phá trên mốc 250 USD sẽ cho thấy sự hình thành của đáy 1-2-3 có thể xảy ra, thu hút người mua tích cực. Mục tiêu đầu tiên ở phía đà tăng là mốc 300 USD, phía trên đó phe bò sẽ cố gắng thoát ra khỏi 322.57 USD.

Mặt khác, nếu giá phá vỡ mức 200 USD sẽ đưa cặp ETH/USD xuống mức thấp nhất trong ngày 12 tháng 9 tại 167.32 USD. Các trader nên chờ đợi một thiết lập mua đáng tin cậy để hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

XRP/USD

Ripple đang đối mặt với việc thiết lập đáy bởi vì nó đã không thể tiếp tục xu hướng tăng của nó sau một đợt củng cố ngắn. Giá đang gặp khó khăn để giữ trên đường EMA 20 ngày, một dấu hiệu tiêu cực. Chúng tôi đã dự kiến ​​tiền điện tử sẽ thoát khỏi mức trung bình động.

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI cũng đã giảm xuống mức trung bình, cho thấy hành động của giá bị ràng buộc bởi phạm vi. Tiền điện tử có thể cố gắng giữ 61.8% mức thoái lui tại 0.45832 USD, dưới mức đó nó sẽ trở thành tiêu cực. Do đó, các trader có thể giữ các điểm dừng lỗ của vị thế mua ở mức 0.42 USD.

Bất kỳ đợt tăng nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại 0.55 USD và cao hơn mức 0.625 USD. Cặp XRP/USD sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó chỉ khi nào nó duy trì trên 0.625 USD.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã giữ sự hỗ trợ của các đường trung bình động trong năm ngày qua và hiện đang cố gắng thoát khỏi nó.

Xu hướng của cặp BCH/USD có khả năng thay đổi nếu giá vượt quá 600 USD. Mức đầu tiên để xem sau đà đột phá sẽ là 660 USD, tiếp theo là đợt tăng giá đến 880 USD.

Mặt khác, việc phá vỡ các đường trung bình động có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức thấp nhất. Các trader có thể giữ mức dừng lỗ tại 400 USD.

EOS/USD

EOS đã giao dịch trên cả hai đường trung bình động, nhưng không thể thoát khỏi mô hình tam giác đối xứng. Một đà đột phá và giá đóng trên mô hình tam giác sẽ cho thấy một sự khởi đầu của một động thái mới.

Mặt khác, việc phá vỡ mô hình tam giác có thể khiến cặp EOS/USD giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tại 4.493 USD, với mức hỗ trợ nhỏ tại 5 USD. Do đó, trader có thể bảo vệ vị thế dài của mình với lệnh dừng lỗ tại 4.9 USD.

Nếu đồng coin không thoát ra trong vòng vài ngày tới, nó sẽ làm mất hiệu lực mô hình tam giác đối xứng.

XLM/USD

Stellar đã giao dịch trong phạm vi hẹp giữa đường EMA 20 ngày và 0.24987525 USD trong năm ngày qua.

Nếu phe bò không thể thành công giữ giá tại 0.24987525 USD, cặp XLM/USD sẽ phải đối mặt với phe bán từ đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Đồng coin sẽ chuyển biến tích cực nếu giá duy trì trên đường xu hướng giảm.

Mặt khác, nếu phe gấu phá vỡ đường EMA 20 ngày, đồng coin có thể trượt xuống đường SMA 50 ngày và dưới mức 0.21489857 USD. Các trader có thể giữ mức dừng lỗ tại 0.21 USD trên các vị thế mua, dưới mức giảm có thể kéo dài đến 0.184 USD.

LTC/USD

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi 49.466 – 69.279 USD kể từ ngày 8 tháng 8. Việc bứt phá hoặc phá vỡ phạm vi đã kéo dài trong hai tháng này có thể dẫn đến một xu hướng mới.

Việc bứt phá và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự trên 70 USD có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể đẩy cặp LTC / USD lên mức 94 USD.

Nếu phe gấu giảm xuống dưới 49 USD, nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể đưa giá đến mức thấp hơn. Các trader nên đợi cho sự bứt phá diễn ra và giá đóng cửa trên ngưỡng trước khi bắt đầu mua.

ADA/USD

Cardano đã tăng lên trên đường EMA 20 ngày và đang cố thoát khỏi đường SMA 50 ngày. Nếu phe bò thành công đưa giá ra khỏi ngưỡng 0.094256 USD, cặp tỷ giá có thể tăng lên mức kháng cự trên 0.111843 USD.

Nếu phe bò không thể đưa giá thoát khỏi ngưỡng kháng cự trên, cặp ADA/USD có thể tiếp tục bị ràng buộc trong một vài ngày tới. Đường trung bình động và đường RSI ngay trên 50 mức cho thấy sự cân bằng giữa bên mua và bên bán.

Phe bò sẽ chiến thắng nếu giá trên 0.094256 USD và phe gấu sẽ nắm quyền nếu giá về dưới 0.073531 USD. Các trader nên chờ đợi cho một đà phá vỡ và giá đóng (theo khung thời gian UTC) trên ngưỡng kháng cự trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

XMR/USD

Monero vẫn nằm trong phạm vi hẹp, gần 115 USD. Mặt khác, nó đã không thể duy trì trên 120 USD trong ba lần trước đó. Vì vậy, nếu phe bò có thể đóng giá trên 120 USD thì có khả năng giá sẽ tiếp tục leo lên mức 128.65 USD, tiếp theo là 142 USD.

Mặt khác, 107.8 USD là một mức quan trọng, nếu giá giảm dưới mức này thì phe gấu sẽ nắm quyền. Các mức thấp hơn có thể cung cấp ngưỡng hỗ trợ tại 103 USD hoặc 96 USD.

Đường trung bình động và các chỉ số RSI trong vùng trung lập cho thấy khả năng củng cố trong ngắn hạn. Trader có thể bảo vệ vị thế dài của mình với một mức dừng lỗ tại 100 USD. Các trader tích cực có thể tăng điểm dừng ngay dưới mức hỗ trợ đầu tiên tại mức 106 USD.

TRX/USD

TRON đã có một vị trí trong bài phân tích của chúng tôi vì nó đã trở thành đồng tiền điện tử đứng thứ 10 trên CoinMarketCap.

Cặp TRX/USD đã được giao dịch trong phạm vi 0.0183 – 0.02815521 USD trong hai tháng qua. Hiện tại, phe bò đang cố thoát ra khỏi phạm vi và bắt đầu một xu hướng tăng mới với mục tiêu mẫu khoảng 0.038 USD trong ngắn hạn.

Đường EMA tăng 20 ngày và RSI đang tăng chậm trong vùng dương cho thấy bên mua đang quay trở lại. Tuy nhiên, tốt hơn hết các trader nên chờ giá đóng (khung thời gian UTC) trên 0.02815521 USD trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: Binance chặn truy cập ví của một người dùng nắm giữ 1200 BTC

Tỷ giá Bitcoin hiện tại là 6.662,20 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.