Phân Tích Diễn Biến Tình Hình BTC-E

Sàn Giao Dịch Huobi

Diễn biến tình hình sẽ cập nhật trên Blog Tiền Ảo

Hôm 23/07, FBI đã đánh sập hai website chợ đen trong deep web là AlphaBay và Hansa, hai web này bị cáo buộc chuyên bán ma túy, vũ khí và tình dục trẻ em với hàng triệu USD. Admin của hai trang deep web đều bị cáo buộc rửa tiền tại BTC-e

Sáng 26/07, thông tin từ các tờ báo lớn của Mỹ, cảnh sát Hy Lạp bắt một người Nga bị truy nã tại Mỹ tên là Alexnader Vinnik, 38 tuổi bị cáo buộc rửa 4 tỷ USD tiền bằng Bitcoin tại một sàn Bitcoin . ( hôm qua mình nghi ngờ ông này là admin của BTC-E và hôm nay xác thực chính ổng là chủ BTC-E )

Theo Reuters , thì việc bắt giữ lần này liên quan đến các cáo buộc rửa tiền và có liên quan đến vụ sụp đổ sàn Mt.Gox

Thông tin từ Twitter BTC-E thì họ sẽ bảo trì 5-10 ngày và tất cả những gì chúng ta làm bây giờ là phải chuẩn bị tâm lý và kịch bản ( chỉ đối với những ai sử dụng sàn BTC-E thôi nhé , những sàn khác như Poloniex hay Bittrex không sao )

Cũng trong sáng nay, Blog Tiền Ảo điện qua Mỹ hỏi thằng bạn thì được thông tin là Alexander Vinnick đóng 50.000$ để tại ngoại trong thời gian chờ xét xử !

Nhưng vụ này lớn, liên quan tới rửa tiền và liên quan tới cả Mt.Gox hồi xưa !

Có 3 kịch bản Blog Tiền Ảo bàn tới

  1. BTC-E sẽ trở lại sau 5-10 ngày nữa , số tiền btc chuyển đi nhằm tránh bị chính phủ giam tiền, và toàn thể anh em VN sẽ trở lại
  2. Btc-e bị giam tiền , cáo buộc lâu dài , sẽ phải đóng cửa dài hạn , anh em VN chết theo với cuộc chiến đòi tiền @[email protected]
  3. btc-e đóng cửa vĩnh viễn như LR năm xưa ( cái này không ai mong muốn )

Riêng cá nhân mình nghĩ 60% btc-e sẽ hoạt động trở lại ! và hy vọng anh em Việt Nam mình không bị mất mát nhiều !

4/8 : update mới nhất từ btc-e

Текущая информация:

1.   Мы смогли получить доступ к нашим базам данных и кошелькам, на данный момент мы проводим оценку данных и балансов по коинам, эта информация будет обнародована до конца следующей недели.

2.   Мы подтверждаем, что основные фиатные потоки попадали в сервис через Mayzus Financial Services Ltd и на данный момент они арестованы.

С уважением support btc-e

tạm dịch ra là :

Thông tin hiện tại:

1. Chúng tôi đã có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu và ví của chúng tôi, chúng tôi hiện đang đánh giá dữ liệu và bảng cân đối kế Coin, thông tin này sẽ được công bố trước khi kết thúc vào tuần tới.

2. Chúng tôi khẳng định rằng dòng chảy fiatnye cơ bản đi vào dịch vụ thông qua Mayzus Financial Services Ltd và tại thời điểm họ đang bị bắt giữ.

 

Trân trọng hỗ trợ btc-e

từ thông tin này có thể cho thấy vẫn còn hy vọng bên btc-e nhé các bác 🙂

 

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.