Phân tích Bitcoin: Thị trường ‘hắt hủi’ bò và mở rộng điều chỉnh giảm điểm

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin vào sáng thứ bảy đã giảm gần 1% so với đồng đô la Mỹ do sự điều chỉnh giảm giá mở rộng phạm vi.

Cặp BTC/USD hiện đang giao dịch ở mức 6.340 USD, giảm 2.70% so với mức cao nhất trong tháng 11 ở mức 6.516 USD. Ngưỡng kháng cự trung bình động 100 kỳ được thảo luận trong phân tích trước đây của chúng ta đã tăng mạnh lần thứ tư. Hành động pullback mạnh mẽ từ mức đó chắc chắn có thể cho phép giá hình thành các mục tiêu giảm về phía 6.203 USD – ngưỡng hỗ trợ quan trọng trong trung hạn.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Một hành động phá vỡ trên SMA 100 – giai đoạn đặt điểm để chuẩn bị tiến lên SMA 200 (màu đỏ) – nếu chúng ta ở bất kỳ đâu dưới mức này, khả năng giảm mạnh sẽ kéo dài.

USD đã tăng lãi suất dự kiến so với các đồng tiền chính, đạt mức cao nhất trong 16 tháng vào thứ sáu. Sự tương quan của nó với Bitcoin có thể nhìn thấy trong phiên giao dịch hôm nay, xác minh rằng các yếu tố kinh tế vĩ mô có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định xu hướng tiếp theo của đồng tiền kỹ thuật số những ngày này.

Phân tích BTC/USD trong ngày

Chúng ta đang thấy sự hình thành mô hình đầu-vai trên biểu đồ 4H, theo đó chúng ta đã gần đường viền cổ của mô hình. Một hành động phá vỡ từ đây có thể khiến chúng ta đặt một vị thế ngắn về phía 6.293 USD – mục tiêu giảm điểm tạm thời của chúng tôi. Khi chúng ta đưa chiến lược của mình vào trò chơi, lệnh dừng lỗ lệch 4 điểm so với điểm vào sẽ bảo vệ vị thế của chúng takhỏi các khoản lỗ đảo chiều.

Nếu có một sự trở lại từ đường viền cổ 6.336 USD, chúng tôi sẽ nhập một vị trí dài hướng tới 6.380 USD. Trong trường hợp giá cố gắng một pullback từ 6.380 USD, chúng tôi sẽ nhập một vị thế ngắn về phía 6.336 USD. Ở cả hai vị thế, chúng tôi sẽ duy trì lệnh dừng lỗ 2 điểm theo hướng ngược lại của hành động giá.

Tương tự như vậy, một hành động đột phá trong ngắn hạn sẽ đi vào hoạt động sau khi cặp BTC/USD leo lên trên mức 6.380 USD. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ nhập một vị thế dài về phía khu vực 6.500 – 6.520 USD trong khi duy trì một lệnh dừng lỗ chỉ 4 điểm dưới điểm vào.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: Một học sinh 18 tuổi đe dọa ‘thổi bay’ sân bay Miami sau khi bị mất Bitcoin.

Tỷ giá Bitcoin ghi nhận vào thời điểm 8:00 là 6.424,79 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.