Phân tích 09/11: XRP, BTC, BCH, XLM – Thị trường vẫn còn ‘yêu’ gấu lắm.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Được dẫn dắt bởi Ripple (XRP), thị trường Bitcoin và thị trường altcoin đã giảm nhẹ vào sáng hôm nay sau khi ở bên phe bò trong những ngày vừa qua của tuần. Xem ra thị trường crypto vẫn chưa thể chia tay phe gấu vào lúc này.

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến sự đình trệ trong ​​xu hướng tăng của chúng. Những đồng coin hàng đầu khác trong đà tăng trước đó, bao gồm cả Stellar, Bitcoin Cash và EOS, đã trải qua một đợt pullback sắc nét. Tuy nhiên, chúng đã nắm giữ được một số khoan lợi nhuận mặc dù không thể duy trì đà tăng.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Đợt điều chỉnh này trùng với đợt pullback của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Chỉ số S&P 500 và Nasdaq đã tăng trở lại từ các phiên hồi phục khi đồng đô la lấy lại sức mạnh trước cuộc họp của Fed. Trong khi một mối tương quan trực tiếp giữa đồng đô la và thị trường crypto rất khó khăn để thiết lập, thì cả thị trường ‘mới’ lẫn thị trường ‘cũ’ lại có những đợt điều chỉnh đồng bộ với nhau.

Với những altcoin mạnh nhất đã giữ thành công giá trên ngưỡng hỗ trợ trung hạn của chúng, chúng cũng có thể hình thành các cờ bò. Điều này có nghĩa là sự điều chỉnh giảm có thể là do các trader trong ngày thoát khỏi vị thế mua của họ, điều này cho thấy xu hướng tăng sẽ tiếp tục sau khi các đồng coin xác định ngưỡng hỗ trợ tạm thời.

Ripple

XRP đã trở thành một trong những tài sản crypto có biểu hiện tốt nhất sau khi tăng 26.94%, từ 0.449 USD đến 0.570 USD. Đồng tiền sau đó đã xóa đi khoảng 14% từ mức lợi nhuận vừa kiếm được, hiện đang giao dịch ở mức 0.507 USD, điều này cũng xảy ra ở trên mức hỗ trợ kênh tăng lên, được mô tả bằng đường màu cam ở phía dưới.

Cũng có báo cáo rằng XRP tăng là do xuất hiện tin tức về SWIFT tích hợp XRP vào tiêu chuẩn thanh toán toàn cầu, và giảm trở lại sau khi công ty này bác bỏ tin đồn trên. .

Bitcoin 

Đà tăng của Bitcoin đã bị giới hạn bởi đường trung bình động 100 kỳ của nó – đây là lần thứ ba nó bị giới hạn bởi đường này. Mức trung bình được mô tả bằng đường màu xanh da trời trong biểu đồ hàng ngày ở trên, xác định Bitcoin không có khả năng gặp lại phe bò tại gần mức kháng cự này. Tuy đợt pullback sẽ không mãnh liệt, nhưng chắc chắn chúng có thể mở rộng về phía phạm vi hỗ trợ được xác định bởi 6.203 USD. Mặt khác, nếu một sự đột phá diễn ra sẽ đặt áp lực kháng cự tiếp theo lên 6.600 USD, tiếp theo là 6.750 USD và 7.000 USD trong trung hạn.

Bitcoin Cash

Không giống như XRP và Bitcoin, Bitcoin Cash đang chứng kiến ​​một sự gia tăng về khối lượng trong thời gian đợt pullback của nó diễn ra. Điều này là tự nhiên trước một sự kiện fork sắp xảy ra sẽ chia blockchain BCH thành hai mạng lưới riêng biệt.

Hiện tại, Bitcoin Cash đang tìm cách thử một hành động đột phá trên ngưỡng kháng cự trung hạn giảm dần mới nhất. Nếu thành công, nó sẽ cho phép cặp coin kiểm tra 663 USD – mục tiêu tăng tiềm năng – trong khi nhắm đến 788 USD để xác nhận một xu hướng tăng dài hạn. Nhược điểm, một pullback kéo dài sẽ kéo giá trị về phía đường trung bình động 100 kỳ (đường màu xanh da trời) – một mức hỗ trợ, trong khi thiết lập mức 407 USD là mục tiêu giảm điểm chính.

Stellar

Stellar là tương đối mạnh hơn so với phần còn lại của các đồng tiền hàng đầu, bây giờ xu hướng của chúng đang đi ngang theo gợi ý của một đợt pullback mạnh mẽ. Đồng coin so với đồng đô la đã gần như phủ nhận những tổn thất nó phải đối mặt trong thời gian điều chỉnh giảm. Dù hiện đang đi ngang nhưng nó vẫn giữ tầm quan sát của mình trên một đợt bán hàng tiềm năng. Nếu điều đó xảy ra, đường xu hướng tăng ngắn hạn trùng với đường SMA 100 có thể cung cấp sự hỗ trợ khá tốt cho khả năng tăng trở lại. Việc phá vỡ thêm sẽ khiến đồng coin rơi vào vùng hỗ trợ trung hạn tiếp theo bên dưới.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: Nguyên nhân nào khiến giá Bitcoin đi ngang trong hơn 2 tuần qua

Tỷ giá Bitcoin ghi nhận vào thời điểm 8:50 là 6.479,51 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.