Particl là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo PART coin là gì?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Particl là gì?

Particl (PART) là một nền tảng bảo mật phân cấp mã nguồn mở được xây dựng cho toàn bộ người dùng trên thế giới và người kinh doanh thương mại điện tử. Particl được xem như một nền tảng bảo mật theo thiết kế, một đồng tiền tệ ảo và bộ công cụ đã được mã hóa, cung cấp truy cập miễn phí giữa người mua và người bán. Với Particl nó cho phép 2 bên mua bán tương tác hoàn toàn ẩn danh mà không cần bất kỳ bên thứ 3 nào.

Particl là gì?
Particl là gì?

Giao dịch bí mật

Particl là DAPP đầu tiên được xây dựng trên Bitcoin với giao dịch bí mật. Giao dịch bí mật giữ số tiền chuyển được chỉ hiển thị cho những người tham gia giao dịch (và những người mà họ chỉ định), trong khi vẫn đảm bảo rằng không có nhiều đồng tiền nào có thể được chi tiêu hơn là có sẵn theo cách mật mã.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Mật khẩu chat End-to-End

Các công cụ truyền thông cá nhân của Particl cung cấp các tin nhắn trực tiếp và các cuộc trò chuyện theo nhóm. Tất cả các mã hóa được thực hiện ở phía khách hàng, tương tự như Signal hoặc Whatsapp. Các thông điệp được off-chain là không bog xuống mạng với các giao dịch vi mô và để tạo điều kiện đầu vào / đầu ra ngay lập tức. DSN là viết tắt của Data Storage Network.

Particl Market

Mua, Bán và kiếm tiền được trong sự bảo mật hoàn toàn bất cứ nơi nào trên thế giới. Thị trường Particl sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho bất cứ ai mua hoặc bán bất cứ điều gì trực tuyến. Bạn có thể mua hoặc bán bất cứ thứ gì, tương tự như eBay, Etsy hoặc Amazon, ngoại trừ tất cả các dữ liệu giao dịch, thanh toán và các cuộc hội thoại xảy ra trên một mạng lưới phân phối tự quản, thay vì một máy chủ trung tâm. Hãy suy nghĩ về nó như đi đến một thị trường địa phương để mua cái gì bạn cần, từ người thực sự bán nó, mà không có người thứ ba làm trung gian.

Thu nhập thụ động với Particl

Bạn có thể kiếm tiền từ eBay hoặc Amazon bằng cách chỉ cần có một chiếc máy tính. Particl cung cấp cho các bên liên quan cơ hội kiếm được thu nhập ngay cả khi họ không mua hoặc bán bất cứ thứ gì trên thị trường. Mạng lưới của chúng tôi được đảm bảo bằng Proof of Stake, có nghĩa là chạy Particl và kiếm được coin, bạn làm việc cho mạng và phần thưởng cho công việc đó là PART tokens. Khi sự phổ biến của nền tảng Particl và thị trường tăng lên, phần thưởng cho công việc cho mạng sẽ tăng lên. Mức lạm phát hàng năm của PART token là 5% trong năm đầu tiên và giảm 1% mỗi năm cho đến năm thứ 4 ở mức 2%.

Nhóm phát triển dự án Particl

Nhóm phát triển của dự án Particl
Nhóm phát triển của dự án Particl coin

Mua bán tiền ảo Particl ở đâu?

Hiện tại đồng tiền ảo Particl mới được niêm yết trên sàn giao dịch Bittrex – một trong những sàn mua bán tiền ảo lớn nhất hiện nay được nhiều người dùng nhất tương đương với sàn Poloniex. Bạn có thể mua bán đồng PART trên sàn Bittrex theo link dưới đây:

https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-PART

Tỷ giá đồng tiền ảo Particl hiện tại

Tỷ giá đồng tiền ảo Particl hiện tại
Tỷ giá đồng tiền ảo Particl hiện tại

Đồng tiền Particl gần đây đã có mặt trong top 100 coin giá trị trên coinmarketcap và tốc độ tăng tưởng rất nhanh khi có nhiều nhà đầu tư rót vốn. Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này giá 1 PART = $5.35 và tổng vốn hóa thị trường là 40,951,770 USD. Bạn có thể xem TỶ GIÁ PARTICL được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực nhanh nhất để nắm được những biến động giá, vốn hóa của coin này nhé.

Theo https://particl.io/
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Particl là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo PART coin là gì?
5 (100%) 3 votes

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

2 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.