Paribu là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo Paribu

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Paribu là gì?

Paribu là một sàn giao dịch và trao đổi Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ. Sàn Paribu chấp nhận tiền pháp định TRY của Thổ Nhĩ Kỳ, điều này giúp cho người dân tại đây có thể dễ dàng hơn trong việc đầu tư tiền ảo.

paribu

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tính đến tháng 11/2018, Paribu là sàn đứng ở vị trí 97 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ của Coin Market Cap. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm BTC/TRY và XRP/TRY. Trang web chính của sàn Paribuhttps://www.paribu.com/

Tính năng của sàn giao dịch Paribu

 • Về bảo mật: Yếu tố bảo mật luôn được Paribu quan tâm. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của sàn đã tạo ra một hệ thống bảo mật rất tốt cho sàn. Sàn Paribu sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật đa chữ ký, xác thực 2FA, sử dụng ví lạnh để lưu trữ coin.
 • Về phí giao dịch: Hiện tại phí giao dịch trên sàn Paribu là khá cao với mức phí cho maker là 0.3%, phí cho taker là 0.4%.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Paribu hỗ trợ 1 đồng tiền pháp định là đồng TRY của Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Chấp nhận chuyển khoản ngân hàng: Sàn Paribu chấp nhận cho người dùng sử dụng hình thức ngân hàng để nạp và rút tiền. Điều này sẽ giúp cho người tham gia vào sàn có sự thuận tiện hơn rất nhiều và người nước ngoài cũng co thể sử dụng dịch vụ này.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn Paribu hỗ trợ tiền pháp định TRY, nhưng mức phí khi nạp tiền của sàn là miễn phí khi nạp bằng cả tiền pháp định và tiền ảo
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Paribu hỗ trợ rất 5 loại coin phổ biến bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP và EOS. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng Paribu là BTC/TRY và XRP/TRY
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Paribu được đánh giá là đơn giản và dễ sử dụng. Bất cứ ai có hiểu biết cơ bản về máy tính đều có thể sử dụng giao diện Paribu để giao dịch. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức máy tính tiên tiến nào để mua và bán bitcoin trên nền tảng Paribu.
 • Về ngôn ngữ: Sàn Paribu hiện tại chỉ hỗ trợ rất một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Paribu không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Paribu hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Sàn Paribu hỗ trợ đồng coin và token nào? 

Sàn Paribu hỗ trợ rất 5 loại coin phổ biến bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP và EOS. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng Paribu là BTC/TRY và XRP/TRY.

paribu-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Paribu thời điểm hiện tại là hơn 3.1 triệu USD, tương đương với hơn 477 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Paribu như nào?

Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Paribu gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn đều chưa được công bố.

 • Phí nạp tiền tại sàn Paribu là miễn phí khi bạn nạp tiền bằng cả tiền pháp định và tiền ảo
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Paribu thì mức phí giao dịch được tính dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày được tính quy đổi ra tiền TRY, nếu khối lượng trong 30 ngày nhỏ hơn 50000 TRY thì mức phí giao dịch của maker là 0.3%; của taker là 0.4%. Với khối lượng giao dịch lớn hơn 500.000 thì phí giao dịch của maker là 0.15%, của taker là 0.25%.
 • Sàn Paribu chỉ cho phép rút tiền pháp định TRY và rút tiền ảo Bitcoin và với mỗi một loại sẽ có chi phí khác nhau. Như phí rút TRY là 3 TRY; phí rút Bitcoin là 0.0005 BTC … Hay phí rút bằng chuyển khoản ngân hàng là 2% (tối thiểu là 20 USD), phí rút bằng thẻ Visa/ Master Card là 0%. Chi tiết xem tại https://destek.paribu.com/hc/tr/articles/115001550989-Para-Yat%C4%B1rma-Ve-%C3%87ekme-%C3%9Ccretleri

Sàn Paribu có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Paribu chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Paribu

Lời kết

Trên đây là bài viết về “Paribu là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo Paribu” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Paribu này. Ưu điểm của sàn Paribu là có độ bảo mật tốt, nền tảng giao dịch đơn giản dễ sử dụng, hỗ trợ tiền pháp định, phí nạp rút tiền cạnh tranh. Nhược điểm của sàn là ít thông tin về công ty, không hỗ trợ giao dịch ký quỹ, phí giao dịch hơi cao.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Paribu thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Paribu là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo Paribu
5 (100%) 6 votes

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.