Opera ra mắt phiên bản ‘Labs’ đặc biệt của ví tiền điện tử tích hợp trong trình duyệt máy tính để bàn.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Opera đang tung ra phiên bản beta “Labs” của ví tiền điện tử tích hợp trên trình duyệt web trên máy tính để bàn (PC), theo một bài blog độc quyền được chia sẻ với Cointelegraph hôm thứ hai (24/9).

Opera lần đầu tiên đưa ra tuyên bố sẽ tích hợp một ví tiền điện tử cho trình duyệt PC vào đầu tháng 8 và “Labs” hiện mở cho người thử nghiệm beta riêng tư của Opera dành cho Android.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Theo bài đăng trên blog, ấn bản mới sẽ cho phép người dùng xác thực Web 3.0 và ứng dụng phân cấp (giao dịch DApp) được thực hiện trên PC bằng điện thoại Android của mình. Vì thế, “Labs” hoàn toàn tương thích với ví tiền điện thoại di động mà Opera ra mắt lần đầu tiên như một phần của bản beta Opera cho Android vào tháng 7 năm nay.

Opera đã nhấn mạnh rằng người dùng không cần phải tạo một chiếc ví mới và có thể tiếp tục lưu trữ các khóa ví của họ một cách an toàn trên phần cứng điện thoại của họ. Hệ thống PC – di động được ghép nối cũng sẽ tận dụng lợi thế của khóa hệ thống trong điện thoại để đảm bảo giao dịch bằng cách sử dụng xác nhận vân tay cho cả chuyển giao token và tương tác DApp.

Giống như với ứng dụng dành cho thiết bị di động, PC cũng hỗ trợ bộ sưu tập kỹ thuật số – chẳng hạn như CryptoKitties hoặc thẻ bóng chày – người dùng có thể gửi trực tiếp giữa các ví tiền của Opera kể từ ngày 7/.

Vào tháng 7, công ty điện tử khổng lồ HTC đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một chiếc điện thoại thông minh – HTC Exodus – có cả ví tiền điện tử và CryptoKitties vào cuối năm 2018.

Như đã báo cáo trước đây, ví trên PC – di động của Opera hoạt động bằng cách cho phép người dùng kết nối trình duyệt trên PC với ứng dụng di động có sẵn bằng cách quét mã QR – một hệ thống mà Opera đang sử dụng để đồng bộ hóa các ứng dụng dành cho thiết bị di động trong nhiều năm, ví dụ với ứng dụng web Whatsapp của nó.

Các trình duyệt web và di động đáng chú ý của Opera bao gồm phần mềm chống cryptojacking kể từ tháng 1 năm nay. Vào tháng 8, trình duyệt web Firefox đã thông báo rằng họ sẽ chặn phần mềm độc hại cryptojacking trong các phiên bản tương lai của trình duyệt web.

Xem thêm: Dubai sắp ra hệ thống thanh toán vận hành bằng blockchain

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.