OKEx ngừng các hợp đồng tương lai Bitcoin Cash (BCH) trước Hard Fork

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Mức độ biến động cao trên giá BCH (có thể là do hệ quả của đợt hard fork) đã khiến cho sàn giao dịch ngay lập tức kích hoạt giao hàng hợp đồng.

Hợp đồng tương lai Bitcoin Cash trên sàn giao dịch OKEx phải đối mặt với việc giao hàng được lên lịch ngay lập tức vào ngày 14 tháng 11, trước khi khóa giao dịch cho đợt hard fork sắp tới .

Giá BCH đang chịu áp lực trước đợt bán tháo gần đây khiến nó mất 16% trong 24 giờ qua, giá chìm xuống 435.33 USD, xóa tất cả các tác động tích cực của sự kiện ngày 15 tháng 11.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

OKEx đã giao ngay ba hợp đồng, BCH1116 (hàng tuần), BCH1123 (hai tuần), BCH1228 (hàng quý) vào lúc 8:05 UTC vào thứ tư này. Việc sàn giao dịch sẽ bao gồm các khoản lỗ từ quỹ cộng đồng được thành lập.

Đợt hard fork BCH sắp tới có thể kéo theo sự cạnh tranh sức mạnh băm của hai chuỗi lớn mới. Điều này có thể tạo ra sự hỗn loạn trên sàn giao dịch vì thế OKEx đã quyết định hành động trước:

Kết quả cuối cùng của hard fork BCH vẫn không thể đoán trước được; do đó, như vậy các phản ứng của các giao dịch thành phần khác với đồng tiền fork mới. Giữa hard fork và dữ liệu phân phối của hợp đồng BCH1116, OKEx có thể thiếu thời gian để phản hồi thị trường – Giải thích của sàn trong một tuyên bố gửi qua email.

Việc giao ngay các hợp đồng tương lai đã ngăn chặn sự đầu cơ về số phận của Bitcoin Cash, nhưng nó có thể làm tổn thương các nhà giao dịch thực hiện các cược lớn. Những tổn thất từ những hành động khẩn cấp vẫn chưa được tính.

Với hơn 24 giờ còn lại trước hard fork, Bitcoin Cash có thể thấy một chuyển đổi rung lắc, vì hầu hết các thợ mỏ từ chối phổ biến bản cập nhật ABC đã thỏa thuận trước đó và thay vào đó chọn phiên bản của Tiến sĩ Craig Wright (Bitcoin SV). Hiện vẫn chưa rõ làm thế nào điều này sẽ ảnh hưởng đến niềm tin, tương lai và giá thị trường của tài sản.

Đồng thời, theo các hồ sơ sơ bộ, BCHSV và BCHABC là cực kỳ dễ bay hơi, với BCHABC trượt khỏi mốc 320 USD, và BCHSV mất hơn 73% về mốc 200 USD. Các nguồn của hoạt động giá cho các tài sản fork chỉ từ hai sàn giao dịch Poloniex và HitBTC. Hành động giá và khai thác điểm hỗ trợ năng lượng tiềm năng cho Bitcoin Cash để đi theo hướng cập nhật thay thế, thay vì theo sau sự dẫn dắt của đội ABC. Trên thực tế, một tài sản hoàn toàn mới có thể thay thế BCH hiện tại bằng sự nhầm lẫn cho người dùng và trader.

Các vấn đề gây tranh cãi xung quanh hard fork BCH trùng với một đọt bán tháo trên toàn thị trường, khi Bitcoin (BTC) trượt xuống còn 6.292,71 USD, trong khi các altcoin mất hơn 7% trên toàn bảng xếp hạng.

Xem thêm: HOT: Thị trường đang sụp đổ toàn tập, Bitcoin trượt mạnh về mốc 5.600 USD.

Theo Cryptovest
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.