NYAG buộc Bitfinex phải tiết lộ tài liệu giao dịch với Tether (USDT).

0
192
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tổng chưởng lý New York (NYAG) đang gia tăng áp lực lên Bitfinex, khi buộc họ phải công bố các tài liệu liên quan đến các giao dịch giữa Bitfinex và Tether. 

NYAG buộc Bitfinex phải tiết lộ tài liệu từ thỏa thuận với Tether (USDT).

Đây là lần gây áp lực mới nhất từ NYAG trong một loạt các cáo buộc rằng Bitfinex không đủ minh bạch khi điều hành stablecoin hàng đầu. Hiện tại, văn phòng Tổng chưởng lý đã đệ trình đưa ra một mệnh lệnh, buộc Bitfinex phải tiết lộ tất cả các tài liệu cụ thể, liên quan đến các giao dịch tài chính gần đây giữa Tether và Bitfinex.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Theo một tài liệu do NYAG công bố:

Chúng tôi đã cho bạn nhiều thời gian để giải quyết những tình huống, nhưng mọi thứ đã vượt quá ước tính ban đầu, chúng tôi cần phải minh bạch hơn ngay bây giờ. Trong khi đó, không có sự thay đổi nào từ các vấn đề cốt lõi trong trường hợp này – Bitfinex và Tether đã đánh lừa khách hàng và nhà đầu tư của họ. Họ chỉ giúp Bộ Tư Pháp có đủ lý do để đẩy nhanh việc có được các tài liệu và thông tin kịp thời, nhằm giúp Bộ tư Pháp có thể hiểu được những gì đã và những gì đang diễn ra tại công ty này.

NYAG cũng cho biết thêm rằng vụ việc đang diễn ra đã không ngăn được Bitfinex và Tether tiếp tục các hoạt động kinh doanh của họ như bình thường.

Xem thêm: Đầu tuần đuối sức, dự báo có điều chỉnh lớn trong ngắn hạn

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Chepicap
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.