Novaexchange là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin của Thụy Điển

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Novaexchange là gì?

Novaexchange là một sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất của Thụy Điển, khi mới ra mắt vào năm 2016 sàn Novaexchange cung cấp ba loại tiền tệ cơ bản là Bitcoin (BTC) Litecoin (LTC) và ARI. Tính đến tháng 7/2017 đã có trên 230 đồng coin được niêm yết trên sàn giao dịch Nova. Bạn có thể tìm thấy trên sàn Nova những Altcoin mà các sàn giao dịch phổ biến khác không có.

Novaexchange là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin của Thụy Điển
Novaexchange là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin của Thụy Điển

Tại thời điểm viết bài này, các cặp tiền tệ ảo phổ biến nhất theo khối lượng giao dịch 24h qua bao gồm ATC, Bitdeal, BDC, BCC, Falcoin (FAL), Virta Unique Coin (VUC), E-coin (ECN), Espers (ESP), OperaCoin (OCN) và Mooncoin (MOON). Thời gian gần đây, Novaexchange đã chính thức hỗ trợ giao dịch các coin với Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE), Espers (ESP2) và Mooncoin (MOON). Trước đây, hầu hết các cặp Novaexchange đều được giao dịch với BTC.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bạn cũng có thể trả phí 1BTC cho Novaexchange để niêm yết đồng tiền kỹ thuật số của bạn trên Nova. Sàn Nova sẽ kiểm tra đồng coin của bạn để tìm virut và các phần mềm độc hại hoặc bất cứ thứ gì có thể làm ảnh hưởng đến việc giao dịch, nếu nó đạt tiêu chuẩn sẽ được cho phép mua bán trên Nova.

Tính năng của sàn Novaexchange

Novaexchange.com quảng cáo tất cả các tính năng sau:

  • Xây dựng và phát triển tại Thụy Điển
  • Nạp tiền và rút tiền nhanh chóng
  • Giao dịch các đồng coin không có trên các sàn giao dịch khác
  • Mua bán các đồng coin cũ (Thậm trí coin đã chết và được hồi sinh) mà bạn không tìm thấy ở bất cứ sàn nào
  • Cung cấp liên kết nguồn đến ví của mỗi đồng coin, các addnodes cũng được cung cấp
  • Trò chơi Dice, nơi bạn có thể đánh bạc coin của bạn để có lợi nhuận cao hơn
  • Trả tiền để niêm yết coin của bạn trên sàn giao dịch (phí là 1 BTC)
  • Được hỗ trợ bởi một nhà phát triển mạnh, thường xuyên cập nhật những tính năng mới
  • Chỉ mất vài phút bạn có thể bắt đầu giao dịch

Phí giao dịch trên Novaexchange

Đăng ký một tài khoản với Navaexchange.com là hoàn toàn miễn phí. Hiện nay, Novaexchange chỉ chấp nhận nạp tiền cryptocurrency chứ không chấp nhận nạp tiền tệ thông thường qua thẻ tín dụng, Visa, master hoặc chuyển khoản ngân hàng, cũng có một số khoản phí liên quan đến toàn bộ nền tảng.

Tuy nhiên, Novaexchange tính phí cho mỗi giao dịch được thực hiện trên nền tảng này. Khoản phí giao dịch đó thay đổi giữa các loại tiền tệ. Phí này không bao giờ vượt quá 0,2%.

Phí nạp tiền vào NovaExchange là miễn phí nhưng có thể bên ví bạn chuyển sẽ thu phí của bạn, còn với phí rút tiền cũng sẽ tùy từng coin, ví dụ BTC là 0.0005 BTC mỗi lần rút.

Một loại phí cuối cùng của Novaexchange là niêm yết coin mới. Bạn có thể liệt kê đồng coin của bạn trên sàn Nova để mua bán với phí 1 BTC và mức phí duy trì hàng năm là 0.25BTC. Với các đồng coin có khối lượng giao dịch ít 0.2BTC trong 3 tuần sẽ được miễn lệ phí.

Sàn Novaexchange có lừa đảo Scam không?

Vào cuối năm 2016 Novaexchange từng bị đánh cắp 5BTC do một lỗ hổng từ tài khoản của khách hàng, ngay sau đó sàn Novaexchange đã thành lập một quỹ riêng để trả lại tiền cho khách hàng. Tính tới thời điểm hiện tại thì Nova cũng chưa mắc phải vụ Scam lừa đảo nào. Mình cũng đang giao dịch mua bán các Altcoin hàng ngày trên này thấy vẫn ok không vấn đề gì. Có điều để an toàn cho tài khoản, bạn nên xác nhận qua SĐT và bật tính năng bảo mật 2 yếu tố (2FA) lên nhé.

Lời kết

Sàn giao dịch Novaexchange sẽ là lựa chọn tốt cho những nhà đầu tư muốn mua bán Altcoin rác, nhưng coin chưa phổ biến trên thị trường và không có trên các sàn giao dịch phổ biến biến như Bittrex, Poloniex, Okcoin, Bitstamp, Kraken,.. Theo thống kê của trang Coinmarketcap thì Nova đang xếp hạng thứ 60 về khối lượng giao dịch 24h qua.

Theo dõi Novaexchange tại:

Ok. Trên đây là bài viết “Novaexchange là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin của Thụy Điển” hi vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn và giúp bạn có thêm sự lựa chọn để mua bán giao dịch các đồng tiền ảo mà bạn muốn. Bài viết sau Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký cũng như mua bán trên Novaexchange vì thế hãy theo dõi nhé. Chúc các bạn thành công.

Đã có hàng: Hướng dẫn đăng ký, xác minh & bảo mật tài khoản trên NovaExchange

Novaexchange là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin của Thụy Điển
5 (100%) 4 votes

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.