Những nhận định sai trong không gian tiền mã hóa.

1
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Ripple, Ethereum và Litecoin đều là đồng có những tổn thất lớn trong năm nay, rất nhiều người đã đổ lỗi cho Bitcoin về điều này.
Nhưng trên thực tế Bitcoin cũng đang hoạt động xấu trong năm nay vì vậy thật không công bằng khi nói rằng Bitcoin chính là kẻ đứng đằng sau những đợt giảm giá của Altcoin.

Trên thực tế, có hai lý do cho thấy những đồng tiền đã đề cập ở trên bị trượt giá mà nguyên nhân không phải đến từ Bitcoin.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Mùa hè năm ngoái, thị trường chỉ có 900 loại tiền mã hóa để phục vụ cho giới đầu tư. Nhưng chỉ trong chưa đầy một năm, con số này đã tăng lên đến 1.650 loại và hơn thế nữa, gần như tất cả chúng đều có công nghệ blockchain riêng cho mình. Trên hết, các thương hiệu nổi tiếng như IBM cũng đã bắt đầu cho ra mắt công nghệ blockchain riêng của họ. Bên cạnh đó, các loại tiền mới lại đang xem xét cần phải cải thiện những gì dựa trên các điểm yếu của những đồng tiền cũ rồi sau đó phát triển thành một phiên bản mới hơn, được cải tiến hơn, từ đó tạo ra nhiều sự cạnh tranh hơn. Chính vì vậy mà ngày càng ít người chọn Ripple, Ethereum hay Litecoin để đầu tư. Đây chính là nguyên nhân đầu tiên làm ảnh hưởng đến giá trị của các đồng tiền được ra mắt từ trước.

Nguyên nhân thứ hai được đưa ra để chứng minh khái niệm trên đã ảnh hưởng đến gần như tất cả các đồng mã hóa. Ethereum, Ripple và Litecoin đã làm khá tốt trong việc xây dựng thương hiệu công nghệ blockchain và các token của mình và kết quả là chúng đã xây dựng được nhiều mối quan hệ đối tác. Enterprise Ethereum Alliance có 200 tổ chức thành viên kể từ tháng 10 và hiện đang thử nghiệm phiên bản blockchain của họ trên nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Trong chưa đầy 2 năm, Ripple đã thu hút được 5 đối tác tài chính thương mại, và cuối cùng các giao dịch hàng ngày của Litecoin đã tăng đều đặn.

Tuy nhiên, vấn đề là hầu hết các đồng tiền mã hóa đều đang thử nghiệm các nền tảng của chúng trong các dự án với quy mô nhỏ. Điều này làm cho người ta cảm thấy không thoải mái vì họ không chắc chắn khi thực hiện dự án với quy mô lớn chúng có thành công hay không. Chính điều này đã gây tác động rất lớn và khiến 3 đồng tiền đề cập trên phải giảm giá trị.

Theo Cryptodaily
Biên dịch bởi Blogtienao.com

1 BÌNH LUẬN

  1. Tương lai chỉ còn Btc,BCH,ETH,Ripple,ltc.còn tồn tại và gần như la tiền tệ.cac alcoin khác sẻ k còn giá tri.vá 5coin này se tăng ngất ngưởng.BTc se co giá 1.000.000$ nam 2029

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.